THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

Máy đo đa chỉ tiêu là gì?

Máy đo đa chỉ tiêu của nước được hiểu là thiết bị đo chất lượng nước cầm tay nghĩa là trong cùng một máy có khả năng đo độ pH, độ dẫn EC, TDS (tổng chất dẫn hòa tan), nhiệt độ,…

Máy đo môi trường đa năng là thiết bị có thể có tất cả các chức năng như: đo tốc độ gió, đo cường độ âm thanh, ánh sáng, đo vi khí hậu, đo áp suất,… được thiết kế trong một thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Máy đo khí đa chỉ tiêu là thiết bị có thể đo được nhiều loại khí một lúc như khí oxy, khí CO, khí H2S, khí cháy nổ (CH4 hoặc i-C4H10), CO2, SO2,…Ngoài ra thiết bị này còn đáp ứng các chỉ tiêu khác như: tiêu chuẩn phòng nổ(Ex, ATEX), Chống nước, chống bụi (IP67, IP68), Chống chịu va đập, Có thể ghi dữ liệu.

Một số thương hiệu cung cấp Máy đo đa chỉ tiêu trên thị trường hiện nay

Hanna

HANNA instruments® là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp hơn 3000 sản phẩm cho khách hàng. HANNA có trụ sở tại Woonsocket, RI.

Hanna cam kết sản xuất thiết bị khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Horiba

HORIBA Scientifc là một mảng sản phẩm của Tập đoàn HORIBA, bao gồm dải rộng các thiết bị phân tích nguyên tố (GDS, ICP), phân tích huỳnh quang, thiết bị khoa học hình sự, thiết bị phân tích hạt, phân tích phổ Raman, phân tích phân cực ellip, phân tích lưu huỳnh trong xăng dầu, phân tích chất lượng nước và XRF…. HORIBA Scientific được hình thành từ các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Jobin Yvon, Glen Spectra, IBH, SPEX, Instruments SA, ISA, Dilor, Sofie, SLM, và Beta Scientific. Nhờ sự phối hợp giữa thế mạnh nghiên cứu, phát triển, ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật  và các tổ chức hỗ trợ, HORIBA Scientific đã mang tới cho các nhà nghiên cứu những sản phẩm và giải pháp hữu hiệu nhất, đồng thời mở rộng mạng lưới dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ trên khắp toàn cầu.

Kimo

KIMO là nhà sản xuất và thiết kế các thiết bị, dụng cụ để đo lường và kiểm soát môi trường tại Pháp.

Các thiết bị do KIMO sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Lắp đặt, kiểm tra, kiểm soát hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí, hệ thống thông gió, thiết kế kỹ thuật, các nhà sản xuất với các sản phẩm xử lý không khí, vận hành và bảo dưỡng máy móc …
  • Các ngành công nghiệp như các nhà máy dược phẩm, nhà máy thiết bị điện tử …
  • Các ngành công nghiệp như thực phẩm, nông nghiệp, giấy, hạt nhân …
  • Các dịch vụ, bệnh viện, phòng khám, viện bảo tàng …

METROTECH – Nơi cung cấp máy đo đa chỉ tiêu uy tín, chất lượng, chính hãng 100%

METROTECH chuyên cung cấp các loại máy đo đa chỉ tiêu từ các thương hiệu như Hanna, Horiba, Kimo,..với các cam kết sau:

1️⃣ Sản phẩm mà METROTECH cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng bằng các giấy tờ chứng nhận cần thiết.

1️⃣ Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời và tư vấn chính xác để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1️⃣ Chế độ bảo hành đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kịp thời hỗ trợ khi có sự cố xảy cho sản phẩm.

1️⃣ Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

1️⃣ Nếu bạn ở xa, METROTECH sẽ có chính sách hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng với mức phí phải chăng và miễn phí giao hàng cho một số trường hợp theo quy đinh của METROTECH.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, thiết bị đo môi trường, dụng cụ thí nghiệm,…hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Website này hoặc qua thông tin dưới đây:

  • Tư vấn bán hàng: 0888203779
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389770
  • Email: lienhe@metrotech.vn
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM
Zalo
Hotline