Mũ trùm đầu y tế

Mũ trùm đầu y tế là sản phẩm chuyên dụng cho việc bảo hộ trong quá trình phục vụ người bệnh của các chiến sĩ áo trắng.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, các thiết bị bảo hộ lao động vô cùng quan trọng trong ngành y tế khi phải tiếp xúc với bệnh nhân và bảo vệ tốt bản thân khỏi các loại virus và đảm bảo vệ sinh.

Đây là sản phẩm thiết yếu và nhu cầu càng ngày càng cao, với thực tế ấy công ty METROTECH – đại lý cung cấp các thiết bị y tế sẽ phổ biến thông tin đến mọi người về những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm mũ trùm đầu y tế.

MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ LÀ GÌ?

MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ LÀ GÌ
MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ LÀ GÌ

Mũ trùm đầu y tế hay còn được gọi với tên là nón trùm tóc y tế, bao trùm tóc y tế hay bao trùm đầu y tế… Chiếc mũ này đang được làm từ chất liệu vải không dệt PP nhờ vậy nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật chẳng hạn như chống ẩm mốc, chống các tia cực tím và chống tĩnh điện vô cùng hiệu quả.

Nón trùm đầu có thiết kế siêu mỏng, dễ dàng mang, giúp bạn có thể bao phủ toàn bộ mái tóc vào phía bên trong. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được chứng minh là rất an toàn cho sức khỏe cũng như vô cùng thân thiện với môi trường vì có khả năng phân hủy nhanh chóng.

MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ CÓ TÁC DỤNG GÌ
MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ CÓ TÁC DỤNG GÌ

Nếu bạn để ý thì bạn sẽ thấy các bác sĩ đặc biệt là những bác sĩ, y tá đang làm trong phòng phẫu thuật thường đội mũ bọc tóc con sâu trong lúc làm việc. Nó có thể giúp chúng ta ngăn ngừa được tình trạng tóc rụng, các mảng da đầu chết rơi xuống khi đang mổ. Mũ trùm đầu y tế đã được sử dụng cho cả những người chăm sóc các bệnh nhân hoặc những người có tiếp xúc gần với ổ dịch, mầm bệnh.

Mũ bảo hộ y tế sẽ ngăn ngừa tối ưu được tình trạng các loại vi khuẩn, virus bám vào tóc gây nên các hiện tượng lây nhiễm chéo cho cả người sử dụng và cả những người xung quanh. Hiện nay, mũ trùm đầu y tế đã và đang được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống hàng ngày chứ không riêng gì tại bệnh viện hay tại các trung tâm y tế.

Mũ y tế và mũ phẫu thuật đang được sử dụng rất nhiều ở trong phòng sạch. Lý do là bởi những môi trường như trong phòng sạch sẽ yêu cầu về độ sạch tuyệt đối. Do đó mà việc sử dụng mũ trùm đầu y tế là điều vô cùng cần thiết. Chúng sẽ tránh được tình trạng tóc rụng rơi xuống và bị cuốn vào máy móc hoặc các sản phẩm trong quá trình sản xuất. Nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn cho sản phẩm và tạo thêm sự thẩm mỹ cho căn phòng.

Sản phẩm mũ trùm đầu đã và đang được sử dụng tại phòng thí nghiệm, các công ty sản xuất linh kiện điện tử, nơi chế biến thực phẩm, sản xuất thuốc, mỹ phẩm, và rất nhiều các sản phẩm khác phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát vô cung nguy hiểm thì các sản phẩm bảo hộ y tế trong đó có sản phẩm mũ trùm đầu y tế đã trở thành một trong nhưng sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng để ngăn ngừa, hạn chế lây nhiễm và dịch bệnh bùng phát trong môi trường bệnh viện cũng như trong cộng đồng.

Bài viết hay: [Gợi Ý] 6 Nón Bảo Hộ 3M Chất Lượng Đến Từ Thương Hiệu Hàng Đầu

TẠI SAO MŨ TRÙM ĐẦU LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN SỬ DỤNG RỘNG RÃI?

TẠI SAO MŨ TRÙM ĐẦU LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI
TẠI SAO MŨ TRÙM ĐẦU LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

Trước kia, tất cả chúng ta thường thấy bọc tóc con sâu hay còn được gọi là mũ con sâu, mũ lưới ở trong các chương trình truyền hình hay phim ảnh, và người sử dụng thường là các bác sĩ làm việc trong phòng phẫu thuật. Mũ trùm đầu y tế được dùng để bọc tóc lại, hạn chế việc những sợi tóc dụng và mảng da đầu chết bong tróc (gàu) rơi xuống trong quá trình phẫu thuật.

Loại mũ y tế này hay còn được sử dụng cho người nhà bệnh nhân trùm lên tóc và kết hợp với việc đeo khẩu trang hay quần áo liền thân, để hạn cế cho bệnh nhân khỏi bị lây nhiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vào cơ thể khi sức khỏe còn yếu.

Ngày nay, mũ con sâu đã được sử dụng nhiều ở trong phòng sạch, vì môi trường phòng sạch chính là môi trường yêu cầu độ sạch tuyệt đối. Việc tóc rụng và rơi xuống có thể bị cuốn vào máy hay rơi vào các sản phẩm trong quá trình sản xuất sẽ gây mất mỹ quan, đặc biệt là không đảm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

Chính vậy vậy, mũ trùm đầu chính là một sản phẩm không thể thiếu trong những nơi như môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng mổ hay thậm chí là những công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử…

Mũ trùm đầu chính là sản phẩm được sử dụng nhằm bao tóc và ngăn cản sự rụng tóc, da đầu chết rơi xuống môi trường. Mũ trùm đầu y tế ban đầu được sử dụng phổ biến trong phòng mổ hay trong phòng phẫu thuật, phòng thăm bệnh cho các bệnh nhân chăm sóc đặc biệt, chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực y tế.

Hiện nay, mũ trùm đầu y tế này còn được sử dụng rộng rãi trong quá trình chế biến thực phẩm trong phòng thí nghiệm và cả trong các môi trường phòng sạch. Mũ trùm đầu y tế với tác dụng chính là ngăn ngừa tóc rụng và da đầu chết ra trong môi trường phòng sạch.

ỨNG DỤNG CỦA MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ

ỨNG DỤNG MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ
ỨNG DỤNG MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ

Nón trùm chỉ được sử dụng 1 lần giúp giữ tóc cố định và không bị bay ra ngoài hạn chế việc rụng rơi trong quá trình làm việc. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong ngành y, ngành thí nghiệm, các ngành chế biến thực phẩm, trong phòng nghiên cứu, kỹ thuật… Đặc biệt là trong ngành phẫu thuật, nghiên cứu và  các  ngành nghề yêu cầu cao về sự sạch sẽ, an toàn trong quá trình sử dụng.

MŨ TRÙM ĐẦU VẢI KHÔNG DỆT CHÍNH LÀ SẢN PHẨM VÔ CÙNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

MŨ TRÙM ĐẦU VẢI KHÔNG DỆT LÀ SẢN PHẨM RẤT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
MŨ TRÙM ĐẦU VẢI KHÔNG DỆT LÀ SẢN PHẨM RẤT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay đã có nhiều các loại mũ trùm đầu, mũ trùm đầu vải hay các loại mũ trùm đầu giấy và cả mũ trùm đầu vải không dệt. Vậy loại mũ trùm đầu y tế làm từ vải không dệt là mũ như thế nào và thân thiện với môi trường ra sao?

Vải không dệt chính là sản phẩm thân thiện với môi trường có khả năng phân hủy nhanh. Nó sẽ phân hủy hoàn toàn sau 5 năm. Thành phần chính của vải không dệt là sợi polypropylene, rất dẻo dai và có độ bền rất cao.

Các sợi polypropylene đã được ép ở nhiệt độ cao bằng các loại máy ép nhiệt tự động để có độ kết dính thành các lớp vải không dệt bền chắc.

Mũ trùm đầu vải không dệt chính là sản phẩm siêu sạch, không bám bụi, và thoáng mát có tác dụng ngăn ngừa tóc rụng hay việc các tế bào chết ra bên ngoài môi trường phòng sạch. Nếu như việc sử dụng  mũ trùm đầu giấy gây ảnh hưởng đến tài nguyên gỗ thì mũ trùm đầu vải không dệt vừa bảo vệ môi trường lại còn không gây ảnh hưởng đến các loại tài nguyên thiên nhiên.

Tham khảo thêm: [Đánh giá] Top 7 Mũ Công Nhân Tốt Nhất Nên Chọn Mua

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC LOẠI MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ HIỆN NAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA CÁC LOẠI MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ
ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA CÁC LOẠI MŨ TRÙM ĐẦU Y TẾ

Sản phẩm mũ trùm đầu y tế, mũ phẫu thuật đã được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ tiến sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm. Đây là nhà máy đạt chuẩn CGMP, với quy mô lớn và sở hữu nhiều loại máy móc, các thiết bị sản xuất vô cùng hiện đại, tiên tiến.

Sản phẩm mũ trùm đầu y tế đã có những ưu điểm gì khiến nhiều người ưa chuộng nhiều đến như vậy? Hãy cùng nhau tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tìm hiểu rõ thêm về sản phẩm này nhé.

Cấu tạo từ loại vải y tế không dệt PP

Vải y tế không dệt PP có độ bền cơ học rất cao, nó có khả năng có thể chống thấm nước, không thấm dầu nhưng lại cực kì thoáng khí và tạo cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng. Với chất liệu làm từ vải y tế không dệt PP, mũ trùm đầu y tế hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Không gây ra bất kỳ những kích ứng nào cho da.

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Chính vì đã được làm từ chất liệu vải y tế không dệt PP cho nên mũ phẫu thuật đã được đánh giá là vô cùng thân thiện với môi trường. Theo nghiên cứu thì sản phẩm này sau khi được vứt bỏ có thể tự phân hủy hoàn toàn sau 4 – 5 năm do đó đây quả thật là một nguyên liệu sản xuất vô cùng lý tưởng dành cho các sản phẩm sử dụng 1 lần như sản phẩm mũ trùm đầu y tế.

Dễ sử dụng, có độ bền cao

Mũ trùm đầu y tế có thiết kế đường viền bao quanh mũ là sợi chun nhỏ giúp cố định tóc. Sợi chung có độ bền và độ co giãn rất tốt cho nên có thể giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Nó có thể sẽ giúp bạn trùm hết được phần tóc của người dùng, và giữ tóc cố định không bị rơi hoặc bay ra bên ngoài. Ngăn ngừa các loại bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài đã bám vào tóc trong quá trình làm việc và cũng như đảm bảo được hiệu quả phòng ngừa việc lây nhiễm bệnh.

Có tính ứng dụng rất cao

Mũ trùm đầu y tế, mũ phẫu thuật thuộc có thể sử dụng trong nhiều môi trường, và mục đích khác nhau như:

Sử dụng phổ biến trong phòng sạch và phòng thí nghiệm.

Là sản phẩm không thể thiếu tại các bệnh viện, trong phòng phẫu thuật, các khoa lây nhiễm,hoặc ngay cả hồi sức cấp cứu.
Đây là một sản phẩm bảo hộ y tế rất quan trọng dành cho những người đã và đang tham gia phòng chống dịch, ở cách khu cách ly,…

Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm, thức uống, chế biến bánh kẹo, và suất ăn công nghiệp.

Sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thuốc, mỹ phẩm.

Ngay cả trong các phòng linh kiện điện tử yêu cầu độ chính xác rất cao.

Màu sắc đa dạng, phong phú.

Hiện nay công ty METROTECH  có phân phối các loại mũ trùm đầu y tế chủ yếu là hai màu: màu trắng và màu xanh.

METROTECH- ĐẠI LÝ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU CÁC THIẾT BỊ Y TẾ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Tự hào là đại lý chuyên cung cấp, phân phối về các loại máy móc kỹ thuật, thiết bị phòng thí nghiệm, y tế và các thiết bị đo môi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam. METROTECH sẽ đưa ra những cam kết với quý khách hàng:

Luôn cung cấp những thiết bị tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng.

Chế độ ưu đãi hấp dẫn, bảo hành lên đến 12 tháng.

Đội ngũ tư vấn, thông tin luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh và kịp thời.

Cung cấp sản phẩm cùng với mức giá cạnh tranh.

Ưu tiên sự tiện lợi và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Với những thông tin hữu ích đã cung cấp về mũ trùm đầu y tế cùng những chính sách của METROTECH hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm này.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và hữu ích từ những chuyên gia hàng đầu của METROTECH và hãy nhanh tay đặt hàng từ ngày hôm nay, xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn khách hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

METROTECH rất mong có thể nhận được những phản hồi từ quý khách hàng!

Xem thêm: [Review] 6 Mũ Bảo Hộ Có Kính Bảo Vệ Tối Đa Người Dùng

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline