Đồng phục công nhân - top 6 mẫu đồng phục phổ biến nhất

Đồng phục công nhân có ảnh hưởng như thế nào mới môi trường làm việc? Ngày nay, môi trường làm việc của công nhân luôn xuất hiện nhiều điều đặc biệt, thường là làm việc ở ngoài trời với những hoạt động mang tính lao động chân tay nên người công nhân luôn đòi hỏi phải có những bộ đồng phục chuyên dụng.

Những bộ đồng phục công nhân ngày nay không còn đơn giản là những món đồ bảo hộ đơn giản mà chúng còn góp phần tạo nên động lực rất lớn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Vậy để hiểu rõ hơn về đồng phục này, hãy đồng hành cùng METROTECH qua bài viết sau nhé!

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN LÀ GÌ ?

Đồng phục công nhân là gì ?
Đồng phục công nhân là gì ?

Đồng phục công nhân thường còn được gọi là quần áo để bảo hộ lao động, chúng được dùng chủ yếu trong môi trường làm việc chân tay.

Trong suốt quá trình thực hiện công việc của mình, người lao động sẽ phải mặc đồng phục công nhân theo quy định của một số tổ chức. Thường thì những người lao động làm việc trong các nhà máy  hay xí nghiệp sẽ mặc đồng phục được sản xuất riêng để có thể đảm bảo an toàn và thoải mái trong khi làm việc.

Mỗi công ty hay đơn vị khác nhau sẽ có những mẫu áo đồng phục công nhân khác nhau  và phải có sự giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, đặc biệt là không thể thiếu đi logo của doanh nghiệp.

Trước đây những mẫu đồng phục này chỉ phổ biến trong một vài mảng thời trang nhất định, nhưng nhiều năm gần đây thì các doanh nghiệp đang đẩy mạnh sản xuất ra những mẫu đồng phục công nhân riêng, phù hợp cho cả nam và nữ để nâng được cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động

LỢI ÍCH CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Lợi ích của đồng phục công nhân
Lợi ích của đồng phục công nhân

Những bộ đồng phục công nhân không phải chỉ là những mẫu thời trang thông thường khác mà việc mặc những bộ đồng phục này cũng sẽ tác động đến rất nhiều yếu tố lợi ích như:

Tạo được cảm giác thoải mái cho công nhân

Môi trường làm việc của công nhân là một môi trường có tính đặc thù, thường phải làm việc lao động chân tay và ở ngoài trời, do đó mà công nhân thường phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại từ từ môi trường vì vậy cần họ  được bảo hộ để tránh gây hại đến sức khỏe.

Những bộ đồng phục công nhân giúp cho công nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhờ vào chất liệu dễ thấm hút mồ hôi và dễ dàng vận động cũng như linh hoạt hơn trong công việc.

Tạo nên sự hòa đồng trong một tập thể

Trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp thường sẽ là một tập thể đến từ nhiều nơi khác nhau, có những tính cách khác nhau và sở thích khác nhau. Những bộ đồng phục công nhân sẽ tạo nên sự thống nhất trong trang phục của công nhân, gạt đi những khoảng cách giữa người với người, từ đó mà giúp mọi người được gắn kết với nhau hơn.

Công nhân từ đó mà có được sự thoải mái và vui vẻ trong quá trình thực hiện công việc, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của công việc, giúp doanh nghiệp nâng cao được năng suất và rút ngắn thời gian làm việc.

Quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp

Trên mỗi bộ đồng phục công nhân đều có Logo của từng doanh nghiệp, chính vì thế nên đây được xem là một phương thức Marketing rất hiệu quả lại tiết kiệm mà các doanh nghiệp nên áp dụng.

Khi người công nhân mặc mỗi ngày, đi đến bất cứ đâu đều giúp cho mọi người nhìn nhận ra và nhớ đến, giúp khách hàng có thể nhận diện ra được thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Đồng phục nhân viên và những lợi ý mà sản phẩm mang lại

MỘT SỐ YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Một số yêu cầu về chất lượng của đồng phục công nhân
Một số yêu cầu về chất lượng của đồng phục công nhân

Để đồng phục công nhân được đảm bảo an toàn, chất lượng nhất thì doanh nghiệp, tổ chức cần đặt ra những yêu cầu cho đồng phục để đem lại lợi ích cho công nhân cũng như cho doanh nghiệp, dưới đây là 3 yêu cầu cơ bản cần quan tâm như:

Yêu cầu về độ bền

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về đồng phục công nhân khác nhau, thế nhưng mọi doanh nghiệp đều mong muốn có được một sản phẩm với độ bền cao.

Môi trường làm việc của công nhân ở bên ngoài sẽ phải chịu rất nhiều tác nhân gây hại như thời tiết, nhiệt độ nên cần  có những sản phẩm với độ bền cao để có thể an tâm thực hiện công việc trong thời gian dài.

Độ bền của đồng phục vừa giúp cho công nhân bảo đảm được sự an toàn trong quá trình làm việc, vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua, may.

Một sản phẩm đồng phục công nhân thông thường sẽ có độ bền trong khoảng thời gian 2 năm, giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí cho việc may và sản xuất đồng phục liên tục.

Yêu cầu về chất liệu

Phân theo từng ngành làm việc của công nhân hay có những tính chất công việc khác nhau, nên sẽ có yêu cầu khác nhau về chất liệu của đồng phục để có thể linh hoạt theo từng môi trường làm việc.

Một bộ đồng phục công nhân chất lượng phải là một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu về mặt chất liệu bởi chất liệu sẽ  tác động trực tiếp đến cảm giác của người mặc.

Ví dụ những người công nhân làm việc ở môi trường bên ngoài các công trình hay ở các hầm mỏ,… thì họ sẽ cần những bộ đồng phục có chất liệu bằng vải dày, chắc chắn hơn. Kèm theo đó là những yêu cầu về độ thấm hút mồ hôi giúp cho người mặc cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong khi làm việc với cường độ cao.

Ngoài ra, có những trường hợp công nhân phải làm việc trong các nhà xưởng, máy móc,.. không phải tiếp xúc với những yếu tố bên ngoài thì chất liệu vải có thể sẽ nhẹ nhàng, mềm mại hơn.

Yêu cầu về giá cả

Bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng mong muốn có được những bộ đồng phục công nhân chất lượng nhưng kèm theo đó là có mức giá rẻ để để tiết kiệm được chi phí.

Đồng phục công nhân chất lượng là những sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng theo những đề xuất của khách hàng và còn phải đáp ứng được những yếu tố về mặt giá cả, không phải sản phẩm cứ có giá rẻ là kém chất lượng.

LÝ DO NÊN MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Lý do nên mặc đồng phục công nhân
Lý do nên mặc đồng phục công nhân

Trong tất cả các ngành có liên quan đến việc thi công hay sản xuất thì không thể thiếu việc trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân.

Đồng phục có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công nhân cũng như doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về loại đồng phục này, dưới đây là một vài lý do nên mặc đồng phục công nhân cần biết như:

Đồng phục nói chung sẽ tạo nên sự thống nhất cho tất cả các nhân viên trong công ty. Nó giúp xua tan mọi khoảng cách về sự sang hèn hay giàu nghèo, nó giúp cho mọi người trông giống nhau, từ đó có thể tạo nên một tình cảm đặc biệt, thân thiện trong công ty, nơi mà mọi người cùng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp đầu tư cho công nhân có một bộ đồng phục đẹp, chất lượng thì có nghĩa là công ty, doanh nghiệp đó quan tâm tới đời sống của nhân viên. Từ đó giúp cho những người công nhân cảm thấy được yêu quý và muốn được gắn bó, cống hiến sức mình với công ty trong thời gian dài.

Giúp hình ảnh và thương hiệu của công ty được nổi bật, dễ dàng được nhận biết hơn. Bởi trên mỗi bộ đồng phục sẽ được in tên, Logo của các công ty khác nhau, mỗi ngành nghề khác nhau cũng sẽ có màu sắc đồng phục khác nhau.

Vì vậy khi mọi người nhìn vào bộ đồng phục của công ty sẽ biết được công ty đang làm về lĩnh vực nào, có phải là các lĩnh vực mà họ đang muốn hợp tác hay không. Đây sẽ là phương thức quảng cáo, Marketing vô cùng hiệu quả mà lại không tốn chi phí.

Tạo uy tín doanh nghiệp, nếu doanh nghiệp có đội ngũ công nhân được trang bị một bộ đồng phục sẽ làm cho khách hàng hay đối tác cảm thấy đây là một công ty lớn, có tiếng vang và uy tín trên thị trường. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp làm tăng cơ hội thu hút khách hàng hay có thêm đối tác tiềm năng tới công ty hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho công nhân, họ là những người rất bận rộn vì vừa phải làm việc tại nhà máy, công trường vừa phải chăm lo cho gia đình. Cho nên việc hàng ngày phải lựa chọn được bộ trang phục phù hợp nhất với môi trường là điều vô cùng khó khăn. Bởi không phải bộ quần áo nào cũng có thể phù hợp trong môi trường làm việc. Vì vậy, đây là lý do để cần đến đồng phục giúp họ dễ dàng trang bị cho mình trang phục phù hợp nhất mỗi khi đi làm.

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Ý nghĩa của đồng phục công nhân
Ý nghĩa của đồng phục công nhân

Những bộ đồng phục này không phải là một bộ trang phục thông thường, ngoài những lợi ích hay lý do chọn thì chúng có rất nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc cho một tập thể. Vậy ý nghĩa những đồng phục công nhân là gì? Hãy cũng METROTECH tìm hiểu dưới đây nhé !

Đồng phục công nhân giúp thể hiện công ty là một tập thể có tính kỷ luật, kỷ cương

Một công ty kỷ cương là việc mặc đồng phục công nhân là điều bắt buộc mà công ty nào cũng yêu cầu người công nhân của mình thực hiện.

Bộ đồng phục sẽ giúp đem lại hiệu quả quản lý sẽ cao hơn, đồng thời giúp bảo vệ cho công nhân khỏi các nguy hại trong quá trình thực hiện công việc.

Chính vì vậy, nếu có tất cả các thành viên trong công ty đều mặc đồng phục công nhân sẽ thể hiện được đây là công ty có tính kỷ luật cao và thể hiện được sự chuyên nghiệp, tài năng trong cách quản lý.

Giúp nhận biết được nhiệm vụ của từng thành viên trong tổ chức

Một công ty lớn sẽ có nhiều bộ phận và nhiều cấp bậc khác nhau, những công nhân làm việc trong các bộ phận, có những cấp bậc khác nhau thì sẽ có bộ đồng phục khác nhau.

Chúng có thể vẫn còn có nét tương đồng, để thể hiện rõ hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty, song vẫn có nét riêng, để dễ dàng nhận biết được nhiệm vụ của từng thành viên trong tổ chức và đây là việc mà một công ty chuyên nghiệp đặc biệt nên làm để việc quản lý được thuận tiện nhất.

Mang lại sự an toàn cho người lao động

Một bộ đồng phục có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện hay môi trường làm việc có ý nghĩa giúp người lao động cảm thấy được sự an toàn khi làm việc và giúp công nhân tránh khỏi các tác nhân gây hại đó, sức khỏe sẽ được bảo vệ và năng suất lao động được đảm bảo. Bởi hiện nay có rất nhiều công nhân phải làm việc ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân như nắng, mưa, bụi bẩn,…

Với những ý nghĩa mà đồng phục công nhân mang lại như đã nêu trên, đã cho thấy cần phải đặt may bộ đồng phục để đảm bảo cho sự an toàn của công nhân công tổ chức.

TOP 6 ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN PHỔ BIẾN NHẤT

Đồng phục công nhân là một trang phục an toàn lao động không thể thiếu đối với công nhân. Chúng không chỉ đơn giản là giúp bảo vệ người công nhân không gặp những tác nhân gây hại từ môi trường từ bên ngoài lẫn môi trường làm việc bên trong mà còn giúp người quản lý có thể dễ dàng giám sát đội ngũ lao động của mình hơn.

Trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều loại đồ bảo hộ được may bằng các loại vải như Kaki dành cho công nhân. Dưới đây là những loại đồng phục phổ biến nhất hiện nay như:

Đồng phục công nhân vải Kaki liên doanh

Đồng phục công nhân vải Kaki liên doanh
Đồng phục công nhân vải Kaki liên doanh

Loại đồng phục này được may bằng vải Kaki liên doanh, chúng có độ dày lớn nên rất bền bỉ và chắc chắn. Khi khoác lên người bộ đồng phục này, sẽ giúp người công nhân được bảo vệ khỏi các tác nhân như nắng nóng, bụi bẩn.

Tùy thuộc vào thành phần của đồng phục là nhiều Cotton hay ít Cotton mà vải Kaki này sẽ có độ thoáng mát hay không. Thông thường thì vải càng có nhiều Cotton thì sẽ càng mát và ngược lại nếu như ít Cotton thì sẽ càng nóng.

Nếu doanh nghiệp nào quan tâm đến sức khỏe của công nhân thì sẽ sẵn sàng đầu tư loại đồng phục vải Kaki liên doanh có thành phần Cotton lớn.

Đồng phục dành cho công nhân từ vải Kaki liên doanh sẽ có kiểu dáng, mẫu mã đơn giản.

Đồng phục công nhân vải Pangrim Hàn Quốc

Đồng phục công nhân vải Pangrim Hàn Quốc
Đồng phục công nhân vải Pangrim Hàn Quốc

Đây là loại đồng phục tuyệt vời nhất dành cho những người công nhân lao động. Bởi chúng được may bằng loại vải có độ mềm mịn cao cũng như chất vải mát, thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng và tuyệt đối. Loại vải này còn đảm bảo độ bền cao, không bị xù lông hay phai màu, nhàu nát trong một thời gian dài sử dụng.

Đồng phục bằng vải Pangrim Hàn Quốc cũng mang tính  thời trang, tinh tế và thể hiện được những đặc trưng riêng của môi trường làm việc với các ngành xây dựng, ngành công nghiệp và mang đến cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người mặc.

Đồng phục phản quang lưới

Đồng phục phản quang lưới
Đồng phục phản quang lưới

Đồng phục phản quang lưới hay áo phản quang là loại đồng phục không thể thiếu cho những công nhân phải làm việc trong môi trường thiếu sáng hoặc làm việc trong bóng tối.

Thông thường, ở những công trình xây dựng hoặc các hầm than, những người công nhân phải làm việc trong môi trường thiếu sáng hoặc làm việc vào ca buổi tối, lúc này tầm nhìn của họ sẽ bị hạn chế, dẫn đến rất dễ làm xảy ra những tai nạn không đáng có.

Vì vậy, đồng phục phản quang là biện pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, giúp cho những người công nhân có thể nhìn thấy nhau bất cứ trong môi trường thiếu ánh sáng nào, để từ đó có thể đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Loại áo phản quang này thường được mặc kèm cùng với các loại đồng phục công nhân khác. Chúng có trọng lượng nhẹ, dễ mặc, thoáng mát nên thường rất được những người công nhân ưa chuộng.

Đồng phục Kaki liên doanh Pangrim có phản quang

Đồng phục Kaki liên doanh Pangrim có phản quang
Đồng phục Kaki liên doanh Pangrim có phản quang

Cũng giống như đồng phục phản quang lưới đã nêu trên, đồng phục Kaki liên doanh Pangrim có phản quang này sẽ giúp người công nhân làm việc một cách hiệu quả và an toàn hơn trong những môi trường thiếu sáng.

Bộ đồng phục này sẽ được làm bằng chất liệu vải mang độ bền bỉ và chắc chắn cao. Chúng được thiết kế để có thể phù hợp với dáng của người công nhân lao động ở Việt Nam.

Loại đồng phục này thường ở dạng Gile phản quang với thiết kế rất thời trang và chắc chắn, loại đồng phục này có các dải phản quang được bố trí một cách hài hòa trên thân áo và quần, mang lại hiệu quả quản quang tốt nhất trong khi làm việc ở các môi trường thiếu ánh sáng.

Đồng phục công nhân phòng sạch

Đồng phục công nhân phòng sạch
Đồng phục công nhân phòng sạch

Đây là bộ đồng phục dành cho những công nhân phải làm việc trong các phòng nghiên cứu như nghiên cứu sinh học, chế biến thuốc hay thực phẩm,… những nơi đòi hỏi rất cao về sự sạch sẽ.

Với điều kiện môi trường làm việc có tính chất như vậy cho nên bộ đồng phục phòng sạch thường sẽ là bộ liền thân, có màu sắc nhã nhặn, chống bám bụi tốt và tích điện hiệu quả.

Đồng phục chống nhiệt, chống cháy

Đồng phục chống nhiệt, chống cháy
Đồng phục chống nhiệt, chống cháy

Với những công nhân phải làm việc trong điều kiện nóng nực và ở nhiệt độ cao như: ngành cơ khí, luyện kim, luyện gang, thép,… thì họ sẽ được trang bị một bộ quần áo đồng phục có khả năng chống nhiệt và chống cháy tốt.

Loại đồng phục này thường được làm bằng một lớp tráng nhôm và có thể chống chịu được nhiệt độ lên đến 300°C, sẽ giúp công nhân không bị bỏng rát cũng như bảo đảm được độ an toàn cho sức khỏe của người công nhân khi hàng ngày phải tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Xem thêm:

Những điều cần biết về áo công nhân xây dựng

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN HIỆU QUẢ

Cách bảo quản đồng phục công nhân hiệu quả
Cách bảo quản đồng phục công nhân hiệu quả

Đồng phục công nhân là loại đồng phục mà công nhân phải mặc mỗi ngày khi đi làm việc. Chính vì vậy, chúng sẽ nhanh chóng bị nhăn và hỏng hóc nếu người mặc không sử dụng và bảo quản đúng cách.

Nhiều người nghĩ rằng, đồng phục công nhân không phải là quần áo thời trang nên không cần phải đẹp hay không cần phải phẳng phiu gọn gàng. Đây mà một điều hoàn toàn sai lầm vì mỗi ngày người công nhân phải mặc đồng phục ít nhất 8 tiếng.

Nếu đồng phục không chỉn chu thì thì người công nhân sẽ bị đánh giá là người không có sự ngăn nắp, gọn gàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng có thể giữ cho những bộ đồng phục của mình luôn được đẹp và bền lâu nhất:

Khi giặt bộ đồ đồng phục, người dùng không nên đổ bột giặt hay các chất tẩy rửa trực tiếp lên hình in thêu. Vì bột giặt hay chất tẩy rửa này có tính ăn mòn cao, chúng sẽ khiến cho màu sắc cũng như hình in bị phai màu nhanh chóng.

Khi ủi (là) đồng phục, nên để thêm một tấm vải mỏng lên trước hình in rồi tiến hành ủi, tránh ủi trực tiếp, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của hình in.

Đồng phục khi mới nhận về nên để từ 1 đến 2 ngày rồi mới đem đi giặt, tránh giặt ngay luôn sẽ dễ làm cho đồng phục bị phai màu. Khi giặt cũng chỉ cần giặt với nước không và không cần sử dụng xà phòng.

Khi giặt nên giặt một cách nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh lên các hình in thêu, điều này sẽ khiến chúng dễ bị bong tróc.

Với những bộ đồng phục có màu sắc đậm rất dễ phai màu, vì vậy không nên giặt chung chúng với những loại quần áo khác trong khoảng 3 đến 4 lần giặt đầu tiên để tránh màu trên đồng phục loang ra các loại áo khác.

Khuyến khích nên giặt áo bằng tay thay vì giặt bằng máy để giúp đồng phục không bị bay xù hay hình in trên áo không bị phai nhạt, bong tróc.

Phơi áo đồng phục công nhân đúng cách:

Bộ đồng phục cho công ty nói chung hay các loại đồ bảo hộ cho công nhân nói riêng thường sẽ được may bằng chất liệu vải dày dặn nên bạn có thể linh hoạt giặt tay hoặc giặt máy nhưng khuyến khích nên giặt tay như đã nêu trên.

Khi phơi áo đồng phục công nhân, người dùng nên vắt khô chúng trước khi treo lên móc, tránh để đồng phục có nhiều nước vì lúc này chúng sẽ rất nặng, việc phơi nhiều lần như vậy thì đồng phục sẽ bị kéo dãn, chảy xệ.

Nếu giặt máy thì nên phơi quần áo ngay, tránh để chúng ở lâu trong máy giặt sẽ khiến đòng phục bị nhăn và có mùi hôi. Khi mang đi phơi áo đồng phục, người dùng nên lưu ý phải phơi ở những nơi thông thoáng, để quần áo ở thưa nhau và tránh để các áo, quần chòng hoặc chạm vào nhau.

Nếu đồng phục bị nhăn ở vài chỗ, người dùng có thể để chúng trong nhà tắm và đặt ở khoảng cách gần với vòi hoa sen nhưng nhớ đảm bảo rằng chúng không bị dính nước, điều này sẽ giúp chúng hấp thụ hơi nước nóng bốc lên từ vòi hoa sen và làm cho các vết nhăn hay gấp nếp được giãn ra.

Vào những ngày ẩm ướt, việc phơi quần áo bình thường sẽ lâu khô hơn và nhiều người thường sẽ cho chúng vào máy sấy. Tuy nhiên, nếu quá trình sấy không cẩn thận thì đồng phục có thể bị nhăn và trở nên xấu xí, hãy cho thêm một chiếc khăn còn ẩm vào, sức nóng từ máy sấy cùng với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ làm thẳng các nếp nhăn.

METROTECH – ĐIỂM CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐA DẠNG KIỂU DÁNG

Với những thông tin hữu ích về đồng phục công nhân mà METROTECH đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng sẽ biết được những loại đồng phục phổ biến hiện hay cũng như cách giữ cho bộ đồng phục của mình luôn được bền đẹp trong thời gian dài nhất.

METROTECH tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại đồng phục công nhân đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất, với những cam kết về chất lượng cũng như cảm nhận của khách hàng như:

✅ Cung cấp các sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng cũng như những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

✅ Đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ sư kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp thắc mắc, đồng thời có thể đưa ra những thông tin chính xác nhất về các sản phẩm để khách hàng an tâm lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất.

✅ Đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành (12 tháng), đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hàng đầu cũng như sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất khi có sự cố xảy đối với sản phẩm.

✅ Cung cấp những sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý.

✅ Giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng một cách an toàn cùng với mức phí giao ưu đãi và đặc biệt có chế độ miễn phí giao hàng cho một vài trường hợp theo quy định của METROTECH.

Ngoài ra, METROTECH còn có nhiều loại sản phẩm kỹ thuật khác về các thiết bị phòng thí nghiệm như thiết bị đo lường hay đo môi trường và nhiều loại dụng cụ cho phòng thí nghiệm,…

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về METROTECH cũng như được tư vấn miễn phí bởi những chuyên gia tư vấn và đặt mua ngay sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Website này hoặc qua:

  • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng sẽ là cơ sở để METROTECH ngày càng cải thiện sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đối với khách hàng nhiều hơn!

Có thể bạn quan tâm:

Đồng phục kỹ sư – thiết bị bảo hộ dành riêng cho người lao động

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline