Trong sản xuất nông nghiệp, việc sử dụng mặt nạ phòng độc vô cùng cần thiết. Mặt nạ phun thuốc trừ sâu là một trong những loại mặt nạ sử dụng nhiều hiện nay. Nhờ tác dụng lọc độc, mặt nạ giúp đảm bảo an toàn cho nông dân trong khi làm việc.

Mặt nạ phun thuốc trừ sâu là thiết bị được người nông dân sử dụng để tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại khi làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua loại nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu trong bài bài viết này nhé

GIỚI THIỆU MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC PHUN THUỐC TRỪ SÂU LÀ GÌ ?

MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU LÀ GÌ
MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU LÀ GÌ

– Được thiết kế để bảo vệ cơ quan hô hấp khỏi các tác động của thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Vì thế, bên cạnh phần mặt nạ để bảo vệ cơ quan hô hấp, mặt nạ phòng độc còn thiết kế thêm kính để bảo vệ mắt. Nhờ vậy, nông dân trong quá trình phun thuốc trừ sâu sẽ được đảm bảo hơn về sức khỏe.

– Mặt nạ được thiết kế kín và khít, phù hợp với khuôn mặt. Mặt nạ cấu tạo thêm bộ phận dây cố định phía sau có thể nới lỏng hay thắt chặt tùy ý. Vì thế, tùy từng người sử dụng mà điều chỉnh sao cho phù hợp.

Mặt nạ phun thuốc trừ sâu sử dụng loại 2 phin lọc. Nhờ vậy, dư lượng thuốc trừ sâu trong không khí cũng được lọc một cách hoàn toàn sạch, vô cùng an toàn.

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU

Mặt nạ phòng độc thuốc trừ sâu được sử dụng rộng rãi, cực kỳ phổ biến hiện nay. Điều này là nhờ vào những công dụng tuyệt vời chúng mang đến cho người sử dụng.

– Bảo vệ bộ phận hô hấp con người không tiếp xúc với các chất độc hại

Các loại thuốc trừ sâu có các thành phần hóa học ảnh hưởng rất xấu đến người nông dân. Khi phun thuốc, phải tiếp xúc với chất độc hại này là không thể tránh khỏi. Vì thế việc trang bị một chiếc mặt nạ để bảo vệ là một điều vô cùng quan trọng và rất cần thiết. Mặt nạ phòng độc sẽ giúp bạn thực hiện chức năng này. Ngoài ra bạn cũng cần mặc thêm các trang bị bảo hộ lao động khác để bảo vệ một cách tuyệt đối.

– Công cụ hỗ trợ đắc lực của người nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp

Khi canh tác, không chỉ phải phun thuốc sâu 1 lần, mà phải làm nhiều lần. Chưa kể hết mùa vụ này lại đến mùa vụ khác, bạn đều phải làm công việc như thế. Trong tất cả các lần đó, sản phẩm mặt nạ thuốc trừ sâu luôn là công cụ theo sát và bảo vệ sự an toàn về sức khỏe của bạn.

3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT

ĐIỂM DANH 3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY
ĐIỂM DANH 3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Hiện tại, 3 loại mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu bán chạy nhất bao gồm:

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu và sơn phun là thiết bị được làm bằng silicon, gắn bộ lọc than hoạt tính. Sản phẩm giúp bảo vệ chức năng của hệ hô hấp lăn sơn, phun thuốc trừ sâu – Những công việc có gắn liền với mùi hưởng, chất độc hại cho sức khỏe, loại mặt nạ này còn tham gia chống sương, bụi bẩn và  dùng cho những khi di chuyển nơi đường xá ô nhiễm, bẩn thỉu

Cấu tạo chi tiết mặt nạ phòng độc thuốc trừ sâu silicone, sơn phun có kính bảo hộ, khẩu trang và bộ lọc than hoạt tính gắn chặt 2 bên mặt nạ. Khi dùng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không cảm giác cồng kềnh. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng bảo vệ người dùng khỏi bụi bẩn trong thời gian dài mà không bị mỏi mệt cổ quá mức. 

Đây là loại mặt nạ chống thuốc trừ sâu đã được đánh giá tốt, hiện đại nhất hiện nay.

– Các thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật sản phẩmMặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun
Kích thước của mặt nạ12cm x 24cm x 28 cm
Độ áp hítHít vào: < 70 PA

Áp thở: < 50 PA

Hiệu quả lọc sạch98%
Nhiệt độ tối ưu-20 – 45 độ C
Thời gian được bảo hành3 năm

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu 3m

Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu 3M- dòng sản phẩm do Mỹ sản xuất và tung ra thị trường đã khá lâu. Thiết bị gồm có 3 bộ phận chính, bao gồm:

 • Mặt nạ 3M có mã 7502
 • Cặp phin lọc không khí
 • Kính bảo hộ Blue Eagle

– Đặc điểm nổi bật mặt nạ phun thuốc trừ sâu 3M

+ Mặt nạ: Được làm từ chất liệu silicon 100% cao cấp, đem lại độ êm ái, và thoải mái và dễ chịu tốt nhất cho người dùng khi đeo

+ Cặp phin lọc: Có chức năng lọc cả hơi hữu, vô cơ. Đây là cặp lọc tương xứng, phù hợp nhất với việc dùng phun thuốc trừ sâu

+ Kính bảo hộ Blue Eagle: thiết kế cho phép bảo hộ phần mắt, có thời gian bị đục và mờ kính lâu hơn trong môi trường nước, thiếu oxy. Đặc biệt, nó không hề có hiện tượng đọng nước lại khi đeo cùng mặt nạ

Hiện nay, dòng mặt nạ phun thuôc trừ sâu 3M đa dạng các model khác nhau, như: Model 3M 1200, model 3M Gaia HF-50 hay 3M FF-400, 3M 7501, 3M 6800 và 3M 6501, 3M 6100, 3M 3200…

– Thông số kỹ thuật từng loại

Tên mặt nạCác thông số kỹ thuật
3M 7501Xuất xứ: Mỹ

Size: 7501 (S) ; 7502 (M) và 7503 (L)

Số lần sử dụng : Nhiều lần, có các bộ phận có thể thay thế

Chất liệu: Silicon cao cấp dễ lau chùi, thiết kế đơn giản và thoải mái, dễ bảo quản

Tiêu chuẩn: NIOSH – N95

Model 3M 6800Xuất xứ: Mỹ

Size: 6700 (S) ; 6800 (M) và 6900 (L)

Số lần sử dụng : Nhiều lần và các bộ phận có thể thay thế

Chất liệu: Silicon cao cấp dễ lau chùi, thiết kế đơn giản và thoải mái, dễ bảo quản

Tiêu chuẩn: NIOSH – N95

3M 6501Xuất Xứ: Mỹ

Size: 6501 (S) ; 6502 (M) và 6503 (L) –

Size (Loại có cần gạt) : 6501QL (S) và 6502QL (M), 6503QL (L).

Số lần sử dụng : nhiều lần và các bộ phận có thể thay thế

Chất liệu : Mặt nạ làm bằng silicon mềm, nhẹ

Tiêu chuẩn : NIOSH – N95

Ứng dụng : Trong môi trường mài, chà nhám, mài và đóng gói, cắt , bụị, đúc kim loại, sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu hay sơn phủ, nông nghiệp …

Model 3M 6100Xuất xứ: Mỹ

Size: 6100 (S) ; 6200 (M) và 6300 (L)

Số lần sử dụng : Nhiều lần và các bộ phận có thể thay thế

Chất liệu: Cao su cao cấp dễ lau chùi, thiết kế đơn giản và thoải mái, dễ bảo quản

Tiêu chuẩn: NIOSH – N95

Bộ mặt nạ, kính dùng phun thuốc trừ sâu NP3061064

Bộ mặt nạ kính dùng phun thuốc trừ sâu NP3061064 là sản phẩm do Đài Loan sản xuất. Thiết bị có 3 bộ phận chính: 

 • Mặt nạ lọc độc NP306
 • Có cáp 2 phin lọc bằng than hoạt tính
 • Loại kính bảo hộ chống hóa chất NP104

Tính năng bộ măt nạ và kính dùng phun thuốc trừ sâu NP3061064: 

+ Thiết kế nhằm tránh cho người dùng khỏi khói bụi, chất độc hại  và hóa học…

+ Được làm từ nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường

+ Ống kính làm từ chất liệu polyurethane, cho khả năng chống va đập tốt 

+ Hệ thống mặt nạ làm từ nguyên liệu  nhựa, màng poly đảm bảo tính đàn hồi, mềm mại, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng nhất

Thông số kỹ thuật sản phẩmBộ mặt nạ và kính dùng phun thuốc trừ sâu NP3061064
Màu sắc sảm phẩmTrắng đen
Hãng sản xuấtBlue Eagle
Tiêu chuẩn về chất lượngCE EN166, ANSI Z87
Nguyên liệu và cấu tạoPolycarbonate
Độ dày của mắt kính1 mm

Bộ sản phẩm mặt nạ và kính dùng phun thuốc trừ sâu NP3061064 phù hợp cho những người thường xuyên tiếp xúc với các chất xăng dầu, thuốc trừ sâu và ether, benzen…

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU
CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU

Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu sử dụng dễ dàng. Bạn không khó để sử dụng khi có nhu cầu. Lúc mua mặt nạ phòng độc nguyên chiếc, sẽ kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện theo. Nếu đọc không hiểu, bạn có thể tham khảo từ người bán hàng hoặc tư vấn viên để sử dụng chúng một cách chính xác.

Khi sử dụng mặt nạ phòng độc cần phải chú ý đặt cho mặt nạ khít với bộ phận trên mặt, mũi và mắt. Đai an toàn cần phải cố định vào đầu bạn. Hơn thế, bạn phải đảm bảo mặt nạ khít mặt để khí độc của thuốc sâu và không tiếp xúc được với đường hô hấp cho bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

BẢO QUẢN MẶT NẠ CHỐNG THUỐC TRỪ SÂU

CÁCH BẢO QUẢN MẶT NẠ CHỐNG THUỐC TRỪ SÂU
CÁCH BẢO QUẢN MẶT NẠ CHỐNG THUỐC TRỪ SÂU

Muốn mặt nạ thuốc trừ sâu bền cao, sử dụng trong thời gian dài, bạn cần phải bảo quản đúng đắn. Sau khi sử dụng, cần vệ sinh sạch sẽ sau đó để nơi khô ráo, thoáng mát. Mặt nạ không nên để bên ngoài ánh nắng mặt trời trực tiếp. Điều đặc biệt phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

GIÁ THÀNH MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ THÀNH CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU LÀ BAO NHIÊU?
GIÁ THÀNH CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU LÀ BAO NHIÊU?

Các loại mặt nạ thuốc trừ sâu không đắt. Bạn không hề khó để sở hữu chúng và bảo vệ sức khỏe cho mình. Giá của những loại mặt nạ dao động trong khoảng từ thấp đến cao. Bạn chắc chắn cần phải sở hữu những mặt nạ phòng độc này. Nếu không bạn không được bảo vệ khi bạn phun thuốc trừ sâu.

GIỚI THIỆU VỀ MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DM – 22

GIỚI THIỆU MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DM – 22
GIỚI THIỆU MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU DM – 22

Đây là một thương hiệu mặt nạ phòng độc hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến của Châu Âu. Vì thế, chất lượng mà DM – 22 mang đến luôn khiến khách hàng hài lòng và đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Mặt nạ DM – 22 làm bằng nhựa kết hợp với màng Poly. Ngoài ra, chúng còn trang bị phin lọc giúp lọc sạch khói độc có hóa chất thuốc trừ sâu và khói bụi trong không khí… Từ đó, đường hô hấp của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Bạn có thể sử dụng ở trong môi trường khói độc khi phun thuốc trừ sâu… Chưa hết, ngoài các phin lọc than hoạt tính, mặt nạ DM – 22 còn được trang bị một màng lọc hữu cơ có chức năng làm sạch chất độc vô cơ, hữu cơ ở dạng thông thường.

Mặ nạ phòng độc thuốc trừ sâu là một trong các vật dụng không thể thiếu của nhà nông, đặc biệt là loại mặt nạ DM – 22. Để bảo vệ sức khỏe, bạn nên sở hữu một sản phẩm mặt nạ phòng độc.

MUA MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU Ở ĐÂU ?

Mua mặt nạ phun thuốc trừ sâu ở đâu
Mua mặt nạ phun thuốc trừ sâu ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi kinh doanh mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, không phải nơi nào bán đồ cũng tốt, chất lượng và chính hãng. Vì thế, bạn hãy đến metrotech để được mua hàng với mức giá tốt, đảm bảo 100% chính hãng, chế độ bảo hành nhằm yên tâm sử dụng lâu dài, an toàn, hiệu quả nhất.

Trên đây là thông tin về các loại mặt nạ dùng để phun thuốc trừ sâu và những sản phẩm sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn được sản phẩm tốt cho mình.

METROTECH – ĐẠI LÝ CUNG CẤP MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU TỐT NHẤT, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tự hào là đại lý cung cấp mặt nạ phun thuốc trừ sâu, METROTECH đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Liên hệ ngay với METROTECH để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác và mua sản phẩm:

 • Email: info@metrotech.vn
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

Xem thêm:

Mặt nạ phòng độc và một số lưu ý khi bảo quản sản phẩm

Mặt nạ chống bụi và một số lưu ý cần biết khi sử dụng sản phẩm

Những điều bạn cần biết về mặt nạ 3M

Những điều cần biết về mặt nạ phòng độc 3m 6200

Những điều cần biết về mặt nạ phòng độc 3M 6800

Những điều bạn cần biết về mặt nạ phòng độc có kính

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn