Khi bước chân vào các nhà hàng, thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng không phải làm món ăn hay bàn ghế mà chính là hình ảnh phục vụ của những nhân viên nhà hàng.

Ngày nay, có rất nhiều nhà hàng xuất hiện, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt, cũng như yêu cầu về chất lượng lẫn hình thức của người tiêu dùng cũng khắt khe hơn. Để có thể tạo được điểm nổi bật giúp có thế cạnh tranh cao hơn, thì ngoài món ăn ra đồng phục nhân viên nhà hàng chính là giải pháp.

Đồng phục nhân viên nhà hàng là cách dễ dàng để có thể tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng đặc biệt đến thực khách giúp họ có thể nhớ được nhà hàng lâu hơn. Trong bài viết này hãy cùng METROTECH tìm hiểu về ý nghĩa của đồng phục nhân viên nhà hàng nhé.

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Ý nghĩa của đồng phục nhân viên nhà hàng
Ý nghĩa của đồng phục nhân viên nhà hàng

Việc mặc đồng phục nhân viên nhà hàng không chỉ là điều bắt buộc của mỗi nhà hàng, mà sâu trong nó còn mang nhiều ý nghĩa để giúp nhà hàng cũng như nhân viên có thể làm việc được năng suất hơn, bảo hộ lao động, dưới đây là một số ý nghĩa của loại đồng phục này mà quý khách hàng có thể tham khảo như:

Nhận diện được nhân viên của từng bộ phận

Các nhân viên làm việc tại nhà hàng sẽ có nhiều vị trí khác nhau, đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ là cơ sở để người quản lý hay khách hàng có thể nhận biết được vị trí vai trò của từng nhân viên. Cụ thể nhà hàng có các bộ phận sau sẽ thường có đồng phục riêng để có thể phân biệt:

  • Nhân viên bếp – nhân viên khu vực chế biến.
  • Nhân viên lễ tân và thu nhân.
  • Nhân viên chạy bàn.

Mẫu đồ đồng phục nhân viên nhà hàng ở mỗi vị trí khác nhau thì sẽ có đặc điểm riêng. Ví dụ như:

  • Đồng phục của nhân viên chạy bàn cần đến sự năng động, phù hợp khi di chuyển nhiều.
  • Đồng phục của nhân viên lễ tân thì cần lịch sự và chỉn chu hơn,…

Tạo thiện sự cảm với khách hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng là trang phục vô cùng thiết yếu dành cho nhân viên trong nhà hàng.

Nhân viên được xem là bộ mặt của nhà hàng, là những người mà trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và phục vụ cho khách hàng.

Nếu đội ngũ nhân viên nhà hàng mặc những bộ đồng phục của nhà hàng thì sẽ thể hiện được một sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cách làm việc.

Đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy có ấn tượng tốt hơn về nhà hàng và làm cho họ cảm thấy hài lòng hơn khi mình được sử dụng một dịch vụ tốt rất phù hợp với chi phí mà mình bỏ ra.

Tạo nên sự khác biệt với đối thủ

Nhà hàng là một loại hình kinh doanh đang rất phát triển mạnh ở nước ta. Trong lĩnh vực này thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị vô cùng gay gắt và để có thể vượt qua được nhiều đối thủ đòi hỏi những người quản lý nhà hàng cần phải đưa ra các chiến lược kinh doanh phong phú và mang tính khả thi thì mới có thể giúp nhà hàng mang lại được hiệu quả như mong muốn.

Việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ bên trong nhà hàng cũng chính là một giải pháp vô cùng hữu ích.

Nhà hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư vào đồng phục nhân viên nhà hàng, khi đó nhà hàng sẽ nhận lại được không ít khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn giúp cho nguồn lợi nhuận sẽ ngày càng được tăng cao hơn.

Quảng bá tên tuổi của nhà hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng chính là một cách rất dễ dàng để quảng cáo miễn phí cho thương hiệu. Hình ảnh Logo của nhà hàng sẽ được in thêu sắc nét trên đồng phục, chúng sẽ hiệu diện xung quanh khu vực của nhà hàng, đây là cách để hình ảnh thương hiệu của nhà hàng được in sâu trong tâm trí của khách hàng.

Khi thị trường dịch vụ về ăn uống trở nên đa dạng hơn với nhiều sự lựa chọn hơn và khi đó khách hàng lại dành ít thời gian hơn để tìm hiểu trước khi lựa chọn nhà hàng phù hợp.

Lúc này thì thực khách khi đến quán có thể chỉ đơn giản là  vì vô tình nhìn thấy đồng phục nhân viên nhà hàng ở đâu đó, tò mò và muốn ghé ngay nhà hàng. Khi đó sẽ không cần tốn một đồng vào việc chạy quảng cáo hay phát tờ rơi, thì nhà hàng cũng đã kéo thêm được khách về.

Tất nhiên ý nghĩa của công dụng này chỉ là một yếu tố cộng thêm, không đảm bảo được 100% hiệu quả nhưng rõ ràng vẫn sẽ có cơ hội. Vậy thì tại sao các nhà hàng lại bỏ hình thức quảng cáo vô cùng lợi cả đôi đường và cho hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng cũng như cho doanh thu của nhà hàng.

Nâng tầm thương hiệu của nhà hàng

Như đã đề cập ở trên, thì thực khách khi đến với nhà hàng ấn tượng đầu tiên của họ không phải mùi vị của món ăn và là hình ảnh của nhân viên nhà hàng. Từ lễ tân cho đến những nhân viên phục vụ bàn hay nhân viên thu ngân thì đều được khách hàng quan sát và đánh giá.

Những bộ đồng phục nhân viên nhà hàng này đều được thiết kế một cách trau chuốt, đồng bộ sẽ khiến cho khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhà hàng.

Điều này có thể cho thấy là ở các chuỗi quán ăn và các nhà hàng tên tuổi,.. hay dù ở bất kỳ cơ sở nào trên toàn quốc, khách hàng sẽ thấy đồng phục nhân viên nhà hàng đều có sự thống nhất cũng như sử dụng một mẫu áo đồng phục.

Xem thêm:

Những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động

MỘT SỐ TIÊU CHÍ CHỌN LỰA ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Một số tiêu chí lựa chọn đồng phục nhân viên nhà hàng
Một số tiêu chí lựa chọn đồng phục nhân viên nhà hàng

Đối với các nhà hàng thì đồng phục nhân viên nhà hàng là điều không thể thiếu. Bởi những bộ đồng phục này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện cho   văn hóa của một nhà hàng.

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất thì đồng phục nhân viên nhà hàng cần phải đẹp và chất. Vậy tiêu chí nào để có thể đánh giá được chất lượng chuẩn nhất của áo đồng phục nhân viên nhà hàng? Dưới đây sẽ là những tiêu chí để có thể chọn được đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn theo vị trí công việc

Đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp trước hết cần phải phân được rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên. Đa số ở một nhà hàng thì sẽ có nhiều nhân viên ở các vị trí công việc khác nhau, từ đó thì mỗi một vị trí sẽ có những kiểu đồng phục riêng.

Thông thường sẽ có đồng phục nhân viên nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ, nhân viên bếp, nhân viên lễ tân, quản lý. Trong đó, thì đồng phục dành cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể thiếu, bởi hai vị trí này sẽ đại biểu cho chất lượng phục vụ cũng như đại diện cho bộ mặt của nhà hàng.

Với đồng phục dành cho nhân viên phục vụ, thì chúng sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết để yêu cầu được phục vụ, đồng thời giúp cho quản lý nhà hàng có thể dễ dàng hơn trong công tác quản lý nhân viên.

Nhân viên cũng là những người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên nhất với khách hàng, cho nên đồng phục của nhân viên phục vụ có sự đẹp mắt, ấn tượng thì sẽ khiến cho khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của nhà hàng lâu hơn.

Đối với đồng phục của nhân viên ở bộ phận bếp, thì chúng thể hiện được một phần chất lượng của đồ ăn cũng như giúp cho khách hàng đánh giá được trình độ của các nhân viên bếp. Nếu một nhà hàng nào mà nhân viên không có những bộ đồng phục riêng thì nhà hàng đó sẽ bị đánh giá là kém, không có sự chuyên nghiệp và từ đó mà khách hàng sẽ không muốn quay lại nhà hàng đó lần sau.

Màu sắc áo của đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng chất lượng và đẹp mắt thường sẽ có một màu sắc thống nhất cùng với thương hiệu của nhà hàng. Bởi màu áo đồng phục của nhân viên nhà hàng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh trực quan của nhà hàng trong tâm trí của khách hàng.

Tuy nhiên, để có thể thiết kế được những chiếc áo đồng phục nhân viên nhà hàng cho từng bộ phận hay từng vị trí công việc thống nhất được với màu sắc của thương hiệu mà vẫn tạo được một nét riêng thì không phải nhà hàng nào cũng làm được.

Lúc này, nhà hàng nên nhờ đến sự tư vấn của các đại lý cung cấp đồng phục chuyên nghiệp để có thể lựa chọn được mẫu đồng phục thích hợp nhất với nhà hàng.

Chọn mẫu đồng phục nhà hàng theo yêu cầu chung

Khách sạn nói riêng cũng như ngành nhà hàng khách sạn nói chung, đây là một ngành dịch vụ và chúng có nhiều yêu cầu bắt buộc trong trang phục của nhân viên, một số yêu cầu chung như:

Đó là bộ trang phục của nhân viên nhà hàng cần phải gọn gàng và sạch sẽ.

Chúng phải đảm bảo vừa vặn với số đo của từng nhân viên để tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng như mang đến một sự tự tin cho người mặc

Đối với các đồng phục dành cho nhân viên bếp cần phải có sự đơn giản, sạch sẽ, có thêm mũ đội đầu và có tạp dề kèm đồng phục

Có thể lựa chọn loại áo thun cá sấu đồng phục để làm đồng phục cho nhân viên phục vụ, bồi bàn hoặc phụ bếp.

VAI TRÒ CỦA VIỆC MẶC ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Vai trò của việc mặc đồng phục nhân viên nhà hàng
Vai trò của việc mặc đồng phục nhân viên nhà hàng

Đối với bộ phận quản lý

Đây là bộ phận có trách nhiệm để dẫn dắt, kiểm soát những hoạt động trong khách sạn, vì vậy mà đồng phục quản lý đảm bảo phải thật thật lịch sự, thể hiện được đẳng cấp của nhà quản lý.

Đồng phục nhân viên nhà hàng này gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, đồng phục quản lý, đồng phục tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục dành cho nhân viên bảo trì máy .

Đối với nhân viên phục vụ bàn

Đây chính là bộ phận để trực tiếp tiếp xúc và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Do đó, đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn, đồng phục nhân viên nhà hàng cần đảm bảo được những yếu tố là thoải mái, tính năng động, lịch sự và đẹp mắt.

Đối với nhân viên bếp

Do đặc thù công việc của bộ phận bếp vì vậy mà đồng phục của nhân viên bếp phải đảm bảo được sự thoải mái, hợp lý, đẹp mắt và có thể thể hiện được thương hiệu của nhà hàng, nhưng không nhất thiết phải thiết kế đồng phục theo kiểu truyền thống với áo trắng cổ tàu.

Đối với nhân viên bộ phận lễ tân

Đây được xem như là “bộ mặt” của nhà hàng, tất cả các hoạt động của nhà hàng đều ảnh hưởng đến sự ấn tượng đầu tiên của thực khách.

Hình ảnh những người nhân viên lễ tân trong những một bộ đồng phục lịch sự và đẹp mắt đi kèm với một nụ cười niềm nở, thân thiện sẽ tạo nên được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Chính vì thế, khi thiết kế các mẫu đồng phục cho nhân viên lễ tân trong nhà hàng nên lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, lịch sự, lưu ý nên tránh sử dụng quá nhiều chi tiết làm mất đi tính trang nhã của bộ đồng phục nhân viên nhà hàng.

Xem thêm:

Đồng phục nhân viên và những lợi ý mà sản phẩm mang lại

LƯU Ý KHI BẢO QUẢN ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Lưu ý khi bảo quản đồng phục nhân viên nhà hàng
Lưu ý khi bảo quản đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng là loại đồng phục khi sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn là sẽ bị lấm bẩn, khiến cho bộ đồng phục nhanh chóng bị xuống cấp, gây mất thẩm mỹ trước mắt thực khách. Việc chỉ trong 1 đến 2 tháng thì đồng phục đã xuống cấp, khiến người nhân viên nhà hàng phải mất thêm chi phí để thay đồng phục mới.

Dẫu biết, môi trường làm việc trong các nhà hàng rất khắc nghiệt, vì thường xuyên phải di chuyển, cũng như tiếp xúc với nhiều dầu mỡ và nhiệt độ cao, làm cho đồng phục nhân viên nhà hàng không thể bền đẹp mãi.

Tuy nhiên nếu biết được cách bảo quản, thì người mặc vẫn có cách để kéo dài tuổi thọ của những bộ đồng phục này. Với kinh nghiệm của METROTECH, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng một số lưu ý trong việc bảo quản để có thể giữ cho đồng phục trông được tươi sáng và mới mẻ để có thể chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn đồng phục nhân viên nhà hàng chất lượng cao

Có một lỗi các chủ nhà hàng thường hay mắc phải đó là lựa chọn đồng phục nhân viên nhà hàng có chất lượng thấp hơn nhằm để tiết kiệm chi phí ban đầu.

Tuy nhiên, sau một tháng sử dụng, thì nhà hàng mới nhận ra sai lầm nghiêm trọng, những đồng phục chất lượng kém tuy rẻ trong thời gian ban đầu nhưng tuổi thọ lại rất thấp.

Thông thường 1 đến 2 tháng đã xuống cấp cần phải thay mới. Đồng phục chất lượng tốt thì có thể đắt đơn từ 30 đến 40%, tuy nhiên nếu bảo quản tốt thì tuổi thọ của chúng có thể kéo dài 2 đến 3 năm. Tính ra, chi phí trang bị cho đồng phục chất lượng tốt sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Suy nghĩ chẳng có nhiều về sự khác biệt giữa đồng phục giá rẻ với sản phẩm hàng đầu thì đó là một sai lầm tai hại. Sản phẩm chất lượng cao hơn sẽ được làm bằng chất liệu dày dặn, co dãn tốt, dễ dàng vệ sinh, đường chỉ may cũng sẽ chắc chắn và cẩn thận hơn. Từ đó mà tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Đọc hướng dẫn trên đồng phục nhân viên nhà hàng

Hãy đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn của đồng phục nhân viên nhà hàng và làm theo các bước hướng dẫn (nếu có), còn không có hướng dẫn thì hãy tìm hiểu cách giặt với chất liệu của vải đó hay quần áo cùng kiểu và hỏi nhân viên tư vấn nơi đã cung cấp đồng phục nhân viên nhà hàng.

Đa số khi quần áo đồng phục nhân viên nhà hàng, từ phía sản xuất đều có những hướng dẫn để chăm sóc và bảo quản cho đồng phục. Quản lý nhà hàng sẽ có trách nhiệm đi tìm hiểu, đồng thời hướng dẫn cho nhân viên nhà hàng các cách bảo quản đồng phục sao cho đúng cách.

Cho dù đó không chỉ là đồng phục mà có thể là tạp dề, mũ hoặc áo bếp, hãy làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận. Kết quả sẽ ngạc nhiên khi thực hiện cách thức đơn giản này, chúng thực sự có thể kéo dài tuổi thọ cho đồng phục của nhân viên.

Giặt vết bẩn nhanh nhất có thể

Cho dù là nhân viên phục vụ bàn hay nhan viên bếp, thì đều không thể tránh khỏi sự cố như đổ/tràn và vấy bẩn bởi một số chất bẩn từ thức ăn. Cách tốt nhất để có thể đảm bảo rằng chúng không gây ảnh hưởng hay lưu lại vĩnh viễn chính là giặt rửa ngay lập tức.

Tất nhiên, việc xử lý cụ thể như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào loại vết bẩn trên đồng phục. Nhưng cho dù là thế nào thì việc giặt ngay khi vết bẩn bị đổ vào luôn là cách tốt nhất để có thể làm sạch vết bẩn hiệu quả. Đặc biệt là những vết bẩn do dầu mỡ hay thực phẩm bắn lên, những vết bẩn này càng để lâu thì hiệu quả làm sạch sẽ càng giảm.

Trước khi xử lý một vết bẩn nào thì cần phải loại bỏ tất cả các cặn và vết bẩn rắn. Đừng nên chà xát ngay vết bẩn, việc đó có thể khiến cho dầu mỡ, nước sốt loang ra đồng phục nhiều hơn. Nhiều vết bẩn loại có thể được xử lý một cách rất nhanh chóng bằng cách dùng soda – loại có sẵn trong các nhà hàng.

Khi về nhà, người mặc nên giặt rửa ngay vết bẩn. Đảm bảo rằng vết bẩn đã sạch sẽ trước khi sấy hoặc phơi khô. Nếu vẫn còn vết bẩn trên đồng phục mà đem sấy có thể khiến cho nó bám chặt hơn cũng như khó có thể giặt ra nữa.

Chuẩn bị một bộ đồng phục dự phòng hoặc khăn mềm

Nếu có khả năng tài chính, người dùng nên cân nhắc đầu tư thêm một bộ đồng phục thứ hai hoặc thêm tạp dề. Bằng cách này, nếu như vô tình xảy ra một trong các sự cố nêu trên, thì có thể loại bỏ nó ngay lập tức và xử lý các vết bẩn mà không cần phải làm việc suốt đêm với chỗ ướt trên đồng phục.

Ngay cả khi đồng phục dự phòng của nhân viên là một sản phẩm có chất lượng thấp hơn, nếu nó giúp người dùng giữ sạch chính mình trong những thời khắc quan trọng.

Sử dụng các chất giặt tẩy hợp lý

Có vẻ như các chất tẩy rửa chứa Clo sẽ không là cách tốt nhất để có thể giữ cho chiếc áo của người mặc trắng sáng, nhưng thực sự nó có thể sẽ làm đồng phục tăng khả năng ố vàng. Thay vào đó, hãy thử loại thuốc tẩy oxy, giúp giữ cho vật dụng sẽ luôn trông sáng và trắng.

Ngâm đồng phục trong chậu cũng với nước ấm pha thêm thuốc tẩy oxy. Ngâm khoảng 24 giờ và sau đó đem đi giặt bình thường, có thể vào thêm một cốc giấm vào quá trình xả nước, điều này có thể giúp giữ đồng phục luôn trắng sáng hơn.

Giữ gìn đồng phục một cách cẩn thận

Trở về nhà sau một ngày dài làm việc thì trước tiên người dùng nên dành thời gian để lấy đồng phục, tạp dề hay áo khoác và các vật dụng khác của mình, sau đó treo chúng lên không nên ném xuống sàn, nơi làm cho đồng phục có thể bị bẩn hoặc những thứ khác dính bám vào, làm cho đồng phục bẩn và mau hỏng hơn.

Nếu đồng phục còn ẩm ướt do mồ hôi, thì việc vo viên chúng vào một góc có thể khiến cho đồng phục bị ẩm mốc, ố vàng, rất khó làm sạch. Cần treo đồng phục lên ngay lập tức cũng đều có nghĩa là có thể giúp mặc chúng lâu hơn mà không cần giặt rửa mỗi ngày.

Thay mới bộ đồng phục khi cần thiết

Sẽ không có gì kéo dài mãi mãi, người dùng chỉ có thể tăng thời gian giữ gìn đồng phục lâu hơn. Trong khi có thể làm mọi thứ để kéo dài tuổi thọ của đồng phục, nhưng cũng có đôi khi xảy ra những tai nạn mà không thể khắc phục.

Một số vết bẩn như thuốc tẩy cũng như các hóa chất khác, thuốc nhuộm trong thực phẩm, một số loại rượu vang,… mà các sản phẩm làm sạch thương mại cũng không thể giặt sạch được khỏi áo bếp hoặc tạp dề vì vậy lúc này người dùng cần phải thay mới bộ đồng phục ngay.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về đồng phục công nhân

METROTECH – ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG ĐA DẠNG KIỂU DÁNG

Với những thông tin hữu ích về đồng phục nhân viên nhà hàng cũng như cách để giữ đồng phục luôn được sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ mà METROTECH đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng đã trang bị cho bản thân mình nhiều kiến thức về loại đồng phục này.

METROTECH – tự hào là điểm chuyên phân phối các loại đồng phục nhân viên nhà hàng uy tín, chất lượng nhất, với những mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm an toàn, phù hợp với người sử dụng.

✅ Với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng từ những thông tin khó nhất.

✅ Cung cấp sản phẩm chất lượng, có chứng nhận nguồn gốc và an toàn cho người sử dụng.

✅ Đảm bảo chinh phục được đến nhu cầu của khách hàng để có thể làm hài lòng khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

✅ Cũng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hàng đầu.

Ngoài ra, METROTECH còn là đại lý chuyên cung cấp các loại máy đo từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ đến điện tử mà khách hàng đang tìm kiếm.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác, lắng nghe tư vấn 24/7 từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đặt hàng ngay bây giờ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn bán hàng: 0857 557 788
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

Xem thêm:

Đồng phục kỹ sư – thiết bị bảo hộ dành riêng cho người lao động

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn