Tính đến thời điểm tính đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh Corona hay còn gọi là Covid 19 vẫn chưa kiểm soát được và vẫn còn lây lan trên diện toàn cầu. Chỉ cần qua một khoảng thời gian ngắn thôi thì dịch bệnh này đã có thể lây nhiễm qua đường hô hấp và nhanh chóng lan ra khắp mọi nơi.

Cứ trung bình 1 người bị nhiễm đã có thể lây lan cho 14 người khác. Đây là điều mà mỗi người chúng ta sẽ cẩn ý thức để có thể tự bảo vệ bản thân mình cũng như người thân, bạn bè, những người xung quanh nhằm đảm bảo về sự an toàn và tránh trường hợp căn bệnh xảy đến với bản thân mình cũng như người khác. Chính vì vậy mọi người, và mọi nhà hãy tự bảo vệ lấy chính mình để tránh khỏi lây nhiễm bệnh vào giai đoạn khủng khiếp như lúc này.

Và một trong các công cụ giúp chúng ta chống chọi lại với mùa dịch chính là sản phẩm bộ phòng dịch 7 món tiện ích. Thông qua bài viết này, METROTECH sẽ gửi gắm đến bạn đọc những thông tin chi tiết về đặc điểm, tính năng, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này nhé!

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN

Giới thiệu khái quát về bộ phòng dịch 7 món
Giới thiệu khái quát về bộ phòng dịch 7 món

Sản phẩm quần áo bảo hộ bộ phòng dịch 7 món được sử dụng vô cùng rộng rãi với mục đích giúp hạn chế khả năng xâm nhập của virus, có thể giúp bảo vệ cơ thể người sử dụng một cách tốt nhất để bảo hộ lao động cũng như trước và trong tình hình dịch Covid-19 đang lây lan rất nhanh và có một diễn biến phức tạp như hiện nay.

– Quy cách đóng gói là: 1 bộ/gói
– Quy cách đóng thùng là: 40 bộ/thùng, 50 bộ/thùng
– Chất liệu: loại vải không dệt
– Hiện trạng: Tiệt trùng và Không tiệt trùng

Quần áo bộ phòng dịch 7 món sẽ bao gồm: Áo liền quần có mũ, với găng tay (2 chiếc), bọc giày (2 chiếc), có kính bảo hộ và cả khẩu trang y tế. Chất liệu của quần áo phòng dịch thường được làm từ vải không dệt màu xanh đặc trưng, nhằm dễ dàng phân hủy và sẽ không gây ra ô nhiễm môi trường.

Bộ quần áo phòng chống dịch này rất dễ sử dụng, mặc thoáng mát, và không gây khó chịu cho người sử dụng. Dễ dàng phân hủy nên không gây ảnh hưởng tới môi trường. Sản phẩm này cũng thuộc loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện giúp chúng ta loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ vào đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử đang trong quá trình làm việc hay tiếp xúc với các thiết bị đó.

Xem thêm:

Những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN

Đặc điểm và tính năng của bộ phòng dịch 7 món
Đặc điểm và tính năng của bộ phòng dịch 7 món

Đặc điểm của sản phẩm bộ phòng dịch 7 món:

Bộ phòng dịch 7 món được đóng gói lại trong 1 bao nhựa, tiệt trùng.

– Bao gồm là: áo phẫu thuật, quần phẫu thuật, cùng nón con sâu, khẩu trang, với giày thông dụng, găng tay cao su và cả kính bảo hộ

– 1 kích cỡ sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

– Bảo vệ người sử dụng một cách tuyệt đối khỏi sự xâm lược của virut, vi khuẩn, hay khí độc, hóa chất v.v.

– Thích hợp để sử dụng 1 lần.

Tính năng của sản phẩm bộ phòng dịch 7 món:

– Bộ chống dịch sẽ thường được sử dụng bởi các đội phòng chống dịch bệnh có trong các đợt bùng phát dịch bệnh như H5N1, SARS, hay MERS, v.v.

– Các đoàn thanh tra sẽ sử dụng bộ chống dịch khi đi kiểm tra các khu vực sản xuất, hay chế biến thực phẩm, và sản xuất công nghiệp nặng, v.v.

– Được các bác sĩ, y tá, hay y sĩ sử dụng rộng rãi tại rất nhiều bệnh viện (phòng mổ, hoặc phòng hồi sức), phòng khám, và nhà dưỡng lão v.v.

Được thiết kế để nhằm bảo vệ toàn bộ cơ thể (đặc biệt là các vị trí thường dễ tiếp xúc với vi khuẩn. virut nhất như là mắt, mũi, miệng, và tay).

Bộ quần áo phòng chống dịch này dễ sử dụng, mặc thoáng mát, và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Dễ dàng phân hủy nên không gây ra ảnh hưởng tới môi trường.

Sản phẩm cũng thuộc loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện giúp cho bạn loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử đang trong quá trình làm việc và tiếp xúc với các thiết bị đó.

ƯU ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN

Ưu điểm và công dụng của bộ phòng dịch 7 món
Ưu điểm và công dụng của bộ phòng dịch 7 món

Ưu điểm của sản phẩm bộ phòng dịch 7 món:

– Được thiết kế để nhằm bảo vệ toàn bộ cơ thể (đặc biệt là các vị trí rất dễ tiếp xúc với vi khuẩn nhất như là mắt, mũi, miệng, và tay).

– Thiết kế rất dễ sử dụng, mặc thoáng mát, và không gây khó chịu cho người sử dụng.

– Khi hủy bỏ dễ dàng phân hủy nên sẽ không gây ô nhiễm hay có ảnh hưởng tới môi trường.

Công dụng của sản phẩm bộ phòng dịch 7 món:

– Bảo vệ người mặc sản phẩm khỏi các loại virus trong các môi trường y tế dự phòng hoặc khi đang hoạt động trong môi trường có nguy cơ mắc dịch bệnh như là trung tâm cách ly, khu vực cách ly, hay khu chăm sóc bệnh nhân đang có nguy cơ nhiễm dịch…

– Hạn chế được tất cả những lần chạm trực tiếp da vào những loại vật dụng hoặc nơi đã đi qua.

Quần áo dùng để phòng dịch, quần áo phòng sạch được dùng trong công nghiệp, chống hóa chất, trong phòng dịch, phun sơn, nghiên cứu, hay ngành dược, mỏ, phun thuốc, và vệ sinh thiết bị. Dùng khi chúng ta di chuyển trong các khu vực có nguy cơ dịch bệnh nguy hiểm, và dễ lây lan. Trang bị quần áo bảo hộ y tế này chính là biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình và cộng đồng, cùng nhau phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

ỨNG DỤNG CỦA BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN

Ứng dụng của bộ phòng dịch 7 món
Ứng dụng của bộ phòng dịch 7 món

Quần áo trong lĩnh vực phòng dịch chủ yếu được dùng cho những cán bộ công nhân viên làm việc trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, hay linh kiện điện tử, và trong lĩnh vực y tế dự phòng,… hoặc trong các môi trường có yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, và còn có yêu cầu cụ thể về việc phải dùng mới mỗi lần.

Quần áo phòng dịch có màu xanh dùng một lần: Quần áo phòng dịch màu xanh sẽ chủ yếu được dùng cho các cán bộ công, các nhân viên trong các nhà máy sản xuất ra các loại dược phẩm, hay trong lĩnh vực y tế dự phòng, và kiểm soát động vật trong các mùa dịch bệnh, hoặc các linh kiện điện tử…

  • Bảo vệ người mặc bộ phòng dịch 7 món khỏi các loại Virus trong các môi trường y tế dự phòng hoặc khi đang hoạt động trong môi trường có gặp phải nguy cơ dịch bệnh như là trung tâm cách ly, khu vực cách ly, hay các khu chăm sóc bệnh nhân có nguy cơ cao nhiễm dịch…
  • Hạn chế được mọi những lần chạm trực tiếp của da vào những vật dụng hoặc là nơi đã đi qua.
  • Trong các môi trường có những yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, đặc biệt yêu cầu dùng mới mỗi lần, thì việc dùng loại quần áo phòng dịch một lần này sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có thể có tính chất tạm thời và số lượng công việc cũng không nhiều thì dùng loại 1 lần này sẽ là khá hợp lý.
  • Quần áo phòng dịch dùng một lần thường được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó sẽ tương đối mỏng, và dễ sử dụng, mặc thoáng mát, nhằm không gây ra các khó chịu cho người sử dụng.

Lưu ý: Quần áo phòng dịch dùng một lần này được sử dụng và kết hợp với cả các loại sản phẩm đội đầu như là: nón bảo hộ che mặt, khẩu trang y tế, hay bọc giày phòng sạch, mặt nạ phòng độc, hoặc ủng bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay tiệt trùng, và kính bảo hộ, để bảo vệ cơ thể con người một cách toàn diện khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh, và hóa chất…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN

Hướng dẫn sử dụng bộ phòng dịch 7 món
Hướng dẫn sử dụng bộ phòng dịch 7 món

Sau đây là hướng dẫn cụ thể các bước sử dụng sản phẩm bộ phòng dịch 7 món:

– Xé bao bì theo một đường cắt sẵn
– Đội nón trùm hết tóc vào bên trong
– Mặc áo phía ngoài của quần áo thường, và cố định bằng cách buộc dây sau lưng
– Mặc quần phía bên ngoài ngoài quần áo thường
– Đeo khẩu trang
– Mang giày vào bên ngoài giày thường
– Đeo găng tay
– Đeo kính

Vậy là bạn đã mặc xong bộ phòng dịch 7 món rồi đó!

METROTECH – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CHO BẠN BỘ PHÒNG DỊCH 7 MÓN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm bộ phòng dịch 7 món mà METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm những hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên những khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của bản thân.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét xem nên mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi vì nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này từ phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm bộ phòng dịch 7 món thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho mình nhỉ.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, kiểm tra và tự động hóa uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới. 

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, bảo hành, bảo mật thông tin và cả dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là điều thu hút khách hàng của METROTECH.

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

METROTECH luôn lắng nghe khách hàng của mình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề cũng như thấu hiểu nhu cầu nơi người tiêu dùng, chủ động và đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, METROTECH cũng luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và có chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam, cũng như quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về mặt kiến thức chuyên môn cũng như thái độ khi phục vụ khách hàng phải nhiệt tình, chu đáo, và hòa nhã nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hậu mãi tốt, trợ giúp tận tình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại METROTECH, bên cạnh đó là hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng thực hiện mua hàng hóa.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

  • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn bán hàng: 0857 557 788
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline