Trong các loại đồ dùng bảo hộ, không thể không nhắc đến sản phẩm găng tay chống cắt. Đây là một sản phẩm cần thiết và tiện ích, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông qua bài viết dưới đây, METROTECH sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin bổ ích về găng tay chống cắt.

KHÁI NIỆM GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Khái niệm của găng tay chống cắt
Khái niệm của găng tay chống cắt

Găng tay chống cắt (hay còn gọi là Cut Resistant Gloves) là một loại găng tay bảo hộ được thiết kế rất đặc biệt nhằm bảo vệ tay người lao động khỏi bị các vết cắt hoặc vết xước trong quá trình làm việc cùng với vật sắc nhọn như là các loại dao nhọn, lưỡi lam, hay kim loại, thủy tinh, và tấm sắt, tấm lưới hoặc gốm sứ hoặc với các công cụ sắc nhọn như dao, và kéo,…

Xem thêm:

Những điều cần biết về găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

PHÂN LOẠI GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Phân loại găng tay chống cắt
Phân loại găng tay chống cắt

Sau đây là 3 cách thường thấy để phân loại găng tay chống cắt trên thị trường hiện nay.

Phân loại theo cấp độ

– Có rất nhiều cấp độ găng tay chống cắt khác nhau để có thể đáp ứng những yêu cầu của nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sao cho phù hợp nhất.

– Nhiều khách hàng hay nghe đến găng tay chống cắt cấp độ 5 nhưng lại không hiểu là gì. Có nhiều tiêu chuẩn đánh giá găng tay chống cắt, ví dụ như găng tay chống cắt Sharpflex với tiêu chuẩn EN388 đảm bảo mức chống cắt ở cấp độ 5. Đây còn là loại găng tay chống cắt làm từ sợi tổng hợp nhẹ, với kỹ thuật đan có khả năng hỗ trợ hoàn hảo, mang đến cảm giác thật tay và dễ dàng chống bụi bẩn, mặt sau thoáng khí tạo sự thông thoáng khi trong quá trình sử dụng.

Phân loại theo chất liệu

Theo như thông tin ở trên thì cấp độ găng tay chống cắt càng cao thì độ nặng của chúng sẽ càng tăng. Có nhiều loại găng tay chống cắt được làm từ rất nhiều loại khác nhau.

Găng tay chống cắt kim loại ở dạng lưới

– Lưới kim loại thường bao gồm những vật liệu như các vòng thép có được khả năng chống gỉ, và được đan vào nhau mang đến khả năng chống cắt cũng như chống đâm thủng hiện đại nhất. Đa phần chúng là các loại găng tay chống cắt cấp độ 5 mang đến khả năng chống cắt cao nhất có thể.

– Lưu ý rằng: Găng tay để bảo hộ lao động chống cắt chưa chắc hoàn toàn có khả năng chống đâm thủng và ngược lại.

– Loại găng tay chống cắt kim loại thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như là may mặc, chế biến gỗ, và thực phẩm. Ngoài ra, găng tay chống cắt còn được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau bởi tính chất không gỉ, khả năng chống cắt cao, và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Găng tay sợi chống cắt

– Găng tay sợi chống cắt là loại găng tay chống cắt được kết hợp từ nhiều sợi nhiều vòng khác nhau như là sợi inox, sợi thép, sợi cotton, hay sợi poly kết hợp phủ 1 lớp nitrile,…

– Ngoài ra có thể kể đến găng tay chống cắt sợi Kevlar và găng tay chống cắt sợi thép.

  • Găng tay chống cắt sợi Kevlar:

Vì tính bền bỉ và sự dẻo dai vượt trội của mình, những sản phẩm găng tay chống cắt sợi Kevlar được ứng dụng rộng rãi trong các ngành lao động như cắt gọt, và bưng bê những vật sắt nhọn như là: kim loại, kính, thủy tinh, hay gốm, sứ, … mà sẽ không lo bị cắt trúng tay.

Đối với những dòng găng tay sợi Kevlar cao cấp hơn thường sẽ có thêm một lớp phủ Pu, Nitrile lên trên để gia tăng khả năng bám dính, giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm các vật trơn ướt.

Thêm vào đó phải kể đến tính năng chống cháy và chịu nhiệt tuyệt vời của sợi Kevlar, nên loại găng tay chống cắt này được sử dụng linh động trong nhiều lĩnh vực đa dạng ví dụ như: công trình xây dựng, hầm mỏ, hay xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, cùng điện tử, ô tô, và thực phẩm, nội thất, hoặc điện lực…

Bên cạnh đó, găng tay chống cắt sợi Kevlar còn được làm từ vật liệu không gây hại đến sức khỏe, bởi vậy nó còn được sử dụng cả trong gia đình.

  • Găng tay chống cắt sợi thép:

Loại găng tay chống cắt này được thiết kế từ những vòng thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn, tạo sự thoải mái khi làm việc, dễ dàng vệ sinh, với việc sử dụng được cả 2 tay chỉ với 1 chiếc găng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Găng tay chống cắt sợi thép đảm bảo chống cắt được ở cấp độ 5 theo tiêu chuẩn EN1082, bảo vệ tay chúng ta khỏi các vật cắt và chống đâm thủng. Đây cũng là loại găng tay chống cắt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, may mặc và chế biến gỗ.

Phân loại theo kiểu dáng

– Găng tay chống cắt với 3 ngón: Đây là loại găng tay chống cắt được kết hợp làm từ 2 loại chất liệu khác nhau. Phần ngón cái, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn sẽ được làm từ chất liệu chống cắt cấp độ cao. Còn phần ngón út, ngón áp úp thì được làm từ chất liệu khác có một khả năng chống cắt thấp hơn hoặc gần như không có.

– Găng tay chống cắt với 5 ngón: Đây là loại găng tay bảo vệ, và chống cắt rất tốt thường được sử dụng trong các ngành may mặc, giết mổ, hay chế biến gỗ,… nhằm hạn chế tối đa các vật sắc nhọn. Chúng thường được làm từ nhiều vòng sắc nhỏ kết hợp được lại với nhau thông qua 1 chuỗi các liên kết. Dây đeo có nút khóa vô cùng chắc chắn.

Xem thêm:

Găng tay bảo hộ và một số lưu ý cần biết khi sử dụng và bảo quản

NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Những tiêu chuẩn của găng tay chống cắt
Những tiêu chuẩn của găng tay chống cắt

Độ chống cắt thường được đánh giá theo tiêu chuẩn EN 388:2003 hoặc tiêu chuẩn ISO 13997.

Ở tiêu chuẩn của Châu Âu EN388, họ thường sử dụng lưỡi quay tròn đường kính 40mm xoay theo hướng chuyển động. Lưỡi dao này di chuyển qua lại trong một khoảng cách nhỏ ở khoảng 50mm với lực cắt 5N. Số lượng lượt cắt sẽ được ghi lại và so sánh. Độ chống cắt thường được đánh giá trong tháng đo từ “0” đến “5”, điều này tùy thuộc vào số vòng trung bình trước khi bị cắt đứt hoàn toàn.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về găng tay chống cắt sợi thép

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN GĂNG TAY CHỐNG CẮT PHÙ HỢP

Hướng dẫn lựa chọn găng tay chống cắt phù hợp
Hướng dẫn lựa chọn găng tay chống cắt phù hợp

Tất nhiên, việc lựa chọn găng tay chống cắt phù hợp này phải bắt đầu bằng việc nghiên cứu.

1. Giám định môi trường làm việc của bản thân bạn

– Những chấn thương có xảy ra một cách thường xuyên hay không?

– Các chấn thương này xảy ra lúc nào, và ở đâu?

– Những chấn thương đó xảy ra như thế nào? Do dao kéo nhỏ, và dao kéo to hay máy móc?

– Bạn đang sở hữu và sử dụng găng tay chống cắt ở cấp độ nào, bạn có thường xuyên sử dụng đến chúng hay không? Nếu như không, thì có phải do bao tay của bạn khó mang/tháo hay do không thao tác tốt khi đeo bao tay không?

2. Xác định giải pháp

– Liệu một đôi găng tay chống cắt mang vào thoải mái hơn có giúp cho nhân viên của bạn mang găng thường xuyên hơn không?

– Tôi có đang cần găng chống cắt ở cấp độ cao hơn ở trong một môi trường làm việc nặng hơn không?

– Chiếc găng tay chống cắt bảo hộ lý tưởng có cần thêm chức năng như chống ẩm, chịu nhiệt ngoài chức năng chống cắt vốn có hay không?

Tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn, hãy xác định loại bao tay chống cắt bạn tin tưởng là phù hợp nhất trong môi trường làm việc của bạn và tiến hành trải nghiệm nó.

Việc sở hữu và sử dụng nhiều loại găng tay chống cắt bảo hộ với cấu tạo, lớp phủ, kích thước khác nhau sẽ giúp cho bạn sẽ tìm ra được loại nào là phù hợp với mình nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Lưu ý khi sử dụng găng tay chống cắt
Lưu ý khi sử dụng găng tay chống cắt

Nhớ rằng găng tay chống cắt chỉ có tác dụng để bảo vệ 1 phần giúp bảo vệ tay bạn khỏi vật nhọn, và cạnh sắt làm đứt tay khi làm những công việc trong ngành như nhôm kính, sắt thép, thủy tinh,…

Khuyến cáo: KHÔNG ĐƯỢC MANG GĂNG khi làm việc với các loại máy mang tính chất cuốn (hay quay tròn) như là cưa máy chạy bằng điện, hoặc máy xẻ, máy khoan,…

Chọn găng sao cho đúng cỡ tay

Nên chọn lựa loại găng tay chống cắt có kích cỡ vừa vặn với bàn tay, không nên đeo loại găng tay quá rộng hoặc quá chật. Găng quá rộng thì có vẻ thoải mái nhưng lại khó thao tác. Găng tay quá chật khiến cho máu không lưu thông được. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Kiểm tra găng tay chống cắt trước khi đeo

Nên giũ sơ găng tay chống cắt trước khi đeo. Tránh cho trường hợp có dị vật hoặc sâu bọ, hay côn trùng ẩn trong găng. Đeo găng vào và nhớ kiểm tra xem chúng có bị rách, hoặc lủng chỗ nào không.

Không mù quáng tin tưởng

Găng tay bảo hộ chống cắt nhưng KHÔNG có nghĩa là bảo vệ đến mức cắt thì không bao giờ đứt. Vậy nên bạn đừng có dại dột mà xông pha ra trước lưỡi cưa điện như máy cưa, máy cắt, hay máy khoan,… rồi hỏi sao tay mình bị thương nhé.

Vệ sinh thường xuyên

Đa phần găng tay bảo hộ chống cắt sẽ đều có thể vệ sinh bằng nước ấm pha với xà phòng nhẹ. Làm sạch găng tay, và sau đó phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhớ tránh ánh nắng trực tiếp.

Găng tay chống cắt khi đã dùng một thời gian thì nên thay mới

Mặc dù bạn thấy nó vẫn chưa rách nhưng theo thời gian, vật liệu đã bị lão hóa dưới tác dụng của lực. Cũng như mài mòn trong quá trình làm việc khiến cho độ chống cắt của găng không còn được như xưa. Nếu có điều kiện, bạn nên thay găng tay chống cắt bảo hộ 6 tháng/lần.

NHỮNG HIỂU BIẾT SAI LẦM VỀ GĂNG TAY CHỐNG CẮT

Những hiểu biết sai lầm về găng tay chống cắt
Những hiểu biết sai lầm về găng tay chống cắt

Sau đây là một vài lối suy nghĩ sai lệch về găng tay chống cắt.

Có cắt thế nào cũng sẽ không đứt

Nhiều người cứ nghĩ là găng tay chống cắt tức là cái gì cũng ko cắt được, có thể mang để cưa vì nếu có trúng cũng không đứt…. Đây là một trong những quan điểm sai lầm hoàn toàn nhé

Người ta sản xuất ra găng tay chống cắt (Anti-cutting Gloves) theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nó thường có nhiều cấp độ chống cắt khác nhau. Nhỏ nhất sẽ là cấp 1 và cao nhất là 5.

Chống cắt có nghĩa là chống được lại các tác động làm rách bao tay chứ không chỉ có một ý nghĩa là lấy vật sắc nhọn cắt nó. Nó thường bao gồm kéo giãn, mài mòn, hay ma sát, chọt, đâm. Khi đeo bao tay chống cắt chúng ta có thể được bảo vệ dưới các tác động ngoại lực nằm dưới hạn chịu đựng của nó theo các mức đã được nhà sản xuất đã đưa ra.

Còn nếu ai nói đeo găng tay này để chống lại lưỡi cưa, hay với máy cơ khí nghiền,….thì nó lại cực kỳ nguy hiểm vì: những máy móc xoay sẽ kéo cả găng tay vào, cùng với cả tâm lý là đã được chống cắt nên sẽ không sợ làm thoải mái nữa thì càng nguy hiểm hơn. Bởi dù bạn có đeo găng tay thép đưa vô lưỡi cưa, lưỡi cắt, máy nghiền thì nó vẫn nát như thường.

Găng tay chống cắt có thể chống được cả dao đâm

Chống cắt nghĩa là chống cắt bằng dao (Blade cut) chứ không phải là chống đâm (Punctual Resistant). Chống đâm xuyên là một kiểu khác và nó cũng có các bài test của nó.

Vậy nên găng tay chống cắt cấp 5 thì không có nghĩa là chống đâm xuyên cấp 5 và ngược lại.

Hiện Shield có chỉ số chống đâm xuyên ở trong mức 3/4 là tương ứng với việc nó có thể có khả năng chịu được lực đâm xuyên 100N.

Găng tay chống cắt sẽ không bao giờ rách

Như đã nói ở trên, các tính năng bảo hộ cũng có giới hạn của nó. Bạn lấy 1 găng tay chống cắt Level 1 ra dùng dao bén đè cắt chắc chắn đứt. Hay Level 3 phải dùng dao bén cắt 5 nhát mới đứt. Giả sử chưa đứt thì cũng sẽ sang nhát thứ 7-8 là đứt. Chắc chắn sẽ đứt chứ không phải là nó sẽ không bao giờ đứt đâu bạn nhé.

Hơn nữa, thời gian cùng các loại hóa chất cũng có thể làm giảm tuổi thọ găng. Vậy nên bạn nên thay găng tay chống cắt thường xuyên hoặc thay mới ngay sau khi găng bị chịu chấn thương quá lớn.

Găng tay chống cắt sẽ không giặt được

Găng tay chống cắt là có thể giặt được, dù là găng tay bằng vải sợi hay găng tay có phủ Nitrile, thậm chí là đến cả găng tay bằng sợi thép đều có thể giặt. Dù là cách thức giặt có thể khác nhau một xíu.

Tuy nhiên về cơ bản thì chúng đều có thể giặt sạch bằng việc dùng nước ấm pha xà phòng loãng nhé.

Găng tay chống cắt rất cứng, khiến cho khó thao tác

Thậm chí đến cái giáp tay như của siêu anh hừng Ironman thì còn dễ thao tác. Huống hồ gì chỉ là đôi găng tay bảo hộ dùng trong lao động sản xuất. Thường, găng tay chống cắt sẽ được làm bằng sợi tổng hợp để dễ giặt, và dễ vệ sinh (như nói ở trên) nên sẽ mềm. Găng bằng sợi thép thì thường sẽ có độ bám không bằng.

Tuy nhiên, nhiều hãng cũng đã rất cố gắng cái thiện điều này rồi nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Mấu chốt là chọn găng sao cho vừa tay. Đừng trừ hao, găng quá rộng cũng gây khó khăn trong việc cần nắm, nhất là khi thao tác với những chi tiết nhỏ như ốc vít, cạnh sắt,…

TOP 5 GĂNG TAY CHỐNG CẮT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Top 5 găng tay chống cắt phổ biến hiện nay
Top 5 găng tay chống cắt phổ biến hiện nay

Có nhiều loại găng tay chống cắt an toàn khác nhau, tất cả đều sẽ có xếp hạng ở mức độ an toàn trước các rủi ro cơ học nhất định, để có thể lựa chọn được mẫu găng tay phù hợp đáp ứng nhu cầu cho công việc của bạn, METROTECH sẽ gợi ý bạn 5 mẫu Găng Tay Ansell chuyên được dùng trong bảo hộ chống lại các mối nguy trong cơ học phổ biến hiện nay:

1. Găng tay chống cắt dệt kim phủ PU HyFlex mã 11-800

Với tiêu chuẩn EN388 và được thiết kế lớp phủ PU mềm mại tang độ bám, ôm tay cùng với khả năng chống mài mòn cao. Khả năng hống cắt và va đập tốt. Ngoài ra Găng tay HyFlex 11-800 còn có khả năng chống tĩnh điện tốt (EN 1149) nên thường được sử dụng trong ngành sửa chữa ô tô, hay xử lý hóa chất, và sữa chữa máy móc thiết bị, chế tạo kim loại…

2. Găng tay chống cắt Ansell EDGE® 48-305

Đạt tiêu chuẩn EN388:2003 (4342) nên có khả năng chống cắt, và chống mài mòn tốt, với độ bền tốt không dễ bị xé rách cùng khả năng chịu dầu, khả năng chống trơn trượt vì vậy găng tay Ansll EDGE 48-305 sẽ rất thích hợp sử dụng trong môi trường như làm kính, gương, môi trường có tính chất đâm, cắt, xuyên làm tổn thương đến da tay người dùng.

3. Găng tay chống cắt Ansell EDGE® 48-501

Môi trường bẩn, nhờn, nhiều dầu mỡ sẽ đòi hỏi găng tay bảo hộ bền bỉ và chịu dầu tốt, và đó là lý do găng tay Ansell EDGE 48-501 sẽ cực kỳ thích hợp, sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN388:2003 (4111) này là siêu phẩm chịu dầu (chống cả thấm dầu và chất lỏng), dù vậy thì Găng tay Ansell EDGE 48-501 vẫn rất thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt nên đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Găng tay Ansell EDGE 48-501 sẽ thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng như là: Cơ khí, xây dựng, thợ máy, hay bảo trì trang thiết bị, xử lý vật liệu, và dầu khí, lọc dầu,…

4. Găng tay chống cắt Ansell ActivArmr® 80-600

Được cấu tạo từ sợi Kevlar chống cắt nên có thể chịu nhiệt lên đến 250 C, có phủ Latex tăng độ bán dính ở lòng bàn tay và đồng thời không để lại vân tay trên bề mặt vật thể, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp trong môi trường làm việc dù có là khô ráo hay trơn trượt.

Găng tay Ansell ActivArmr® 80-600 rất thích hợp ứng dụng trong công việc như ép nén kim loại, kính hoặc nhựa plastic.

5. Găng tay chống cắt Ansell chống cắt mã 48-125, 48-146, 48-129

Là dòng găng tay chống cắt đa dụng, chống cắt cấp độ 1 (chống cắt nhẹ), được thiết kế với sợi polyester và còn được phủ PU đầu ngón tay và lòng bàn tay gia tăng khả năng chống mài mòn. Găng tay chống cắt nhẹ này được ứng dụng phù hợp với hầu hết các công việc hàng ngày giúp cho bảo vệ tay tối ưu khi làm việc.

METROTECH – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CHO BẠN GĂNG TAY CHỐNG CẮT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm găng tay chống cắt mà METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm những hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên những khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của bản thân.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét xem nên mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi vì nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này từ phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm găng tay chống cắt thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho mình nhỉ.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, kiểm tra và tự động hóa uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới. 

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, bảo hành, bảo mật thông tin và cả dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là điều thu hút khách hàng của METROTECH.

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

METROTECH luôn lắng nghe khách hàng của mình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề cũng như thấu hiểu nhu cầu nơi người tiêu dùng, chủ động và đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, METROTECH cũng luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và có chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam, cũng như quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về mặt kiến thức chuyên môn cũng như thái độ khi phục vụ khách hàng phải nhiệt tình, chu đáo, và hòa nhã nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hậu mãi tốt, trợ giúp tận tình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại METROTECH, bên cạnh đó là hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng thực hiện mua hàng hóa.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

  • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
  • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline