HOT!
529.000
HOT!
713.000

Đồng hồ so là một công cụ thiết yếu trong xây dựng và thi công.

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các thương hiệu đồng hồ so khác nhau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Trong số đó có thể kể đến thương hiệu đồng hồ so Mitutoyo uy tín và được nhiều người sử dụng tin dùng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đã có cho mình hết các thông tin về sản phẩm tiện ích trên. Vì vậy, trong bài viết sau đây, đồng hồ so Mitutoyo là sản phẩm mà METROTECH muốn giới thiệu đến với bạn đọc.

KHÁI NIỆM ĐỒNG HỒ SO

Khái niệm đồng hồ so
Khái niệm đồng hồ so

Vậy đồng hồ so là gì? Sử dụng được khi nào? Và cơ chế hoạt động của nó sẽ như thế nào? Cách sử dụng của nó ra sao?

Đồng hồ so là một thiết bị thường được thấy dùng để sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí.

Đây là 1 thiết bị được gắn trên đế từ, chân để đồng hồ so hoặc trên đầu đo của thước đo cao, chuyên để đo độ thẳng, độ phẳng, … Hoặc còn được dùng để so sánh vị trí về độ song song, độ vuông góc, hay độ côn, độ đảo, và độ lệch,…

Nhờ vào độ sai số thấp của mình, nó cho sự chính xác tới từ 0.01mm đến 0.001mm. Đồng hồ so cũng được sử dụng đối với các vị trí yêu cầu độ nhạy cảm cao, nhằm đem lại sự chính xác nhất cho số liệu.

Cấu tạo của đồng hồ so bao gồm các bộ phận ví dụ như mặt số, vỏ, tay cầm, hay kim chỉ số vòng quay, và vít hãm…

Công dụng của đồng hồ so sẽ là đo độ thẳng, độ đảo hướng, và độ không song song của rãnh. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng dùng để kiểm tra mặt phẳng ứng dụng tại các ngành như là công nghiệp, và cơ khí, hay xây dựng.

PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ SO

Phân loại đồng hồ so
Phân loại đồng hồ so

Tiếp theo hãy cùng METROTECH tìm hiểu về các loại đồng hồ so hiện nay.

Dụng cụ dùng để đo bao gồm các loại như: đồng hồ so chân thẳng, đồng hồ so điện tử, và đồng hồ so chân gập.

Trong đó loại điện tử sẽ linh hoạt hơn, cho độ chính xác cũng cao hơn, và đọc kết quả dễ dàng trên màn hình LCD.

 • Đồng hồ so với chân thẳng: Đây là loại đồng hồ so có được đầu đo và trục đo lên xuống được, có vạch chia nằm trong khoảng từ 0,01mm tới 0,001mm cùng phạm vi đo nằm trong khoảng là 0 – 1mm hoặc 1 – 5mm hay 1 – 10mm.
 • Đồng hồ so dạng điện tử: Khác với đồng hồ so dạng cơ khí, kết quả đo sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD nhằm đảm bảo thân thiện với người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng trên mọi địa hình mà không lo gây ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Đồng hồ so loại chân gập: Với thiết kế đầu đo nhỏ gọn cùng tư thế đo có thể thay đổi linh hoạt, đồng hồ so cân gập sẽ phù hợp làm việc tại các góc đo, với vị trí phức tạp và khó khăn.

Tùy thuộc vào mục đích chung của nó là đo độ phẳng, độ thẳng, hay độ đảo mặt, độ đảo hướng kính của mặt trọng hoặc đo độ không song sóng của rãnh.

Cách sử dụng đồng hồ so nhằm đảm bảo cho kết quả đo chính xác và tiện dụng là bạn nên trang bị thêm đế giá để có thể giữ cố định giúp cho thiết bị không bị dịch chuyển.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐỒNG HỒ SO MITUTOYO

Giới thiệu chung về đồng hồ so Mitutoyo
Giới thiệu chung về đồng hồ so Mitutoyo

Đồng hồ so Mitutoyo sẽ bao gồm: Đồng hồ so cơ khí, Đồng hồ so điện tử và Đồng hồ đo chuyển vị.

Đồng hồ so Mitutoyo thường được dùng để so sánh các vị trí với nhau, đo độ lệch trục XYZ, hay đo chuyển vị công trình, và rà phẳng bề mặt vật liệu so với điểm chuẩn.

Đồng hồ so Mitutoyo còn có độ nhạy và độ chính xác cực cao với các độ chia nhỏ nhất là khoảng 0,01mm hay 0,001mm.

Có nhiều chủng loại đa dạng ví dụ như: Đồng hồ so chân thẳng dạng đồng hồ cơ khí, hay đồng hồ so điện tử (hiển thị kỹ thuật số) hoặc loại chân gập nhỏ gọn dùng để có thể rà phẳng hoàn thiện (rà tinh).

Khi sử dụng bạn nên trang bị thêm đế giá để giữ cố định cho vị trí đồng hồ không bị dịch chuyển. Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần lưu ý về vị ví cũng như không gian lắp đặt đồng hồ để lựa chọn loại đồng hồ và đế giá sao cho phù hợp nhất.

Tất cả các loại đồng hồ so Mitutoyo đều đã được sản xuất tại đất nước Nhật Bản – Made in Japan do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của thiết bị này.

Thời gian bảo hành chính hãng sẽ là 12 tháng.

ĐỒNG HỒ SO MITUTOYO 2046S

Đồng hồ so Mitutoyo 2046S
Đồng hồ so Mitutoyo 2046S

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại đồng hồ so nổi tiếng của hãng Mitutoyo.

Đặc điểm nổi bật

Đồng hồ Mitutoyo mang đến khả năng đo lường với độ chính xác rất cao, thực hiện đơn giản giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể. Sản phẩm này đảm bảo mang đến các tính năng cần thiết sau:

 • Đồng hồ so Mitutoyo 2046S được thiết kế giúp chúng ta kiểm tra độ sai lệch về hình dáng của các chi tiết. Cụ thể là kiểm tra được độ lệch, đo song song, và độ côn hay độ đảo… nhanh chóng, cùng chính xác. Đồng hồ so Mitutoyo còn giúp thực hiện đo ở phạm vi đến 10mm và lực được tạo ra khi đo đến khoảng 1.4N.
 • Sản phẩm cũng được thiết kế với vóc dáng nhỏ gọn, độ chia 0,01mm giúp cho bạn có thể đo được những vật, chi tiết rất nhỏ với độ sai số rất thấp, nhằm mang đến kết quả chuẩn xác từ đó giúp người dùng đưa ra được những phương án xử lý phù hợp nhất.
 • Đồng hồ so Mitutoyo 2046S đáp ứng được tiêu chuẩn bảo vệ Ip64 mang đến khả năng chống bụi cùng khả năng chống nước hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Sau đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ so Mitutoyo này:

 • Hãng sản xuất: Mitutoyo – Nhật bản
 • Model: 2046S
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Dải đo: 10mm(1mm)
 • Độ phân giải: 0.01mm
 • Độ chính xác: ± 0.013mm
 • Đường kính trục: Ø8mm
 • Kiểu: nắp lưng có tai cài
 • Hệ đơn vị: mét

Ứng dụng

Tùy vào mỗi một mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể lựa chọn cho mình loại máy đo phù hợp với công việc để mang lại hiệu quả tối ưu. Từ đó giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Đồng hồ so Mitutoyo 2046S 10mm là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để có thể so sánh các vị trí với nhau hoặc với các điểm chuẩn có độ nhạy cảm cao, và còn dùng để kiểm tra độ sai lệch hình dạng, hình học cũng như vị trí của chi tiết như: độ côn, hay độ song song, vuông góc, và độ không đồng trục…

Đo được 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành công nghiệp khác nhau, xây dựng, hay sản xuất, và cơ khí,…. phụ trợ giúp đo đạc được các thông số kỹ thuật cho các thiết bị, vật liệu hoặc máy móc.

Cách sử dụng và bảo quản

 • Cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo:
  – Khi sử dụng đồng hồ so Mitutoyo, trước hết phải đặt nó lên giá đỡ vạn năng hoặc phụ kiện riêng. Sau đó chỉnh sao cho đầu tiếp xúc với vật cần đo.
  – Điều chỉnh mặt số lớn sao cho kim đúng vị trí số “0”. Di chuyển đồng hồ để tiếp xúc suốt trên bề mặt cần kiểm tra.
 • Cách bảo quản an toàn đồng hồ so Mitutoyo:
  – Khi sử dụng phải hết sức nhẹ nhàng, để tránh va đập.
  – Không dùng tay để ấn vào que đo, làm cho thanh đo di chuyển mạnh.
  – Không để đồng hồ so ở nơi ẩm.
  – Không nên tháo các mép của đồng hồ so Mitutoyo ra khỏi.

THƯƠNG HIỆU MITUTOYO

Mitutoyo là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm dụng cụ và thiết bị đo đạc ví dụ  như thước đo Panme đo ngoài, đo trong, hay thước đo độ sâu, thước kẹp, và máy đo nhiệt độ, độ ẩm, cùng thước thuỷ,….

Sản phẩm của Mitutoyo cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của đất nước Nhật Bản. Sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như giá cả phải chăng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần thiết phải suy nghĩ nhiều.

METROTECH – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CHO BẠN ĐỒNG HỒ SO MITUTOYO CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm đồng hồ so Mitutoyo METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm hiểu biết bổ ích cũng như có thể biết được giá đồng hồ so mitutoyo về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp các thị trường hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của mình.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét sẽ mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này của phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm đồng hồ so Mitutoyo thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho bạn.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm uy tín. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

 • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều )
 • Email: info@metrotech.vn
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
Zalo
Hotline