TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
VỚI THIẾT KẾ 2 TRONG 1

Thiết kế nguyên khối hình chóp với một đầu nhọn bằng kim loại thực hiện nhiệm vụ đo và đầu còn lại có dạng hình vuông với các vòng giá trị thể hiện kết quả đo.

Cho phép thực hiện dễ dàng cả 2 phép đo pH đất và độ ẩm đất, đọc giá trị đo trên cùng màn hình với 2 vòng giá trị thể hiện 2 màu sắc khác biệt.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN
MÀ VÔ CÙNG HỮU DỤNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin kỹ thuật

Khoảng đo pH3 – 8 pH
Phân giải độ pH:±0.2 pH
Khoảng đo độ ẩm:10 – 80%
Phân giải độ pH:±5%
Thiết bị hoạt động không dùng điện và pin

Quy cách đóng gói

Hộp đựng18,3 x 7.0 x 7.0 cm
Thân máy dài16 cm
vị trí mặt máy đo rộng4,7 cm
Đường kính mặt đồng hồ đo3,7 cm
03 vòng kim loại ở phần đầu máy dài 7 cm

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
SO VỚI MỨC GIÁ

  • Chỉ với 1.125.000đ sở hữu ngay một sản phẩm vừa đo pH đất vừa đo độ ẩm đất thì chắc chắn độ bền sản phẩm không cao, chất lượng kém hoặc không có chế độ bảo hành.
  • Còn một sản phẩm có cả 2 tính năng trên, đạt được tất cả yếu tố về chất lượng, bảo hành thì giá lại khá cao, không dưới 2.000.000đ
  • Vậy chắc chắn 1 điều rằng, so về mức giá với tính năng, chất lượng thì DM 15 “không có đối thủ”, không có sản phẩm nào có thể thay thế hoàn toàn.

1.125.000 vnđ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO pH VÀ ĐỘ ẨM ĐẤT
DM15 – TAKEMURA

NHỮNG THẮC MẮC MÀ KHÁCH HÀNG
THƯỜNG GẶP PHẢI?

Máy hoạt động nhờ vào các bảng điện cực, hoàn toàn không dùng pin hay nguồn điện

Máy không có túi nhựa, thay vào đó là hộp giấy đựng bút và khi gửi hàng, nhân viên METROTECH sẽ đóng gói kỹ 1 lần nữa bằng hộp đựng chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Độ bền sản phẩm sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách thì độ bền chắc chắn sẽ rất cao. Bên cạnh đó, METROTECH cũng bảo hành sản phẩm cho bạn lên đến 12 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, đúng mẫu mã, đúng hàng chính hãng thì mới thanh toán tiền nhé.

Ngoài video hướng dẫn sử dụng, nếu có yêu cầu thì METROTECH sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho bạn cách sử dụng từ A – Z.

Khách hàng có thể chuyển khoản trước hoặc có thể thanh toán khi nhận hàng.

Khách hàng sẽ được freeship dù chỉ một sản phẩm

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI