Khai trương metrotech

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm thực tế, dịch vụ chất lượng, ngày 24/05/2022 vừa qua, Showroom METROTECH đầu tiên đã chính thức khai trương tại số 618 đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Showroom đầu tiên ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian mua sắm hoàn toàn mới và cũng đặt nền móng đầu tiên cho chuỗi hệ thống METROTECH trên khắp cả nước.

TỔNG QUAN MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SHOWROOM METROTECH NGÀY KHAI TRƯƠNG

Đội lân mừng khai trương mở đầu cho sự kiện khai trương Showroom Metrotech

Sự kiện khai trương được coi là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp với những hy vọng mới, niềm tin mới cho một hành trình kinh doanh suông sẻ, gặt hái nhiều thành công. Buổi lễ khai trương không chỉ là cột mốc đánh dấu sự mở đầu mà còn là sự kiện giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng và đội lân khai trương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Múa Lân Sư Rồng kết hợp với tiếng trống, chiêng, xèng rộn rã là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hồng phát trong kinh doanh. 

Đội lân mừng khai trương Metrotech
Đội lân mừng khai trương Metrotech

Cúng khai trương Showroom – Nghi thức cầu tài lộc mở đầu cho sự thành công trong suốt quá trình kinh doanh của Metrotech

Ông Trương Quang Khánh – Đại diện BGĐ chủ trì nghi thức cúng khai trương và thắp nén hương đầu tiên cầu mong Showroom Metrotech đầu tiên đi vào hoạt động thật suông sẻ, thịnh vượng và phát triển vượt bậc để đặt nền tảng cho chuỗi hệ thống sau này. 

Đại diện Ban Giám Đốc phát biểu và tuyên bố lí do buổi lễ

Ông Trương Quang Khánh – Giám Đốc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín phát biểu và tuyên bố lý do sự kiện khai trương showroom Metrotech ngày 24/05/2022

Tiền thân Metrotech là Website thương mại điện tử trực thuộc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín, là chuỗi siêu thị dụng cụ, thiết bị tiện dụng cung cấp các sản phẩm về dụng cụ – thiết bị phòng thí nghiệm, cơ khí – môi trường, điện cơ – đo điện và hoạt động chính ở lĩnh vực online. Đến tháng 03/2022, Ban Giám Đốc đã đặt những viên gạch đầu tiên cho việc xây dựng hệ thống showroom trên toàn quốc để mang đến cho người dùng không gian mua sắm mới, trải nghiệm sản phẩm thực tế và hơn hết là cột mốc đánh dấu sự hình thành Trung tâm bảo hành đạt chuẩn để phục vụ các nhu cầu về bảo hành sản phẩm.

Sự kiện khai trương Showroom Metrotech đầu tiên ngày 24/05/2022 là cột mốc đánh dấu quá trình khá kỳ công của sự từ khâu lên ý tưởng, xây dựng cho đến công đoạn kiểm định chất lượng sau khi hoàn thành của toàn thể hệ thống công ty Vững Tín nói chung cũng như Ban Giám Đốc nói riêng.

Ban Giám Đốc cắt băng khánh thành và cùng nâng ly chúc mừng khai trương

Vào lúc 08h30 sáng ngày 24/05/2022 Ban Giám Đốc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín đã vỡ òa cảm xúc và hân hoan cùng nhau cắt băng khánh thành đánh dấu cột mốc đáng nhớ của toàn hệ thống công ty – Khai trương Showroom Metrotech đầu tiên. Với nền tảng này, Ban Giám Đốc cũng như toàn thể công ty cũng đặt niềm tin to lớn để xây dựng chuỗi hệ thống Metrotech trên toàn quốc để mang đến cho tất cả khách hàng của chúng tôi không gian mua sắm mới, trải nghiệm mới và có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Ban Giám Đốc cắt băng khánh thành Showroom Metrotech đầu tiên, đặt nền tảng cho chuỗi hệ thống Showroom trên toàn quốc
Ban Giám Đốc cắt băng khánh thành Showroom Metrotech
Ban Giám Đốc Metrotech chụp ảnh kỷ niệm ngày khai trương Showroom đầu tiên
Ban Giám Đốc Metrotech
Ban Giám Đốc nâng ly mừng khai trương
Ban Giám Đốc nâng ly mừng khai trương

Giây phút cắt băng khánh thành đầy ý nghĩa và thiêng liêng trên đã thay cho lời tuyên bố của toàn thế hệ thống công ty Vững Tín – Showroom Metrotech đã chính thức đi vào hoạt động. Mong rằng sự kiện này sẽ được đánh dấu là cột mốc đáng nhớ và cũng mong rằng Quý khách hàng sẽ trải nghiệm và đặt niềm tin lớn vào chúng tôi.

Metrotech – Cùng khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế tại Showroom

Với phương châm, Khách hàng là trung tâm, ngay tại sự kiện khai trương, Metrotech cũng mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất với những sản phẩm có tại Showroom.

Các sản phẩm máy khoan được chuẩn bị và đội ngũ kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm an toàn và chất lượng. Ngày nay, mặc dù thị trường online đã khá phát triển, việc mua sắm sản phẩm qua kênh online thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên, ở một góc độ khác, việc chạm vào thực tế sản phẩm và sử dụng thử để cảm nhận hết tất cả về sản phẩm cũng là điều mà đa số khách hàng mong muốn.

 

Khách hàng trải nghiệm khoan sắt
Khách hàng trải nghiệm khoan sắt

Một số khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm cũng đã quyết định chọn mua cho mình những chiếc máy khoan, phụ kiện phù hợp với sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên kinh doanh cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tại Showroom.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ metrotech
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ metrotech

Một số thiết bị – dụng cụ phòng thí nghiệm như kính hiển vi, máy khuấy từ,… cùng các sản phẩm về bảo hộ lao động,…được trưng bày để khách hàng tham quan, trải nghiệm thực tế.

Khách hàng tham quan Showroom
Khách hàng tham quan Showroom

Ban Giám Đốc chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng và đối tác

Ông Trương Quang Khánh - Đại diện BGĐ chụp ảnh cùng khách hàng
Ông Trương Quang Khánh – Đại diện BGĐ chụp ảnh cùng khách hàng
BGĐ chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng
BGĐ chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng
BGĐ chụp ảnh cùng đối tác Hanna
BGĐ chụp ảnh cùng đối tác Hanna

Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trong ngày lễ khai trương

Hòa cùng không khí vui mừng, hân hoan ngày khai trương, Metrotech cũng đã chuẩn bị minigame chào mừng sự kiện khai trương ngày 24/05 trên fanpage https://www.facebook.com/Metrotech.vn và dành 15 giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải tư và 10 giải khuyến khích cho khách hàng may mắn nhất.

9h30 sáng ngày 24/05/2022, 3 giải thưởng nhất, nhì và ba được trao cho 3 khách hàng may mắn, 12 giải thưởng còn lại, bộ phận CSKH Metrotech đã liên hệ và trao giải thưởng bằng hình thức online.

Trao thưởng giải nhất - 1 Combo máy khoan cầm tay: Máy Khoan Và Vặn Vít Dùng Pin(Bl1815G*2+Dc18Wa)(18V) trị giá 2,900,000
Trao thưởng giải nhất – 1 Combo máy khoan cầm tay: Máy Khoan Và Vặn Vít Dùng Pin(Bl1815G*2+Dc18Wa)(18V) trị giá 2,900,000
Trao thưởng giải nhì - 1 Máy Khoan Búa(13Mm)(26 Cái Phụ Kiện) trị giá 1,608,000
Trao thưởng giải nhì – 1 Máy Khoan Búa(13Mm)(26 Cái Phụ Kiện) trị giá 1,608,000
Trao thưởng giải ba - 1 Voucher 1 triệu đồng
Trao thưởng giải ba – 1 Voucher 1 triệu đồng

Toàn thể hệ thống công ty chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày khai trương Showroom Metrotech

Kết thúc buổi lễ khai trương thành công, đánh dấu một chặng đường mới của hệ thống, toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín đã có những bức ảnh kỷ niệm phấn khởi chào đón đứa con tinh thần mới.

Tập thể BGĐ Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín
Tập thể BGĐ Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín
Nhân viên kinh doanh phụ trách mảng kinh doanh trực tiếp tại Showroom Metrotech
Nhân viên kinh doanh phụ trách mảng kinh doanh trực tiếp tại Showroom Metrotech
Nhân sự phòng kỹ thuật làm việc trực tiếp tại Showroom Metrotech
Nhân sự phòng kỹ thuật làm việc trực tiếp tại Showroom Metrotech
Phòng kế toán chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Ban Giám Đốc
Phòng kế toán chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Ban Giám Đốc
Đại diện bộ phận CSKH Metrotech chụp ảnh kỷ niệm
Đại diện bộ phận CSKH Metrotech chụp ảnh kỷ niệm
Toàn thể công ty chụp ảnh kỷ niệm tại Showroom
Hình 8: Toàn thể công ty chụp ảnh kỷ niệm tại Showroom

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM, DỊCH VỤ GÌ Ở SHOWROOM METROTECH

Hơn 30 thương hiệu thiết bị – dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị đo cơ khí – môi trường, điện cơ – đo điện

Showroom Metrotech trực thuộc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín, có trụ sở chính tại số 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. Tiền thân, Metrotech được biết đến là chuỗi siêu thị dụng cụ, thiết bị tiện dụng; là một trong những Website thương mại điện tử uy tín nhất trong lĩnh vực Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm và Dụng Cụ Phòng Thí Nghiệm chuyên phân phối và bán lẻ sản phẩm. Đến 24/05/2022, Showroom Metrotech đầu tiên chính thức được thành lập để đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm thực tế tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Tại Showroom Metrotech có hơn 30 thương hiệu thiết bị – dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị đo cơ khí – môi trường, điện cơ – đo điện được cung cấp với những sản phẩm mẫu được trưng bày để khách hàng có thể tham quan, mua sắm.

– 10+ thương hiệu điện cơ – đo điện tiêu biểu: Makita, Dewalt, Stanley, Tolsen, Black & Decker, Puma, Elemax, Denyo, Koop,…

– 10+ thương hiệu cơ khí – môi trường: Hanna, Mitutoyo, Atago, Horiba, Extech, Trans Instruments, Milwaukee, Testo, Kimo, Benetech, Eutech, Shinwa,..

– 10+ thương hiệu thiết bị – dụng cụ phòng thí nghiệm: IKA, DLAB, Optika, Elma, Ohaus, Rocker, Duran, Biologix, Aptaca, Azlon,…..

Metrotech – Trung tâm bảo hành thiết bị uy tín hàng đầu

Tại Metotech, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ bảo hành cho tất cả máy móc, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo cơ khí – môi tường, điện – điên cơ.

Các dịch vụ bảo hành cụ thể:

✔️Tư vấn

✔️Lắp đặt & Hướng dẫn sử dụng

✔️Khảo sát phòng Lab khách hàng

✔️Bảo hành

✔️Bảo trì – Bảo dưỡng

✔️Sửa chữa

✔️Hiệu chuẩn – Hiệu chỉnh

✔️Kiểm định

Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm“, Metrotech mong muốn ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tại Trung tâm bảo hành với những chích sách bảo hành tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Metrotech sẽ tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ bảo hàng, sửa chữa, hiệu chuẩn – hiệu chỉnh, kiểm định phù hợp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Metrotech không chỉ hướng đến cung cấp sản phẩm tốt nhất mà mỗi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo nghiêm ngặt để có đủ kiến thức, tư duy mang sang phẩm phù hợp nhất đến khách hàng.

Toàn bộ nhân viên từ kỹ thuật đến bán hàng đều được đào tạo ở cấp Đại Học và được đào tạo chuyên môn thêm sau khi gia nhập vào hệ thống Metrotech.

Để nâng cao kiến thức sản phẩm cho nhân viên, Metrotech liên tục hợp tác với các hãng lớn như Makita, Dewalt, Stanley, Tolsen,…. để học kiến thức từ chuyên gia hàng đầu của hãng.

Đồng thời, phòng Đào tạo cũng được thành lập ngay từ những ngày đầu vì với Metrotech, “Kiến thức chính tài sản quý báu cho doanh nghiệp”. Bao gồm cả khối Bán hàng, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Bảo hành, Tuyển dụng,…

Với những cam kết về chất lượng con người nêu trên, Metrotech chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hơn cả sự hài lòng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA SHOWROOM METROTECH

Đặt tất cả tâm huyết và đầu tư những con số lên đến hàng tỷ đồng là những gì mà chúng tôi có thể nói đến khi xây dựng nên Showroom Metrotech đầu tiên. Để xây dựng được Metrotech hôm nay là cả sự cố gắng về vật chất lẫn tinh thần nhưng phải kể đến sâu xa hơn là tầm nhìn, tư duy của toàn thể Ban Giám Đốc nói riêng cũng như của các anh chị em hệ thống công ty nói chung.

Metrotech đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và sản phẩm cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất

👉Tiền thân được hình thành là một Website thương mại điện tử, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng bằng các kênh online. Từ những ngày đầu tiên, chúng tôi luôn tâm điểm lấy khách hàng làm trung tâm và đã dần đem đến được sự hài lòng cũng như uy tín nhất định trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng của chúng tôi tham khảo sản phẩm trên Website https://metrotech.vn/ và đặt mua với sự hỗ trợ, hướng dẫn của bộ phân kinh doanh cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, kiến thức.

👉Sự thành công trong chặng đường phát triển kênh online hơn 5 năm qua đã thôi thúc Ban Giám Đốc mang một điểm sáng đến với khách hàng như một sự tri ân to lớn những gì mà khách hàng đã tin tưởng dành cho chúng tôi – đó cũng là một trong những lý do chính cho Showroom Metrotech đầu tiên ra đời tại số 618 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. Showroom ra đời là bước ngoặc của không gian mua sắm hoàn toàn mới, cho khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm, được sử dụng thử một số sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

👉Thực tế, những sản phẩm thiết bị – dụng cụ được cung cấp bởi chúng tôi đều có giá trị không nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng và việc được thực tế nhìn ngắm, dùng thử sản phẩm là một điều hết sức cần thiết đối với khách hàng. Hiểu được vấn đề đó, Ban Giám Đốc đã không ngại đầu tư chi phí cho Showroom Metrotech lên đến hàng tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất, đội ngũ nhân viên chất lượng nhất cho Trung tâm bảo hành và trưng bày những sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn như Hanna, Horiba, Makita, Dewalt, Stanley, Tolsen, Black & Decker, Puma, Elemax, Denyo, Koop, IKA, DLAB, Optika, Elma, Ohaus, Rocker, Duran, Biologix, Aptaca, Azlon,…

👉Toàn bộ sản phẩm được trưng bày tại Showroom đều đã được kiểm định chất lượng và được nhập khẩu chính hãng, được bảo hành tốt nhất theo chính sách hãng. Tất cả sản phẩm đều được giữ nguyên chất lượng của thương hiệu vốn có nhưng cũng mang màu sắc hoàn toàn mới của Showroom Metrotech.

Mỗi tỉnh thành trên toàn quốc đều có showroom Metrotech

👉Đó là tầm nhìn và cũng là sứ mệnh mà toàn thể hệ thống công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín hướng đến khi đặt nền móng cho Showroom Metrotech đầu tiên. Phấn đấu đến năm 2030, mỗi tỉnh thành của Việt Nam sẽ đều có mặt Showroom Metrotech để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, trải nghiệm tốt nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

👉Showroom Metrotech lấy ý tưởng từ màu đỏ rực rỡ trên Quốc Kỳ Việt Nam, cũng là hàm ý mong muốn hệ thống sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa, mang những giá trị cốt lõi của hơi hướng hiện đại, những kinh nghiệm đúc kết được từ Metrotech mang đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc.

👉Ông Trương Quang Khánh – Giám đốc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín tâm sự: “Chúng tôi hoạt động với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM và không chỉ là kinh doanh sản phẩm, dịch mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đam mê, sáng tạo, giá trị cốt lõi đến với tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối với tất cả khách hàng, cầu nói mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng thông qua những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng là mấu chốt của hệ thống và khách hàng được quyền AN TÂM khi đặt chân đến Showroom hoặc Website của Metrotech, chúng tôi luôn khẳng định xuất xứ của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng như đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến với khách hàng.”

CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN SHOWROOM METROTECH LÊ TRỌNG TẤN 

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline