Kính bảo vệ mắt trước màn hình điện thoại và máy tính sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho đôi mắt của bạn, với khả năng chống lại tác hại mà màn hình gây ra, đồng thời giảm thiểu các tật khúc xạ, và giúp bạn có đôi mắt sáng khỏe.

Khi ở trong thời đại công nghệ ngày một phát triển, những thứ thân thuộc với bạn hằng ngày thường là chiếc máy tính, điện thoại di động hay chiếc tivi, những đồ vật đó vừa là các công cụ làm việc, cũng vừa là những công cụ tiêu khiển và xả stress.

Kính bảo vệ mắt sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguồn bệnh có thể xảy ra đối với đôi mắt của mình. Hiện tại khi mà con người sử dụng máy tính ngày càng nhiều, trong ở cả công tác lẫn học hành, dẫn đến các hiện tượng mỏi mắt, hay chảy nước mắt, để lâu dần bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh về mắt phổ biến như cận thị, loạn thị, hoặc nhược thị,…

Vậy, kính đeo bảo vệ mắt là gì ? Và chúng có công dụng ra sao? Hãy cùng METROTECH tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ? PHÂN LOẠI ÁNH SÁNG XANH

Ánh sáng xanh là gì? Phân loại ánh sáng xanh
Ánh sáng xanh là gì? Phân loại ánh sáng xanh

Đầu tiên, trước khi đi vào tìm hiểu về kính bảo vệ mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ánh sáng xanh có trong màn hình các thiết bị điện tử.

Ánh sáng mà chúng ta có thể nhìn thấy là tổng hợp của vô số ánh sáng đơn sắc có bước sóng từ 380nm (nano mét) cho đến 760nm, với các màu đặc trưng là: đỏ, vàng, cam, cùng lục, lam, chàm, và tím.

Ánh sáng xanh là một phần của ánh sáng chúng ta nhìn thấy được, có bước sóng từ 380nm cho đến 500nm. Tức là nằm trong các dài màu đó là: tím, chàm, lam và với một phần màu lục.

Ánh sáng xanh thường có trong: ánh sáng mặt trời, hay ánh sáng đèn led và ánh sáng được phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử ( như điện thoại, máy tính).

Thực chất, cường độ ánh sáng xanh được phát ra từ điện thoại, máy tính, sẽ thấp hơn nhiều cường độ ánh sáng xanh có trong ánh sáng mặt trời. Nhưng vì chúng ta hay đặt điện thoại, máy tính ở cự ly gần với đôi mắt trong thời gian dài, nên ánh sáng xanh có trong màn hình điện thoại máy tính sẽ có nhiều ảnh hưởng đáng chú ý.

Nghiên cứu khoa học đã chia ánh sáng xanh ra làm 2 loại là: ánh sáng xanh ánh tím (blue violet) và ánh sáng xanh ánh ngọc (blue turquoise), với các tác hại và lợi ích khác nhau.

Ánh sáng xanh tím (blue violet) thường là phần ánh sáng có bước sóng từ 380nm cho đến 450nm. Được chứng minh là có rất nhiều tác hại cho đôi mắt như là: bệnh thoái hóa điểm vàng, hay gây nhức mỏi mắt, và rối loạn giấc ngủ.

Ánh sáng xanh ngọc (blue turquoise) lại là phần ánh sáng có bước sóng từ 450nm cho đến 500nm. Được chứng minh là có ích lợi cho sức khỏe như là: điều hòa giấc ngủ, hay tăng trí nhớ, và tỉnh táo hưng phấn.

ÁNH SÁNG XANH TỪ ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH CÓ GÂY HẠI MẮT?

Ánh sáng xanh từ máy tính và điện thoại có gây hại cho mắt
Ánh sáng xanh từ máy tính và điện thoại có gây hại cho mắt

Theo báo cáo của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ trong năm 2017: Không có bằng chứng nào thật sự cho thấy ánh sáng phát ra từ màn hình máy tính có thể gây hại cho mắt người. Dù một số loại ánh sáng cũng có thể gây hại cho mắt (ví dụ tia cực tím) nhưng lượng bức xạ đến từ máy tính và điện thoại chưa bao giờ được chứng minh là sẽ có thể gây ra bất kỳ bệnh nào về mắt.

Đồng quan điểm, theo bác sĩ Lưu Hồng Ngọc đang công tác tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội cho biết rằng: “Trước đây, công nghệ chưa phát triển nên các màn hình máy tính, điện thoại sẽ liên tục nhấp nháy khiến cho mắt nhanh mỏi. Tuy nhiên hiện nay, do công nghệ cũng đã cải thiện, hiện tượng màn hình nhấp nháy giống như ngày xưa không còn thấy nhiều nữa, thậm chí có không ít thiết bị đã được nhà sản xuất quảng cáo rằng nó có thể giảm thiểu ánh sáng xanh.

Không những vậy, người dùng còn có thể chủ động thay đổi phông nền màn hình (từ trắng sang đen), và tùy chỉnh độ sáng, cỡ chữ… vì vậy nên những tác động từ thiết bị đến mắt cũng phần nào đã được giảm tải”.

Hơn nữa, ánh sáng khi đưa vào mắt cũng sẽ bị cản bớt bởi thủy tinh thể. Khi đi vào chúng còn phải đối mặt với tế bào noãn và cả tế bào que… nên tác động của ánh sáng màn hình máy tính, hay điện thoại với mắt thường không còn nhiều.

Tuy nhiên, vẫn có các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: ánh sáng xanh được phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại, tivi là một phần tác nhân gây ra nhiều vấn đề về mắt. Thường gặp nhất chính là: nhức mỏi mắt, khô mắt, hay bệnh thoái hoá điểm vàng, và rối loạn giấc ngủ.

Vì vậy, một trong những biện pháp để bảo vệ mắt hữu hiệu cho người làm việc thường xuyên với máy tính đó vẫn là sử dụng kính bảo vệ mắt trước các màn hình máy tính, đặc biệt kính có mắt kính chống ánh sáng xanh.

KÍNH BẢO VỆ MẮT VỚI MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Kính bảo vệ mắt với mắt kính chống ánh sáng xanh
Kính bảo vệ mắt với mắt kính chống ánh sáng xanh

Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh là kính có mắt kính có lớp phủ trên bề mặt mắt kính, nhằm giúp cản trở hoặc kiểm soát ánh sáng xanh đến với đôi mắt. Mắt kính chống ánh sáng xanh thường được chia làm 2 loại là: cắt bỏ (blue cut) với kiểm soát (blue control).

Mắt kính cắt ánh sáng xanh (blue cut) là: có lớp phủ ngăn cách toàn bộ ánh sáng xanh (cả ánh sáng xanh ngọc với ánh sáng xanh tím). Sản phẩm mắt kính điển hình như: V-idol Blue Cut, và Chemi U6 Blue Cut.

Mắt kính kiểm soát ánh sáng xanh (blue control) là: có một lớp phủ ngăn cản ánh sáng xanh tím, nhưng vẫn sẽ cho ánh sáng xanh ngọc đi qua. Sản phẩm mắt kính điển hình là: Essilor Crizal Prevencia, và Hoya Stellify Blue Control.

Giá bán của mắt kính chống ánh sáng xanh sẽ phụ thuộc vào công nghệ, thương hiệu và cả chiết suất mà bạn mong muốn lựa chọn. Một số giá tham khảo như sau:

Thương hiệuXuất xứGiá thị trường/cặpChiết suất
Mắt kính chống ánh sáng xanh mẫu Essilor Crizal PrevenciaPháp1.238.0001.56
Mắt kính chống ánh sáng xanh mẫu Chemi U6 Blue CutHàn Quốc872.0001.60
Mắt kính chống ánh sáng xanh mẫu Hoya Stellify Blue ControlNhật Bản1.220.0001.60

Những người không bị cận thị, thì có thể sử dụng mắt kính không độ, nhưng có tính năng chống ánh sáng xanh để có thể bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính, và điện thoại.

KÍNH BẢO VỆ MẮT CHỐNG ÁNH SÁNG XANH CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh có thật sự cần thiết
Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh có thật sự cần thiết

Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ thật ra không khuyến nghị đeo bất kỳ loại mắt kính đặc biệt nào khi chúng ta sử dụng máy tính. Hiện vẫn chưa hề có khuyến cáo nào hay các nghiên cứu nào thật sự chứng minh kính chống ánh sáng xanh có thể bảo vệ mắt .

Tổ chức này nhận định rằng: Việc nhìn chằm chằm vào màn hình và đồng thời giảm chớp mắt khi sử dụng máy tính, điện thoại trong nhiều giờ có thể sẽ khiến chúng ta mỏi mắt và khô mắt. Tuy nhiên, các tác động này hoàn toàn là do cách bạn sử dụng các thiết bị trên, không phải do bất cứ thứ gì có thể đến từ màn hình.

Cũng theo bác sĩ Ngọc: “Kính chống ánh sáng xanh thường có giá cao hơn rất nhiều so với mắt kính thông thường nhưng nó không thật sự đem lại tác dụng rõ ràng bảo vệ mắt. Loại kính này sẽ chỉ mang tính chất làm người dùng yên tâm hơn mà thôi”.

Theo bác sĩ Ngọc, để đánh giá như thế nào là một loại kính tốt, điều các bác sĩ quan tâm không phải là mắt kính có chống sáng xanh hay không mà là ở hệ số chiết quang của kính. Hệ số chiết quang càng tốt thì mắt kính sẽ càng mỏng hơn, cho hình ảnh sẽ sắc nét hơn, và đồng thời tránh được rối loạn khúc xạ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích trong việc sử dụng kính bảo vệ mắt, bởi nó sẽ giúp chúng ta phần nào bảo vệ cho sức khỏe đôi mắt của mình, kể cả là việc giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn. Vì vậy, việc sử dụng kính bảo vệ mắt hoàn toàn nằm ở nhu cầu của mỗi cá nhân.

CÁC CÁCH GIÚP BẢO VỆ MẮT KHI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

Các cách giúp bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính và điện thoại
Các cách giúp bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính và điện thoại

Ánh sáng xanh là 1 trong các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về mắt nhưng đó không phải là nguyên nhân lớn nhất. Thói quen làm việc khiến cho mắt phải tập trung nhìn gần trong 1 thời gian dài mới là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tật cận thị ở mắt.

Lời khuyên 1: Áp dụng nguyên tắc là 20 – 20 – 20 khi làm việc. Cứ sau 20 phút ngồi đã làm việc với máy tính, hãy nhìn ra xa 20 feet (khoảng 6 mét), và giữ như vậy trong 20 giây, rồi sau đó mới quay trở lại làm việc.

Lời khuyên 2: Đo thị lực định kỳ khoảng từ 3 – 6 tháng / lần, điều này sẽ giúp sớm phát hiện ra hiện tượng tăng độ cận, và điều chỉnh số kính phù hợp, nhằm hạn chế tăng độ nhanh, cũng như phát hiện sớm hơn các bệnh ở mắt nếu có.

Để có thể bảo vệ mắt khi phải thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại thì việc điều chỉnh lối sống mới là quan trọng nhất.

Ngoài ra, hãy ghi nhớ những khuyến cáo do Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ đã đưa ra:

– Ngồi cách màn hình máy tính trong khoảng 25 inch (~ 64cm). Cố định màn hình sao cho bạn sẽ hơi nhìn xuống.

– Giảm độ chói của màn hình xuống bằng cách sử dụng bộ lọc màn hình mờ nếu cần.

– Khi mắt bạn bị khô, hãy thử sử dụng nước mắt nhân tạo để làm dịu chúng.

– Điều chỉnh ánh sáng phòng và đồng thời thử tăng độ tương phản trên màn hình để giảm mỏi mắt.

– Nếu bạn đeo kính áp tròng, hãy nhớ cho mắt bạn nghỉ ngơi bằng cách đeo kính gọng

– Nhiều triệu chứng về mắt do sử dụng nhiều máy tính chỉ là tạm thời và sẽ giảm bớt sau khi bạn đã ngừng sử dụng máy tính.

LÝ DO NÊN DÙNG KÍNH BẢO VỆ MẮT

Lý do nê dùng kính bảo vệ mắt
Lý do nên dùng kính bảo vệ mắt

Những con số thống kê đến từ Vision Council – Hội đồng Tầm nhìn của ngành quang học của Hoa Kỳ – cho thấy, 60% người dân Mỹ khi được hỏi đều cho biết họ đã phải chịu đựng những triệu chứng do sử dụng máy tính quá nhiều, và gọi chung những triệu chứng này tên là “digital eye-strain”.

Và như một điều đương nhiên, phát minh kính bảo vệ mắt khi sử dụng nhiều máy tính, có tác dụng lọc ánh sáng xanh đã trở thành chiếc phao cứu sinh cho họ. Thay vì phải nhỏ thuốc mắt liên tục để bảo vệ mắt, bạn sẽ chỉ cần đeo chiếc kính này lên là mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Tuy công nghệ đã phát triển vượt bậc, việc hạn chế ánh sáng xanh có trên máy tính đã được các hãng kính lớn làm rất tốt nhưng cũng chỉ có thể giảm 20% ánh sáng này chiếu vào mắt. Đối với hầu hết những người có đặc thù công việc phải ngồi máy tính hàng giờ liền, thì ánh sáng phát ra từ màn hình máy tính là vô cùng hại, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực.

Hiện tượng thường gặp như là: mỏi mắt, nhức đầu, hay nhìn mọi thứ mờ, mắt khô, với chói mắt, hay chảy nước mắt và cả mỏi vai cổ.

Kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính sẽ giúp ngăn chặn những tia sáng có hại đến từ màn hình chiếu thẳng vào mắt. Loại ánh sáng xanh phát ra từ máy tính đã được các nhà khoa học chứng minh là sẽ có 1 phần nguy cơ gây thoái hóa điểm vàng ở mắt theo từng độ tuổi khác nhau.

Vì vậy, bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc kính đeo bảo vệ mắt trước khi sử dụng máy tính trong thời gian quá dài. Hơn nữa, kính đeo còn giúp chống những tia bức xạ phát ra từ màn hình máy tính hay màn hình điện thoại giúp thị lực của bạn luôn được khỏe mạnh và ổn định.

ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH BẢO VỆ MẮT

Ưu điểm của kính bảo vệ mắt
Ưu điểm của kính bảo vệ mắt

Kính bảo vệ mắt người dùng máy tính thường được sáng chế với cực nhiều công dụng tiện ích, nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng như sau:

– Trọng lượng siêu nhẹ, và không gây nặng nề khi đeo kính.

– Có khả năng bảo vệ mắt khỏi những triệu chứng như đau, nhức mỏi sau nhiều giờ làm việc liên tục hay do tiếp xúc với màn hình điện thoại hoặc máy tính.

– Độ rộng mắt kính thiết kế rộng giúp cho bảo vệ mắt theo diện rộng rộng và bao phủ lấy hết tầm mắt của chính bạn khi sử dụng điện thoại, máy tính.

– Mắt kính còn có khả năng chống phản quang rất tốt, giúp bạn không bị các ánh sáng khác tạp lẫn vào trong mắt trong quá trình sử dụng máy tính, và điện thoại.

– Lớp phủ ở mắt kính sẽ có khả năng chống phản xạ và độ chói của các luồng ánh sáng đối diện như là đèn pha ô tô, xe máy và còn chống chịu dẻo dai trước cả các tác động ngoại cảnh làm trầy xước mặt kính.

– Gọng kính cũng được gia công bằng chất liệu nhẹ và siêu bền cùng với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

– Kích thước của kính thường lớn đem lại góc nhìn tốt nhất cho bạn khi sử dụng máy tính và điện thoại.

– Thiết kế thích hợp với nhiều size khuôn mặt khác nhau và đôi mắt của nhiều người sử dụng giúp bạn có thể cho bạn bè hay cả người thân của mình mượn tạm khi tiếp xúc với màn hình điện thoại hay máy tính trong suốt mấy giờ đồng hồ liên tục.

TÁC DỤNG CỦA VIỆC ĐEO KÍNH BẢO VỆ MẮT

Tác dụng của việc đeo kính bảo vệ mắt
Tác dụng của việc đeo kính bảo vệ mắt

Kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính chuyên dụng sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy màn hình rõ ràng hơn, và cho dù màn hình lớn hay nhỏ thì đó cũng sẽ không phải là vấn đề.

Ngoài ra, chúng còn có thể giúp bảo vệ mắt chúng ta tránh khỏi ánh sáng xanh có hại được đưa ra bởi màn hình của máy tính. Kính được thiết kế dành riêng cho những người nào phải thường xuyên làm việc trên máy tính giúp nhìn thấy màn hình một cách rõ ràng hơn, giảm nheo mắt, và mệt mỏi.

Cùng với đó, thì kính bảo vệ mắt khi ngồi máy tính không chỉ có tác dụng là ngăn tia sáng xanh, mà còn làm giảm chói khi gặp đèn pha ở đối diện khi tham gia giao thông, và hạn chế khả năng xảy ra tai nạn.

LỰA CHỌN KÍNH BẢO VỆ MẮT TRƯỚC MÁY TÍNH

Lựa chọn kính bảo vệ mắt trước máy tính
Lựa chọn kính bảo vệ mắt trước máy tính

Đầu tiên, phải kiểm tra chắc chắn rằng kính bảo vệ mắt có khả năng chặn ánh sáng xanh bằng cách dùng thẻ test ánh sáng xanh.

Kiểm tra xem độ rộng mắt kính rộng giúp tầm bảo vệ mắt rộng và có bao phủ lấy hết mắt bạn khi dùng máy tính.

Gọng kính có mang lại cảm giác chắc chắn khi đeo ở mắt, và không bị rớt ra trong quá trình dùng máy tính, đảm bảo giúp bạn không bị gián đoạn phải nhặt kính hay phải chỉnh kính trong khi làm việc.

Kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt có nhiều loại màu như trong, vàng nhạt, và vàng giúp khách hàng thoải mái chọn lựa.

Khi đeo kính sẽ thấy mắt dịu hơn. Không còn cảm thấy những triệu chứng như đau, mỏi mắt sau nhiều giờ ngồi làm việc trước màn hình máy tính liên tục hay phải tiếp xúc với màn hình điện thoại.

Chọn lựa kính có mức giá thành hợp lý và thương hiệu uy tín chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn không yêu thích gọng kính quá rườm rà và dễ gãy trong quá trình sử dụng, thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn kính áp tròng.

KÍNH BẢO VỆ MẮT KHÁC KÍNH MẮT THƯỜNG Ở ĐIỂM NÀO?

Kính bảo vệ mắt khác kính thông thường ở điểm nào
Kính bảo vệ mắt khác kính thông thường ở điểm nào

Vậy kính bảo vệ mắt khác gì so với kính mắt thông thường?

1.Mắt kính của kính bảo vệ mắt được sản xuất từ kính Photochromic:

Ống kính photochromic có thể được làm bằng chất liệu thủy tinh , polycarbonate hoặc loại nhựa khác. Loại kính này sẽ thường được sử dụng trong các loại kính bảo vệ mắt cũng như trong kính mát cao cấp vì chúng che chắn được 100 phần trăm tia các tia sáng có năng lượng cao có gây hại tới đôi mắt của bạn.

Mắt kính Photochromic sẽ được sử dụng để sản xuất kính chống ánh sáng xanh là các loại không màu hoặc màu vàng.

2.Sử dụng công nghệ AR trong kính bảo vệ mắt:

Lớp phủ chống phản chiếu (hay còn được gọi là “lớp phủ AR” hoặc là “lớp phủ chống chói”) sẽ giúp cải thiện thị lực, giảm mỏi mắt và làm cho kính mắt của chính bạn trông hấp dẫn hơn.

Những lợi ích này có được là do khả năng của lớp phủ AR hầu như sẽ loại bỏ phản xạ từ mặt trước và cả mặt sau mắt kính của bạn. Lớp phủ AR đặc biệt sẽ có lợi khi sử dụng trên các mặt kính có chỉ số cao, và phản chiếu ánh sáng nhiều hơn các ống kính bằng nhựa thông thường khác. Nói chung, chỉ số khúc xạ của vật liệu ống kính mà càng cao thì ánh sáng càng được phản xạ từ bề mặt thấu kính sẽ càng cao.

Lớp phủ chống phản chiếu còn làm giảm ánh sáng chói và ánh sáng xung quanh đèn có vào ban đêm và loại bỏ ánh sáng xanh có trên mắt kính của bạn.

Ví dụ, các thấu kính làm bằng nhựa thông thường phản chiếu khoảng 8% ánh sáng chạm được vào các thấu kính, vì vậy chỉ 92% ánh sáng sẵn có có thể đi vào mắt cho thị lực.

Mắt kính Photochromic và được phủ AR có chỉ số cao sẽ có thể phản xạ ánh sáng lên tới 50 phần trăm nhiều lần hơn so với ống kính nhựa thông thường (chỉ khoảng 12 phần trăm ánh sáng có sẵn), vì vậy thậm chí còn ít ánh sáng hơn dành cho mắt. Điều này sẽ có thể giúp mắt bạn thoải mái hơn vào ban đêm nữa.

Các lớp phủ chống phản chiếu hiện đại thì hầu như có thể loại bỏ sự phản chiếu ánh sáng đến từ các thấu kính mắt kính, cho phép 99,5% ánh sáng có sẵn có thể đi qua thấu kính và nhập mắt để có một thị lực tốt.

Bằng cách loại bỏ phản xạ, lớp phủ AR cũng sẽ làm cho ống kính mắt của bạn trông gần như vô hình để giúp mọi người có thể nhìn thấy đôi mắt và nét mặt của bạn một cách rõ ràng hơn. Kính chống phản chiếu cũng sẽ hấp dẫn hơn, vì vậy bạn có thể trông đẹp nhất dù trong mọi điều kiện ánh sáng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN METROTECH LÀ NƠI CUNG CẤP KÍNH BẢO VỆ MẮT TẠI VIỆT NAM

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm kính bảo vệ mắt mà METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm những hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên những khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của bản thân.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét xem nên mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi vì nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này từ phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm kính bảo vệ mắt thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho mình nhỉ.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, kiểm tra và tự động hóa uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới. 

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, bảo hành, bảo mật thông tin và cả dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là điều thu hút khách hàng của METROTECH.

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

METROTECH luôn lắng nghe khách hàng của mình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề cũng như thấu hiểu nhu cầu nơi người tiêu dùng, chủ động và đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, METROTECH cũng luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và có chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam, cũng như quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về mặt kiến thức chuyên môn cũng như thái độ khi phục vụ khách hàng phải nhiệt tình, chu đáo, và hòa nhã nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hậu mãi tốt, trợ giúp tận tình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại METROTECH, bên cạnh đó là hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng thực hiện mua hàng hóa.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

  • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
  • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Xem thêm:

Kính bảo hộ và một số lưu ý cần biết khi về sản phẩm

Những điều bạn cần biết về kính che mặt

Những điều bạn cần biết về mắt kính bảo hộ 3M

Những điều bạn cần biết về kính bảo hộ y tế

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn