Tìm hiểu tổng quan về sản phẩm bao tay nhựa

Bao tay nhựa là sản phẩm hết sức quen thuộc và rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành y tế, làm tóc, hay các ngành nghề liên quan đến hóa chất và có ứng dụng gần gũi nhất là ở trong vệ sinh an toàn thực phẩm… Nhưng trên thực tế thì đa số mọi người vẫn còn sử dụng sai quy cách dẫn tới mất an toàn cho chính bản thân người sử dụng.

Ứng dụng đa dạng của bao tay nhựa làm cho nó đa dụng đến không ngờ, và sự phổ biến của bao tay nhựa khiến cho việc mua và sử dụng trở nên rất dễ dàng nên gần như không còn ai quan tâm đến cách sử dụng hoặc là đặc tính chất liệu dẫn đến một tình trạng sử dụng ngày một cách bừa bãi.

Trên thị trường hiện nay đa số bao tay nhựa là loại dùng 1 lần (để sử dụng một lần và sau đó vứt bỏ) tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thường bắt gặp những người bán hàng sử dụng cùng 1 chiếc găng tay cho đủ mọi công việc ví dụ như là: chế biến cho nhiều loại thực phẩm (dù sống hay chín…) tiếp xúc với thức ăn có các nhiệt độ khác nhau trên một đôi găng tay hoặc tiếp xúc làm việc với nhiều loại hóa chất, và phụ liệu làm tóc, bảo hộ lao động,…

Vậy nên sử dụng như thế nào mới là đúng cách? Sản phẩm bao tay nhựa này có đặc tính gì? Hãy cùng METROTECH đi tìm lời giải đáp với bài viết ngay sau đây nhé.

ĐẶC TÍNH CHUYÊN BIỆT CỦA BAO TAY NHỰA

Đặc tính chuyên biệt của bao tay nhựa
Đặc tính chuyên biệt của bao tay nhựa

Đúng như tên gọi của nó, bao tay nhựa là sản phẩm có đặc tính nổi bật chính là gọn nhẹ, dẻo dai, và có thể linh hoạt ứng dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.

Có thể nhiều người còn chưa biết, sản phẩm này thường được sản xuất từ chất liệu đó là nhựa HDPE 100% – High Density Polyethylene. Chất liệu này đã được đánh giá cao về tính an toàn và vệ sinh thực phẩm, chống thấm nước và có thể cho sức bền tốt. Do đó, mà trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn đem đến tính thuận tiện nhất định cho mọi người dùng.

Trên thị trường hiện nay, các bao tay nhựa được sản xuất với đa dạng kích thước, có bao gồm sản phẩm size nam và size nữ. Tương ứng với đó, thì bao tay nhựa phù hợp cho nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tự mình cân nhắc chọn mua sản phẩm với độ dày và mỏng khác nhau, nhằm giúp đáp ứng mục đích sử dụng 1 cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Nhắc đến bao tay nhựa HDPE, người ta sẽ thường ứng dụng chúng cho các mục đích như là:

 • Sử dụng trong các công tác vệ sinh, và chế biến thực phẩm. Đặc biệt là tại các khu vực cần chế biến thực phẩm số lượng lớn như là khu bếp ăn công nghiệp, hay tại các nhà hàng, khách sạn, cùng các phân xưởng, và các cửa hàng bán buôn thực phẩm,….
 • Dùng trong công tác để đóng gói thực phẩm, thức ăn.
 • Ứng dụng bao tay trong các công tác vệ sinh, lau rửa nhà bếp, trong các không gian trong gia đình, nhằm hướng đến bảo vệ tính an toàn cho da tay sẽ được tối ưu nhất.

Trên thực tế, thì hiện nay, sản phẩm được bán với một mức giá cực kỳ phải chăng. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm bao tay nhựa thường xuyên, bạn có thể cân nhắc đặt mua bao tay nhựa với một số lượng lớn để dùng dần. Cách làm này còn giúp bạn nhận được mức giá ưu đãi hơn hẳn nữa đấy!

NÊN SỬ DỤNG BAO TAY NHỰA NHƯ THẾ NÀO

Nên sử dụng bao tay nhựa như thế nào
Nên sử dụng bao tay nhựa như thế nào

Sử dụng bao tay nhựa đúng cách giúp tạo sự thuận tiện đáng kể, và đồng thời đảm bảo tính vệ sinh an toàn nhất dành cho người dùng. Theo đó, khi sử dụng, bạn sẽ cần lưu ý 1 số vấn đề liên quan, điển hình như là:

 • Nên đặt mua bao tay nhựa vừa với kích thước đúng với đối tượng người dùng. Điều này sẽ nhằm đảm bảo khi mang và sử dụng, bao tay nhựa tạo được sự thuận tiện nhất. Tránh việc sản phẩm bị quá nhỏ, không che phủ được toàn bộ phần tay hoặc là bị quá lớn, khiến thao tác trở nên bất tiện hơn nhiều.
 • Không sử dụng lẫn lộn bao tay nhựa cho thực phẩm sống lẫn thực phẩm chín vì điều này có thể gây lây nhiễm vi khuẩn, và làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm đối với loại thức ăn đã qua chế biến.
 • Nên sử dụng 1 bao tay nhựa cho 1 lần dùng. Tránh việc sử dụng 1 bao tay nhựa cho nhiều ngày liền mà không hề thay thế.
 • Không được để bao tay nhựa tiếp xúc với những điều kiện nhiệt độ cao.
 • Bao tay nhựa khi sử dụng phải kín, không hỏng, rách vì sẽ có thể gây mất vệ sinh (nếu như sử dụng để chế biến thực phẩm) hoặc là gây ảnh hưởng đến da tay người sử dụng (nếu có tiếp xúc với các chất tẩy rửa độc hại).

Xem thêm:

Găng tay bảo hộ và một số lưu ý cần biết khi sử dụng và bảo quản

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI MUA BAO TAY NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN

Những điều bạn nên cần nhắc khi mua bao tay nhựa số lượng lớn
Những điều bạn nên cần nhắc khi mua bao tay nhựa số lượng lớn

Với tính tiện ích vượt bậc của bao tay nhựa như đã đề cập ở trên, không quá ngạc nhiên khi mà nhu cầu đặt mua găng tay nhựa luôn dao động ở mức cao. Theo đó, thì các xưởng sản xuất bao tay nhựa cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều để có thể đáp ứng xu thế thị trường.

Tuy nhiên, đối với những ai đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm này với một số lượng lớn sẽ cần lưu ý về những thông tin như:

Về chất liệu sử dụng được dùng để sản xuất bao tay nhựa

Chất liệu là một yếu tố mà bạn cần cân nhắc kỹ khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm này.

Vì ứng dụng phổ biến của nó trong công tác chế biến thực phẩm, do đó, nếu như bao tay nhựa sản xuất từ chất liệu không đảm bảo an toàn vệ sinh thì sẽ rất có thể gây nên nhiều tác động xấu, thậm chí là gây ảnh hưởng đến tiêu cực sức khỏe con người.

Kích thước, quy cách của bao tay nhựa

Nếu đặt mua sản phẩm số lượng lớn, ngoài việc cân nhắc chọn mua sản phẩm có kích thước phù hợp cho đối tượng người dùng, thì bạn còn nên kiểm tra sự đồng nhất có trong quy cách sản phẩm. Điều này sẽ nhằm đảm bảo bao tay nhựa đáp ứng mục đích sử dụng của bạn một cách tốt nhất.

Về giá thành sản phẩm bao tay nhựa

Khi đặt mua số lượng lớn, bạn thường sẽ có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn hẳn. Tuy nhiên, thì điều này còn phụ thuộc nhiều vào cả đơn vị cung ứng mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt, bạn cũng nên cân đối giữa chất lượng và mức giá thành bao tay nhựa. Nếu như sản phẩm bạn đặt mua có mức giá rẻ hơn thị trường đến một mức đáng ngờ, hãy cẩn trọng vì có thể đó sẽ là sản phẩm kém chất lượng, hoặc được sản xuất 1 cách tràn lan mà không theo quy chuẩn nào.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO TAY NHỰA

Ý nghĩa của việc sử dụng bao tay nhựa
Ý nghĩa của việc sử dụng bao tay nhựa

Bao tay nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PE sạch mềm dẻo đảm bảo an toàn cho da tay khi lao động, và khi chế biến thực phẩm. Bao tay nhựa được sử dụng cho đa dạng ngành nghề:

 • Lau chùi các đồ đạc, các vật dụng tại văn phòng, và nhà riêng, nhà bếp.
 • Lao động trong các khu nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất.
 • Nhân viên đang làm việc tại bệnh viện, phòng khám, và hiệu thuốc để hạn chế vi khuẩn lây lan.
 • Làm việc trong các khu nhà hàng, khách sạn để có thể đảm bảo luôn sạch sẽ, trang trọng.
 • Khi tiếp xúc chất hóa học như là khi sơn cửa, nhuộm tóc.
 • Khi lau chùi máy móc, các vật dụng có dấu mở, và chất bôi trơn.
 • Làm bếp để có thể đảm bảo sạch sẽ an toàn với sức khỏe và da tay người sử dụng.

CẤU TẠO CHUNG CỦA BAO TAY NHỰA

Cấu tạo chung của bao tay nhựa
Cấu tạo chung của bao tay nhựa

Tên sản phẩm: Bao tay nhựa dẻo (cpe) trong

Chất liệu: Nhựa dẻo PE

Thiết kế: Hình bàn tay có xỏ ngón

Size: lớn và nhỏ (dùng được cho cả nam và nữ)

Màu: trong suốt

Đóng gói: 100 đôi (tùy theo yêu cầu khách hàng)

Thời gian: Sử dụng một lần.

TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO TAY NHỰA SAI CÁCH

Tác hại của việc sử dụng bao tay nhựa sai cách
Tác hại của việc sử dụng bao tay nhựa sai cách

Một phần lớn mọi người vẫn còn đang sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần găng tay nhựa chỉ sử dụng 1 lần, dù vô tình hay là cố ý thì tác hại đến sức khỏe bản thân người lao động và cả người tiêu dùng gián tiếp là không hề nhỏ. Vậy tại sao găng tay nhựa nên sử dụng 1 lần.

Do cấu tạo đặc biệt của găng tay nhựa được làm nên từ sợi nilon tái chế, và loại nilon này chỉ được phép sử dụng và đảm bảo an toàn nếu như sử dụng một lần. Khi sử dụng loại bao tay này nhiều lần trong khoảng thời gian dài vi khuẩn sẽ sinh sôi bởi tác động đến từ độ ẩm, dinh dưỡng mà bao tay nhựa tiếp xúc, bao tay nhựa sẽ là môi trường ẩn nấp hoàn hảo của các vi khuẩn, vô tình sử dụng sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Về bản chất của bao tay nhựa được thiết kế một lần nên hạn mức chịu nhiệt độ và hao mòn sẽ là rất thấp. Đối với sự thay đổi nhiệt độ khi chúng ta chế biến thực phẩm rất dễ làm cho bao tay nhựa sản sinh ra độc tố trong quá trình chế biến, và ngoài ra còn hòa lẫn vào thức ăn nếu như tái sử dụng nhiều lần.

SẢN PHẨM BAO TAY NHỰA DẺO SIZE M 30CM

Sản phẩm bao tay nhựa size M 30cm
Sản phẩm bao tay nhựa size M 30cm

Đầu tiên là các thông số của sản phẩm này:

 • Kích thước: Dài 30cm, ngón giữa: 7.9cm, và có chu vi lòng bàn tay: 20.5cm
 • Chất liệu: Cao su tự nhiên mềm, dẻo và an toàn
 • Công dụng: Găng tay đeo làm bếp, hay rửa bán chén, vệ sinh…
 • Đặc tính: Không bị mùi hôi lưu bám ở trên tay sau khi sử dụng
 • Thương hiệu: Towa, đến từ Nhật Bản

Đối với phụ nữ, khi phải thường xuyên hoạt động tiếp xúc với dầu rửa bát, nước giặt hay là thuốc tẩy rửa sẽ là những nhân tố chính làm da tay bị khô ráp, gây nhăn nheo và ảnh hưởng đến “sắc đẹp” của đôi bàn tay.

Trong khi đó, đôi tay cũng đóng một vai trò rất là quan trọng để người ngoài nhìn nhận và đánh giá được vẻ đẹp của một người phụ nữ. Do đó, các chị em hãy biết trân trọng và yêu thương cũng như chăm chút cho bản thân mình, kể cả đôi bàn tay nhỏ bé bằng việc thực hiện đeo bao tay nhựa dành cho nhà bếp này nhé!

Đặc điểm của bao tay nhựa mềm, dẻo:

 • Ưu điểm lớn của loại bao tay nhựa ngoại này là chúng được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên sẽ vô cùng mềm, dai và tạo ra cảm giác thoải mái cho bạn khi đeo, sẽ không bị ám mùi vào tay sau khi sử dụng.
 • Cũng khác biệt so với các loại bao tay thường khác là bao tay nhựa mềm không nặng mùi cao su khó chịu và sẽ không tạo cảm giác vướng víu, hay siết tay người dùng.
 • Bao tay nhựa rất thân thiện với môi trường, đặc biệt không có chứa phthalates nên rất an toàn cho các chị em phụ nữ sử dụng trong công việc lau chùi rửa các đồ dùng ở nhà bếp như xoong nồi, bát đĩa.
 • Bảo vệ an toàn sức khỏe dành cho bạn khi phải tiếp xúc nước tẩy rửa, hay cọ nhà vệ sinh hay tiếp xúc trực tiếp và làm việc với các loại hóa chất khác.
 • Đặc biệt, với tình bền dai của bao tay nhựa mềm này thì những ngày đông lạnh giá bạn cứ vô tư giặt giũ hay tiếp xúc với nước mà sẽ không sợ lạnh cõng tay nhé. Hay ngày thường thì bàn tay của phụ nữ chúng ta cũng vẫn luôn được bảo vệ cho làn da luôn được căng và mịn. Và đặc biệt là với những ai thích làm đẹp từ việc sơn móng tay hay việc đính đá cho nó thì một đôi bao tay nhựa này lại cần thiết hơn bao giờ hết.

METROTECH – ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP BAO TAY NHỰA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm bao tay nhựa mà METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm những hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên những khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của bản thân.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét xem nên mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi vì nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này từ phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm bao tay nhựa thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho mình nhỉ.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, kiểm tra và tự động hóa uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới. 

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, bảo hành, bảo mật thông tin và cả dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là điều thu hút khách hàng của METROTECH.

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

METROTECH luôn lắng nghe khách hàng của mình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề cũng như thấu hiểu nhu cầu nơi người tiêu dùng, chủ động và đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, METROTECH cũng luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và có chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam, cũng như quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về mặt kiến thức chuyên môn cũng như thái độ khi phục vụ khách hàng phải nhiệt tình, chu đáo, và hòa nhã nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hậu mãi tốt, trợ giúp tận tình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại METROTECH, bên cạnh đó là hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng thực hiện mua hàng hóa.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

 • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
 • Email: info@metrotech.vn
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Chat Chat tư vấn