Áo thun công nhân và một số ưu điểm cần biết về sản phẩm

Mỗi một môi trường làm việc của công nhân điều luôn có nhiều thứ đặc biệt, thường là khi ở ngoài trời với những hoạt động hay những thao tác lao động bằng chân tay nên công nhân luôn đòi hỏi có những bộ đồng phục chuyên dụng. Những bộ áo thun đồng phục của công nhân không còn đơn giản là những món đồ bảo hộ mà chúng  còn góp phần tạo nên động lực rất lớn cho công nhân trong suốt quá trình làm việc. 

Hiện nay trên thị trường, các công ty, nhà xưởng thay vì chọn những bộ đồng phục công nhân theo khuôn mẫu có sẵn thì đa số đều đang hướng đến những mẫu áo thun công nhân. Áo thun đồng phục công nhân thường sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội đồng thời chúng còn đem lại sự thoải mái cho công nhân và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy một sản phẩm áo thun công nhân cần đảm bảo có những đặc tính nào, chúng có những ưu điểm gì nổi bật hãy cùng METROTECH “Khám phá” thông qua nội dung của bài viết dưới đây nhé. 

ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN LÀ GÌ?  

Áo đồng phục công nhân hay còn được gọi là quần áo để bảo hộ lao động, chúng được dùng chủ yếu trong các môi trường làm việc bằng chân tay. Trong suốt quá trình làm việc của mình, người lao động đa phần sẽ mặc đồng phục công nhân theo đúng quy định của tổ chức. Thường những người làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp sẽ mặc áo đồng phục được sản xuất riêng để có thể đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái khi làm việc.

Mỗi một công ty hay đơn vị thường sẽ có những mẫu áo đồng phục công nhân riêng biệt, đôi khi chúng có sự giống nhau về màu sắc, kiểu dáng và không thể thiếu đi logo của chính doanh nghiệp. Trước đây những mẫu áo đồng phục thường chỉ phổ biến trong những mảng thời trang nhất định, thế nhưng nhiều năm trở lại đây các doanh nghiệp đang thi nhau sản xuất ra những mẫu áo đồng phục riêng, nhằm phù hợp với cả nam và nữ để nâng cao sự đồng điệu và tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó.

Xem thêm:

Những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CẦN PHẢI CÓ CỦA ÁO THUN CÔNG NHÂN 

Một số đặc tính cần phải có của áo thun công nhân
Một số đặc tính cần phải có của áo thun công nhân

Mang nét đặc trưng của từng ngành nghề

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà có những mẫu áo thun công nhân khác nhau, chúng thường mang những nét đặc trưng riêng của từng ngành nghề. Mẫu áo thun công nhân được sản xuất sẽ đảm bảo để bất cứ ai khi nhìn vào đều có thể nhận dạng được sản phẩm đó thuộc ngành nghề nào và của doanh nghiệp nào. Ví dụ chẳng hạn như: Những công nhân làm việc trong các nhà xưởng thì có thể sử dụng những mẫu áo thun công nhân với chất liệu vải nhẹ nhàng, thoải mái hơn so với những công nhân cần làm việc trong môi trường ở bên ngoài. 

Đem lại sự thoải mái cho công nhân

Đối tượng thường sử dụng sản phẩm chính là công nhân, do vậy mà áo thun công nhân cần phải đem lại được sự thoải mái, tự tin cho người sử dụng. Hầu hết điều kiện làm việc của công nhân đa phần thường khắc nghiệt hơn so với những công việc khác, chính vì thế một sản phẩm mang lại sự thoải mái sẽ giúp cho công nhân có thể thoải mái khi làm việc, hoạt động từ đó nâng cao hiệu suất trong công việc. 

Độ bền cao

Môi trường làm việc chuyên biệt của công nhân luôn phải đòi hỏi một sản phẩm áo thun có độ bền cao. Độ bền của áo thun thường giúp cho công nhân có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, chúng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư sản xuất áo thun đồng phục cho toàn bộ công nhân. 

Phù hợp với mọi đối tượng

Môi trường công ty hay các nhà xưởng thường sẽ có đầy đủ đối tượng từ nam cho đến nữ, từ già cho đến trẻ, chính vì thế, mà một sản phẩm áo thun đồng phục công nhân có thể phù hợp với mọi đối tượng. Mẫu áo đồng phục công ty linh hoạt còn giúp gắn kết các thành viên lại với nhau đồng thời xóa bỏ khoảng cách để tạo được một môi trường làm việc vui vẻ và thoải mái. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN 

Những điều cần biết trước khi đặt may áo thun đồng phục công nhân
Những điều cần biết trước khi đặt may áo thun đồng phục công nhân

Chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường, đang có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may áo thun đồng phục công nhân, có cả những loại giá cao và cả những loại có giá rẻ. Tuy nhiên không phải cứ lựa chọn những chất liệu đắt tiền là bạn sẽ có được cho mình một mẫu đồng phục công nhân cao cấp mà tiêu chí hàng đầu vẫn phải quan tâm đến là sự phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm mang lại. 

Do vậy, tùy theo tính chất của mỗi công việc cũng như mức chi phí mà công ty có thể chọn loại ra những chất liệu phù hợp nhất. Mỗi một môi trường làm việc khác nhau thường sẽ cho một chất liệu phù hợp để mình có thể lựa chọn, song mục đích chính cần hướng đến là đem lại sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Chất liệu đang được ưa chuộng nhất khi làm áo thun công nhân đó là cotton bởi chất liệu này vừa mềm mại lại không dễ bị nhăn, hơn hết chúng còn không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân. 

Đặt đủ số lượng hoặc dư để đề phòng

Thông thường, các công ty hiện nay đều dựa vào số lượng của công nhân mà đặt áo, tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian chờ đợi thì bạn có thể đặt dư ra sẵn để đề phòng trường hợp có thêm nhân viên. 

Đừng “ham” may áo thun công nhân giá rẻ

May đồng phục công nhân chất lượng là điều đương nhiên và nhiều doanh nghiệp còn quan trọng hơn cả yếu tố về chi phí may. Vì chính yếu tố này mà một số doanh nghiệp đã tin vào lời quảng cáo của các đơn vị may đồng phục công nhân giá rẻ, điều này thường có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đồng phục công nhân giá rẻ thương rất khó đảm bảo được chất liệu tốt cũng như quy trình sản xuất tỉ mỉ cho bạn một chiếc áo chất lượng như mong đợi. 

Chọn công ty may áo thun đồng phục công nhân uy tín

Hiện nay, đang có rất nhiều đơn vị may áo thun đồng phục công nhân với những chính sách cùng những điều khoản hấp dẫn dành cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt may áo thun công nhân thì trước mắt nên có cho mình sự nghiên cứu tỉ mĩ hay tìm hiểu kỹ thị trường và chọn cho mình công ty may áo thun đồng phục công nhân uy tín và chất lượng. 

CÁC LOẠI VẢI THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Vải thun cá sấu 65/35 đã xuất hiện vào những năm 1993 tại Pháp và đến nay chúng vẫn rất phổ biến trong việc dùng may các loại áo đồng phục. Vải thường có đa dạng về các loại màu sắc, khi sử dụng chúng thường rất ít khi xù lông, thấm nước và có thoáng khí tốt, hơn nữa giá thành lại tương đối hợp lý. Đa phần, loại vải thun cá sấu 65/35 này thường co giãn 4 chiều và được dùng để may đồng phục công nhân cổ bẻ vì đứng dáng, độ lên form chuẩn đồng thời mang lại phong thái vô cùng lịch sự. 

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 4 chiều

Vải thun Cotton 65/35 là một trong số những loại vải có tỉ lệ sợi tổng hợp là 65%  và 35% là sợi thiên nhiên cotton. Vải co giãn được 4 chiều là loại vải có thể kéo được theo cả hai phương là dọc và ngang, điều này giúp làm vải trở nên mềm mịn và thoáng mát hơn. 

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 4 chiều thường được lựa chọn để làm những mẫu áo đồng phục công nhân, chúng thường hợp với cả dáng cổ bẻ và dáng cổ tròn. Vải cotton co giãn giúp cho công nhân thoải mái và tự tin hơn trong mọi môi trường làm việc.

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 2 chiều

Cũng có tỉ lệ sợi như vải co giãn 4 chiều, nhưng vải cotton co giãn 2 chiều thường sẽ có giá thành rẻ hơn. Loại vải thun Cotton 65/35 rất phù hợp với may đồng phục công nhân cổ tròn, nếu bạn không có đòi hỏi yêu cầu cao về mặt chất lượng và độ co giãn thì có thể lựa chọn loại vải này. 

CÓ NÊN IN HAY THÊU ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG NHÂN HAY KHÔNG? 

In áo thun công nhân

  • Hiện nay trên thị trường, việc in áo thun đồng phục cho công nhân là một trong những phương pháp được cho là phổ biến nhất, chiếm đa số hầu hết các xưởng in. Phương pháp in đa phần thường sử dụng mực in để in lên áo thun, tạo họa tiết, hoa văn lên trên bề mặt áo. 
  • Ngoài ra, in áo thun ngày nay còn có nhiều phương pháp và trong mỗi phương pháp cũng có những một số ưu và nhược điểm khác nhau. Mỗi một số phương pháp như: in lụa, in decal dẻo, in chuyển nhiệt.. Việc sử dụng phương pháp in áo thun công nhân sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh sắc nét, bóng mượt trên áo, in được nhiều màu sắc khác nhau hay thời gian in nhanh hơn. 

Thêu áo thun công nhân

  • Ngoài in ra thì hiện nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ đã cho ra đời hình thức thêu vi tính. Chỉ cần dùng máy thêu hiện đại bạn đã có thể nhanh chóng cho ra được những hình thêu với độ bền cùng độ sắc nét cao. Ngoài ra, thời gian thêu hiện nay còn được rút ngắn hơn rất nhiều, tuy nhiên giá thành của thêu so với in sẽ cao hơn vì thêu luôn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ. 
  • Nếu sản phẩm áo thun đồng phục công nhân của bạn không yêu cầu quá nhiều về thời gian sử dụng và muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì nên sử dụng phương pháp in. Còn nếu bạn đang có yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của áo thì nên thêu, bởi hình thêu cũng sẽ bền hơn đồng thời sử dụng được trong thời gian dài hơn. 

3 MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN THƯỜNG THẤY HIỆN NAY 

Mẫu áo thun công nhân không cổ

Đây được coi là một trong những mẫu áo tiện lợi và thoáng mát, chúng thường phù hợp cho công việc ở trong các công xưởng hay nhà máy được nhiều doanh nghiệp chọn.

Mẫu áo thun công nhân không cổ
Mẫu áo thun công nhân không cổ

Mẫu áo thun công nhân có cổ

Đây cũng là một trong những loại áo chủ yếu, phổ biến nhất khi đặt làm đồng phục áo thun công nhân. Đa phần, loại áo này không làm mất đi sự thoải mái, dễ sử dụng, mà phần cổ còn giúp người mặc trở nên gọn gàng hơn đồng thời còn có thể cản bụi cản nắng…

Mẫu áo thun công nhân có cổ
Mẫu áo thun công nhân có cổ

Áo ba lỗ

Do tính chất đặc thù của một số nghề nghiệp, công việc mà doanh nghiệp cũng có thể đặt may những chiếc áo thun thoáng mát này.

METROTECH – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CỰC KỲ ƯU ĐÃI 

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn cho mình những đơn vị chuyên cung cấp các loại áo thun công nhân đảm bảo chất lượng và uy tín nói riêng hay một số thiết bị, dụng cụ chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm nói chung luôn là một trong những vấn đề thường được người tiêu dùng tìm hiểu và quan tâm nhất. Đa số , họ thường sẽ rất khó khăn trong việc so sánh về chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ cũng như giá thành giữa các đơn vị hay công ty cung cấp với nhau. METROTECH hiểu được mong muốn đó của khách hàng, đồng thời chúng tôi dám tự tin khẳng định khi nói rằng mình là một trong những công ty – Đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm- dụng cụ phòng thí nghiệm. Đi kèm theo đó là sự đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc hay chủng loại của sản phẩm. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn với chất lượng được cam kết để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng mỗi khi đưa ra lựa chọn.

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân sự tận tình, vui vẻ với khả năng chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, cùng với đó là một số dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự tin cậy tuyệt đối trong suốt quy trình làm việc nhằm tạo ra một quy trình chuẩn xác nhất theo đúng như những mong muốn và kỳ vọng mà khách hàng đã đặt ra.

Hơn hết, METROTECH còn đề ra cho mình những phương châm hướng tới chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm để có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng một cách kịp thời và nhanh chóng tất cả mọi yêu cầu mà quý khách hàng đã đưa ra. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hay có nhu cầu sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt,chính hãng và đảm bảo uy tín thì METROTECH chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng chính xác và đúng đắn nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về đồng phục công nhân

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline