Tìm hiểu về giá dây đai an toàn điện lực

Giá dây đai an toàn điện lực hiện nay là bao nhiêu? Điều này có lẽ sẽ không được nhiều người tiêu dùng quan tâm vì thường nó sẽ được các công ty điện lực cấp phát cho người thợ điện.

Nhưng nếu bạn là người làm ở công ty điện lực và được giao cho nhiệm vụ là đi mua dây đai an toàn điện lực thì lúc này cần phải biết về mức giá dây đai an toàn điện lực bảo hộ lao động này và lựa chọn cơ sở đảm bảo uy tín cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động với mức giá hợp lý nhất.

Để có thể biết rõ hơn về giá dây đai an toàn điện lực, cũng như tìm hiểu các thông tin về dây đai an toàn điện lực có chất lượng như thế nào cho phù hợp với mức giá nhất. Hãy đồng hành cùng METROTECH qua bài viết dưới đây để trang bị cho mình những thông tin mới nhất về giá dây đai an toàn điện lực nhé !

TÌM HIỂU VỀ DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Tìm hiểu về dây đai an toàn điện lực
Tìm hiểu về dây đai an toàn điện lực

Trước khi tìm hiểu về giá dây an toàn điện lực trên thị trường hiện nay, đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về dây đai an toàn điện lực là gì nhé !

Dây đai an toàn điện lực là thiết bị bảo hộ lao động mang đến sự an toàn, đảm bảo cho tính mạng của những người sử dụng cũng như những người công nhân làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện, đèn,… Với chất liệu cứng cáp, chắc chắn cũng như mức giá hợp lý mà loại dây bảo hộ lao động này càng được sử dụng phổ biến hơn.

Xem thêm:

Dây an toàn 2 móc và một số lưu ý cần biết về sản phẩm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TRANG BỊ DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Tầm quan trọng của việc trang bị dây đai an toàn điện lực
Tầm quan trọng của việc trang bị dây đai an toàn điện lực

Như mọi người cũng đã biết những công nhân trong ngành điện lực thường xuyên phải làm việc ở những cột điện trên cao, điều này sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của người công nhân rất nhiều.

Chỉ cần một chút sơ sẩy có thể xảy ra thì người công nhân cũng có thể bị té ngã làm ảnh hưởng đến bản thân. Chính vì thế để có thể mang lại được sự an toàn cho công nhân thì cần phải trang bị đầy đủ những chiếc dây đai an toàn điện lực.

Dây đai an toàn điện lực giúp đảm bảo tính mạng cho người công nhân ngành điện và giúp cho họ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình làm việc, cùng với đó là giá dây đai an toàn điện lực cũng vô cùng hợp lý, chính vì vậy mà dây đai an toàn điện lực có vai trò rất quan trọng mà người làm ngành điện cần phải sở hữu.

Tìm hiểu thêm:

Những điều thú vị bạn cần biết về dây phản quang

CẤU TẠO CHUNG CỦA DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Cấu tạo chung của dây đai an toàn điện lực
Cấu tạo chung của dây đai an toàn điện lực

Những chiếc dây đai an toàn điện lực trên thị trường hiện nay đều đang được sản xuất bằng chuỗi công nghệ tiên tiến và hiện đại. Các loại dây đai an toàn điện lực này cũng luôn có những kiểu dáng và cấu tạo phù hợp với môi trường làm việc của những công nhân điện lực.

Hiện nay mẫu dây đai an toàn điện lực được nhiều công nhân điện lực tin dùng là những chiếc dây đai an toàn điện lực bán thân. Chiếc dây đai an toàn này có cấu tạo gồm có móc khóa và dây đai bụng.

  • Phần dây đai bụng được dùng để quấn quanh bụng của người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài ngắn.
  • Còn phần móc khóa được nối liền với phần dây đai và được móc vào cột điện trong suốt quá trình sử dụng.

Với kiểu dáng và cấu tạo này mà dây đai an toàn điện lực sẽ không gây vướng víu mà còn mang lại sự thuận tiện cho công nhân điện lực trong quá trình làm việc

Đặc biệt ở phần dây đai của những chiếc dây an toàn này hiện đang được sản xuất bằng chất liệu là sợi polyester bền đẹp có khả năng chống chịu được lực kéo cao, với chất liệu là thép không gỉ của phần móc khóa cũng sẽ mang đến một sự an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Xem thêm:

Những điều cần biết về dây cảnh báo an toàn

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Những lưu ý khi sử dụng dây đai an toàn điện lực
Những lưu ý khi sử dụng dây đai an toàn điện lực

Để có thể mang đến được sự an toàn cao nhất cho những người công nhân khi sử dụng dây đai an toàn điện lực thì người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

Kiểm tra dây đai an toàn điện lực trước khi sử dụng, xem dây đai này có bị hỏng hóc hay có hiện tượng đứt dây ở đâu không. Nếu có những hiện tượng hỏng hóc cần phải thay đổi ngay lập tức loại dây mới.

Khi thắt dây đai an toàn điện lực không nên thắt dây quá rộng hay quá chặt, vì khi thắt dây quá rộng hay quá chặt sẽ gây nên tình trạng như khó chịu và vướng víu cho công nhân điện lực khi sử dụng.

Xem thêm:

Dây an toàn và cách sử dụng sản phẩm sao cho chuẩn xác nhất

CÁCH KIỂM TRA DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Cách kiểm tra dây đai an toàn điện lực
Cách kiểm tra dây đai an toàn điện lực

Những sản phẩm như dây đai an toàn điện lực là vật dụng rất quen thuộc đối với những người thợ làm điện khi phải thường xuyên làm việc trên cao. Với thiết kế đặc biệt và vững chắc đảm bảo cho sự an toàn cao nhất của người sử dụng. Chính vì thế người dùng hãy yên tâm sử dụng mà chẳng sợ bị rơi hay đứt gãy.

Có thể nói rằng những chiếc dây đai an toàn lao động luôn đồng hành với bất kỳ người lao động nào không chỉ riêng trong ngành điện lực. Những ai thường xuyên phải làm việc trên cao, để đảm bảo được độ an toàn cho bản thân mình thì việc trang bị cho mình dây đai bảo hộ là điều bắt buộc.

Tùy vào nhu cầu của từng người sử dụng thì sẽ có các mẫu dây đai an toàn và phù hợp cùng mức giá dây đai an toàn điện lực khác nhau.

Trên thị trường có các dây như dây an toàn bán thân, dây đai an toàn toàn thân, dây đai an toàn 1 móc, dây an toàn 2 móc hoặc đơn giản chỉ là dây treo loại 1 móc, 2 móc – sử dụng cho những công việc trên cao có độ nguy hiểm thấp hơn).

Không phải cứ mua về sử dụng mà cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng. Để đảm bảo được sự an toàn cho bản thân, cũng như giúp quá trình làm việc không bị gián đoạn thì người sử dụng cần kiểm tra dây đai trước khi mang.

Dưới đây, METROTECH sẽ hướng dẫn những bước kiểm tra dây đai an toàn điện lực đơn giản mà người sử dụng nên thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra phần lò xo của móc treo và chốt hãm có còn sử dụng tốt hay không.

Bước 2: Dùng dây đeo treo thử một vật nặng nào đó có trọng lượng lớn trong khoảng thời gian nhất định. Nếu như dây không bị tuột móc khóa hay không bị đứt thì chất lượng của dây vẫn còn tốt, có thể sử dụng được.

Bước 3: Đo sự rơi của dây đai an toàn điện lực bởi một vật nặng phù hợp. Nếu các kết quả đo ra giống nhau thì dây vẫn còn sử dụng bình thường.

Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo vị trí của neo, móc dây phải được chắc chắn. Cần sử dụng dây đai an toàn điện lực cách mặt đất từ 6m trở nên là được.

TÌM HIỂU CHUNG VỀ GIÁ DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Tìm hiểu chung về giá dây đai an toàn điện lực
Tìm hiểu chung về giá dây đai an toàn điện lực

Đầu tiên để biết được giá dây đai an toàn điện lực hiện nay là bao nhiêu thì người tiêu dùng cần biết được trong ngành điện lực có những loại dây đai an toàn điện lực nào từ đó có thể đánh giá được mức giá đối với mỗi loại dây đai an toàn điện lực này.

Ngành điện lực là một ngành có nhiều mối nguy hiểm không chỉ nguy hiểm từ nguồn điện cao thế mà các công việc này cũng không thể tránh được khỏi những rủi ro tiềm ẩn khi phải làm việc trên các cột điện cao thế như có thể xảy ra ngã từ trên cao xuống đất bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, trong ngành điện lực thì đối với thợ điện dây đai an toàn điện lực cũng là một trong các vật dụng bảo hộ lao động không thể thiếu đối với người thợ điện, đó vừa là trách nhiệm của người công nhân vừa là quy định phải bắt buộc trong ngành điện.

Và đối với loại dây đai an toàn điện lực này cũng sẽ có nhiều loại sử dụng cho những công việc khác nhau đó là loại dây đai an toàn điện lực bán thân và dây đai an toàn toàn thân. Mỗi loại dây này đều có hai loại là loại 1 móc và loại 2 móc, tùy thuộc vào công việc có mức độ nguy hiểm cao hay có độ nguy hiểm thấp mà người thợ điện sẽ lựa chọn được loại dây đai nào vừa phụ hợp và có mức giá dây đai an toàn điện lực hợp lý để làm việc.

Tham khảo thêm bài viết:

Tìm hiểu tổng quan về các loại dây bảo hộ

GIÁ DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Giá dây đai an toàn điện lực trên thị trường hiện nay
Giá dây đai an toàn điện lực trên thị trường hiện nay

Trên thị trường, có rất nhiều mức giá dây an toàn điện lực khác nhau do các cửa hàng hay công ty phân phối có mua được trực tiếp hay phải mua gián tiếp các sản phẩm từ nhà sản xuất. Tuy nhiên thì đều sẽ có mức giá dây an toàn điện lực không quá cao so với mức giá trên thị trường.

Trừ một số trường hợp ở một số cửa hàng bán sản phẩm bảo hộ không chính hãng tức là dây đai an toàn điện lực giả, kém chất lượng thì sẽ có khả năng có mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá trên thị trường. Và tất nhiên là điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn của những người thợ điện khi sử dụng phải sản phẩm này.

Đối với dây đai an toàn điện lực bán thân loại một móc được làm từ chất liệu là vải bạt với móc khóa thép không gỉ sẽ có mức giá dây đai an toàn điện lực tầm khoảng hơn 60.000 cho đến gần 170.000 một sản phẩm, tùy thuộc vào loại nhiều dây hay ít dây, loại móc khóa to hay loại móc khóa nhỏ thì dây đai an toàn điện lực này sẽ dao động trong khoảng nói trên.

Đối với các loại dây đai an toàn điện lực bán thân có hai móc thì mức giá dây đai an toàn điện lực sẽ rơi vào khoảng tầm hơn 200.000 một sản phẩm.

Còn với loại dây đai an toàn điện lực toàn thân có một móc hoặc hai móc khóa thì mức giá dao động vào khoảng từ 220.000 cho đến gần 300.000 một sản phẩm.

Các loại dây đai an toàn điện lực toàn thân này được sử dụng là khi những người thợ điện phải thực hiện các công việc sửa chữa ở những nơi mà các xe nâng không đi đến được, còn đối với những môi trường làm việc khác thì thường người thợ điện chỉ dùng loại dây đai an toàn điện lực bán thân.

METROTECH – ĐẢM BẢO VỀ BÌNH ỔN GIÁ DÂY ĐAI AN TOÀN ĐIỆN LỰC

Với những thông tin hữu ích về dây đai an toàn điện lực cũng như giá dây đai an toàn điện lực trên thị trường hiện nay mà METROTECH đã cung cấp, hy vọng rằng quý khách hàng đã có những kiến thức cũng như những kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình mình sản phẩm dây đai an toàn điện lực với chất lượng tốt cũng như tham khảo được khung giá trên thị trường hiện nay.

Như đã nói trên, việc tìm kiếm những loại dây đai an toàn điện lực vừa chất lượng vừa có mức giá dây đai an toàn điện lực hợp lý sẽ khiến không ít người tiêu dùng đau đầu vì không thể tìm được một nơi có thể đáp ứng được cả hai yếu tố này. Vì vậy, nhằm để đáp ứng cả hai yếu tố trên METROTECH tự hào là đại lý cung cấp những sản phẩm được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ bảo hộ nói riêng và các thiết bị máy móc chuyên dụng khác.

Những sản phẩm mà METROTECH cung cấp vừa đảm bảo được chất lượng tốt nhất, vừa được nhập chính hãng kèm giấy tờ chứng minh trực tiếp từ những thương hiệu này. Từ đó mà khách hàng sẽ có được những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay mà không lo về chất lượng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dây đai an toàn điện lực, cũng như nhiều thông tin liên quan khách từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của METROTECH và đặt hàng nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline