Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật ngày càng tiên tiến, những chiếc nhiệt kế thủy ngân truyền thống đang dần được thay thế bởi những chiếc nhiệt kế điện tử, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc nhiệt kế hồng ngoại, bởi những tính năng ưu việt cũng như sự tiện ích, dễ dàng sử dụng mà chúng mang lại.

Và cụ thể trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhắc đến nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé.

Đây là một sự lựa chọn thông minh và đảm bảo sự an toàn đối với mọi gia đình, đặc biệt là những ai đang có trẻ nhỏ cần được chăm sóc, và bảo vệ. Không còn sử dụng thủy ngân giống như nhiệt kế truyền thống thông thường, nhiệt kế điện tử đã ứng dụng công nghệ sử dụng hồng ngoại vào cách đo.

Từ đó giúp cho việc đo trở nên dễ dàng hơn cho trẻ nhỏ, mỗi khi trẻ quấy khóc hoặc đang say giấc, đặc biệt an toàn trong mùa dịch bệnh Covid như hiện nay bởi cách thức đo không chạm đến cơ thể của người bệnh, đảm bảo giữ khoảng cách giữa người khám bệnh và người bị ốm, sốt.

Tuy nhiên vấn đề được đặt ra là trên thị trường hiện nay với vô vàn sự lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng từ số lượng các mặt hàng sản phẩm đến số lượng nhà cung cấp, làm thế nào để chúng ta có thể chọn ra một sản phẩm như ý đây? 

Ngay sau đây, METROTECH sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này, đó là nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI MOAZ BEBE

Giới thiệu về nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe
Giới thiệu về nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu một cách khái quát về nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe.

Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-004 là thiết bị có tốc độ đo vô cùng nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác, và độ tin cậy, các bà mẹ hoàn toàn có thể đo nhiệt độ vùng trán hoặc vùng tai của bé, cả hai đều sẽ cho ra kết quả một cách nhanh lẹ.

Đặc biệt hơn nữa, nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe có chế độ cảnh báo sốt để mẹ có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ cơ thể của bé yêu, cũng như cho các thành viên còn lại trong gia đình của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NHỆT KẾ HỒNG NGOẠI MOAZ BEBE

Tính năng nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bede
Tính năng nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe

Sau đây, hãy cùng chúng tôi xem qua một loại tính năng đáng chú ý của sản phẩm này nhé!

– Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe có 2 chế độ MB-004 là một thiết bị y tế vô cùng thông minh, sẽ đem đến sự tiện nghi, và tiện lợi cho tất cả các gia đình đang có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Đây là thiết bị đo nhiệt chuyên dụng sẽ cho phép các bà mẹ có thể kiểm tra nhiệt độ cơ thể cho con một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác và dễ dàng.

Chú ý: Việc theo dõi nhiệt độ cơ thể trong trường hợp sốt cao để có thể đưa ra quyết định chính xác là vô cùng quan trọng, tránh xảy ra trường hợp không mong muốn về sau xuất hiện như sốt cao, rồi dẫn tới co giật.

– Bên cạnh chức năng đo nhiệt độ của cơ thể, nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-004 còn có thể được sử dụng để đo nhiệt độ bề mặt, nhiệt độ phòng, hay nhiệt độ của nước tắm và đồ vật cũng như cho môi trường xung quanh. Đối với khi đo nhiệt độ của cơ thể, mẹ có thể lựa chọn cách đo ở vùng trán hoặc đo ở vùng tai cho bé.

– Tốc độ đo của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe rất nhanh chóng, cho ra kết quả với độ chính xác cao và đáng tin cậy

– Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe còn có chức năng cảnh báo sốt, sẽ được hiển thị bằng màu cam và đỏ

– Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe đo nhiệt độ điện tử với khả năng lưu trữ 35 kết quả đo gần nhất, đây sẽ là dữ liệu tốt nhất về sau, giúp các bà mẹ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi nhiệt độ của con mình.

– Đặc biệt là nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe còn có thể đo được nhiệt độ tai, nhiệt độ trán, hay nhiệt độ phòng, và nhiệt độ nước tắm cho con (với khoảng cách an toàn từ 3-5mm).

– Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe sử dụng ứng dụng hồng ngoại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ ,

– Hình nền sáng của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe có thể giúp bạn sử dụng ban đêm một cách tiện dụng

– Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe còn có chức năng tự động tắt giúp cho việc tiết kiệm năng lượng, khả năng chuyển đổi vô cùng đơn giản giữa độ °C và °F.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI MOAZ BEBE

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bede
Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe?

Đo trán

Với cách đo tại vùng trán, chúng ta có các bước đo đơn giản như sau với nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe:

Bấm phím “Nguồn” để bật máy. Màn hình sẽ hiển thị và có âm báo là tiếng “bip” (màn hình hiển thị cho chúng ta thấy biểu tượng đầu người).

(1) Cách 1: Hãy áp đầu nhiệt kế sát vào vùng trán, rồi sau đó nhấn phím phím nguồn, nhiệt kế sẽ phát ra âm báo và hiển thị kết quả đo nhiệt độ.

(2) Cách 2: Nhấn và giữ vào nút Nguồn, đồng thời tiến hành quét đầu nhiệt kế từ phía trán bên này sang trán bên còn lại, và sau đó nhả nút ra, tiếng bíp phát ra cùng việc nhiệt độ hiển thị ngay trên màn hình.

Đo tai

Với cách đo ở vùng tai, bạn hãy thực hiện các bước đo sau đây với nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe:

Bấm vào phím “Nguồn” để bật máy. Màn hình sẽ hiển thị lên và có âm báo “bíp” (màn hình hiển thị sẽ có biểu tượng đầu người)

(1) Bước 1: Tháo nắp chụp của đầu đo ra (1 tay bạn cầm vào thân máy, 1 tay còn lại cầm phần nắp chụp, sau đó hơi rút nhẹ để tháo phần nắp chụp), và màn hình hiển thị ra một biểu tượng cái tai.

(2) Bước 2: Đặt khít phần đầu đo vào ống tai của người bệnh.

(3) Bước 3: Nhấn và sau đó nhả nút Nguồn trong vòng 1 giây, nhiệt kế sẽ phát ra tiếng “”Bíp””, và nhiệt độ đã dược hiển thị ngay trên màn hình.

Đo nhiệt độ phòng

Và cuối cùng là các bước để đo nhiệt độ phòng với nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe:

Bạn hãy bấm và giữ vào nút: “”M”” trong vòng 3 giây để bật máy lên và tiến vào chức năng đo nhiệt độ phòng. (Màn hình hiển thị sẽ có biểu tượng hình ngôi nhà)

(1) Bước 1: Đặt phần đầu nhiệt kế cách với đồ vật muốn đo một khoảng từ 1 cm đến 5 cm

(2) Bước 2: Nhấn và sau đó nhả nút nguồn trong vòng 1 giây, tiếng bíp sẽ phát ra, và màn hình hiển thị lên kết quả đo của nhiệt độ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI MOAZ BEBE

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bede
Thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe.

– Thương hiệu: Moaz Bébé (của Việt Nam)

– Sản xuất tại Việt Nam

– Khoảng đo: từ 32 – 42,9 độ C (đo cơ thể), từ 0 – 100 độ C (đo đồ vật).

– Pin: 2*1,5V (pin AAA), sử dụng trên 3000 lần.

– Trọng lượng: 91g (không bao gồm pin).

– Kích thước: là 165 x 60 x 40 (mm).

– Độ lệch: từ 0,1 – 0,2 độ C tùy chế độ.

– Điều kiện hoạt động: 10 – 40 độ C, độ ẩm: 15 – 95%, áp suất: 86 – 106 kPa.

– Bảo hành: trong 24 tháng.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU MOAZ BEBE

Giới thiệu thương hiệu Moaz Bede
Giới thiệu thương hiệu Moaz Bebe

Để tìm hiểu rõ hơn về một sản phẩm hay một loại dịch vụ của một nhãn hàng nào đó, còn điều gì có thể cần thiết hơn là tìm hiểu về thông tin của hãng đó chứ nhỉ. Chính vì vậy, trong phần này, hãy cùng METROTECH tìm hiểu về thương hiệu Moaz Bebe cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của họ.

Nhắn gửi yêu thương trong từng khoảnh khắc

Giới thiệu thương hiệu Moaz Bede
Giới thiệu thương hiệu Moaz Bebe

Điều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất trong từng giây phút của cuộc đời này có lẽ chính là những giây phút thiêng liêng, khi mà chúng ta được mở rộng vòng tay chào đón những thiên thần bé nhỏ của gia đình mình cất lên những tiếng khóc chào đời đầu tiên.

Khoảnh khắc ấy cũng chính là khi, những người  làm cha, người làm mẹ tự dặn lòng mình rằng sẽ phải cố gắng thật nhiều, thật nhiều thêm nữa, để mong sao có thể dành trọn những điều tuyệt vời, tốt đẹp nhất tới cho những đứa con của mình.

Thấu hiểu được tâm lý, mong mỏi đó của các bậc phụ huynh, bậc sinh thành, chúng tôi có mong muốn mang tới cho mỗi gia đình nhỏ này những sản phẩm của sự tiện nghi, để có thể cùng chung tay chăm sóc cho các bé bằng tình yêu thương ngập tràn, vô bờ.

Hạnh phúc của sự tiện nghi

Giới thiệu thương hiệu Moaz Bede
Giới thiệu thương hiệu Moaz Bebe

Trong sự phát triển nhanh chóng như vũ bão của cuộc cách mạng 4.0 ngày nay, việc chăm sóc cho con trẻ cùng với sự hỗ trợ của các sản phẩm sử dụng công nghệ Hightech đang là một xu hướng lớn, chung của toàn bộ thế giới. Và các nhà sản xuất thiết bị thông minh cũng sẽ không nằm ngoài dòng chảy của sự phát triển đó

Với mong muốn có thể đóng góp phần nhỏ của chính mình, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc cho các bé với đầy đủ sự tiện nghi, an toàn nhất, chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm mang tên tuổi thương hiệu Moaz Bébé.

Là những người đã có một khoảng thời gian sinh sống cũng như làm việc ở khu vực Châu Âu, chúng tôi bị mê hoặc, say đắm bởi khả năng công nghệ cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ đến khó có thể tin được của người dân đất nước Pháp.

Đặc biệt là với những thiết kế mang hơi hướng hiện đại, tân tiến của đất nước mang “hình chiếc ủng” Italia. cùng với một tone màu trung tính gần như đến mức tối giản của các nước vùng Bắc Âu.

Chúng tôi đã và đang mang những nét tinh hoa được chắt chiu cũng như toàn bộ sự tận tâm, tận lực của mình tới với “công xưởng sản xuất của thế giới” để có thể thổi hồn vào những sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc cho trẻ em hiện đại và tiện lợi nhất.

Dưới sự tư vấn, tham khảo về công nghệ và kỹ thuật đến từ những chuyên gia trong các lĩnh vực về mẹ và bé, các sản phẩm của hãng Moaz BéBé sẽ như một làn gió mới mẻ, mang tới cho mọi người cảm giác thân thiện, an toàn và rất hiện đại để có thể đồng hành cùng những bậc phụ huynh chăm chút mỗi ngày, mỗi giờ cho sự phát triển toàn diện, đặc biệt là sức khỏe của bé.

METROTECH – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CHO BẠN NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI MOAZ BEBE CHÍNH HÃNG UY TÍN

METROTECH - Nơi chuyên cung cấp cho bạn nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bede chính hãng uy tín
METROTECH – Nơi chuyên cung cấp cho bạn nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe chính hãng uy tín

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp các thị trường hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của mình.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét sẽ mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này của phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho bạn.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm uy tín. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

  • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline