Máy đo độ ẩm không khí là một thiết bị không chỉ quen thuộc trong tủ thuốc gia đình mà còn được sử dụng một cách rộng rãi tại các nhà kho, phân xưởng, bệnh viện… để kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm không khí luôn an toàn, phù hợp cho sức khỏe con người, hàng hóa, máy móc… Hãy cùng METROTECH tìm hiểu về máy đo độ ẩm không khí thông qua bài viết dưới đây.

KHÁI NIỆM MẤY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ VÀ PHÂN LOẠI

KHÁI NIỆM MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ VÀ PHÂN LOẠI
KHÁI NIỆM MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ VÀ PHÂN LOẠI

Máy đo độ ẩm không khí hay còn được gọi với cái tên dễ hiểu hơn là nhiệt kế ẩm. Đây là loại máy đo độ ẩm có chức năng đo, theo dõi nhiệt độ, độ ẩm của không khí và môi trường một cách chính xác nhất.

Thiết bị đo độ ẩm không khí này thường được phân chia thành 2 loại chính là nhiệt ẩm kế điện tử tự động hiển thị kết quả đo trên màn hình điện tử và nhiệt ẩm kế cơ với yêu cầu người dùng phải tự đọc các thông số. Ngoài ra, người ta có thể dựa vào một số các đặc điểm khác như loại cảm biến nhiệt độ (chất lỏng, cặp kim loại, bán dẫn, hồng ngoại…); vị trí sử dụng thiết bị (cầm tay, treo tường, hay để bàn)… để phân loại chi tiết hơn nữa cho các loại máy đo độ ẩm và nhiệt độ.

Xem thêm:

Tìm hiểu về máy đo độ ẩm tường

TÁC DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

TÁC DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
TÁC DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Môi trường không khí có tác động rất lớn đến các vấn đề như sức khỏe, đời sống và các hoạt động sản xuất, xây dựng, nghiên cứu… của con người. Độ ẩm và nhiệt độ của không khí ở mức quá cao hoặc quá thấp đều có thể dẫn đến các ảnh hưởng không tốt cho con người: trước tiên là gây nên các bệnh như cảm cúm, nhức đầu, sau đó là gây hư hại, hỏng hóc như làm ẩm mốc, chập cháy… các đồ dùng, thiết bị trong gia đình, hay các loại hàng hóa, nông sản, thực phẩm, máy móc…

Khi sử dụng máy đo độ ẩm không khí, con người có thể đo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường, từ đó cho ra những biện pháp giúp ứng phó khi xảy ra các hiện tượng nhiệt độ, độ ẩm có hại cho đời sống và sản xuất để có thể bảo vệ sức khỏe và sử dụng các giải pháp tăng cường chất lượng của không khí (tạo ẩm, hút ẩm, điều hòa nhiệt độ) một cách hợp lý nhất.

Đặc biệt, đối với thời tiết như nhiệt đới gió mùa mưa nhiều, nóng ẩm và thường xuyên thay đổi tại Việt Nam, một chiếc máy đo độ ẩm không khí sẽ vô cùng cần thiết, giúp bạn kịp thời điều chỉnh độ ẩm trong phòng, hay trong nhà kho… để đề phòng các bệnh tính về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo các loại máy móc, thiết bị, hàng hóa… không bị hư hại.

Xem thêm:

Máy đo độ ẩm đất

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ CÓ ỨNG DỤNG GÌ?

MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ CÓ ỨNG DỤNG GÌ?
MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ CÓ ỨNG DỤNG GÌ?

Máy đo độ ẩm không khí được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất như:

Trong gia đình, trường học, khu mua sắm, hay các tòa nhà: đo nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để có thể kịp thời sử dụng thêm sự hỗ trợ của các loại quạt, điều hòa nhiệt độ, máy tạo độ ẩm hay máy hút ẩm, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
Trong nông nghiệp: đo nhiệt độ, độ ẩm của các loại nông sản, như cà phê, ngũ cốc… và của các phòng, các nhà kho bảo quản nông sản, phân bón…
Trong công nghiệp: đo nhiệt độ, độ ẩm của những loại vât liệu như gỗ, hạt nhựa, bê tông… và của các phòng, nhà kho bảo quản, hay các trung tâm vận hành máy móc…
Trong y tế: đo độ ẩm, nhiệt độ tại các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện, hay các kho dược phẩm…

Tham khảo thêm bài viết:

Những kiến thức bổ ích về máy đo độ ẩm da

CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Trong phần bài viết này, METROTECH sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa một chiếc máy đo độ ẩm không khí. Chúng khác nhau thế nào so với những chiếc máy đo độ ẩm thông thường? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

  • 2 loại máy là kĩ thuật số dễ quan sát và Analog không sử dụng pin:
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Máy đo độ ẩm không khí được chia thành hai loại chính: kĩ thuật số và analog trong giống tựa như một chiếc đồng hồ thông thường. Loại kĩ thuật số sẽ cho phép bạn dễ dàng kiểm tra các trị số và sở hữu nhiều chức năng ví dụ như đo lường mức độ thoải mái và mức độ môi trường, khuyên dùng đối với những gia đình có trẻ nhỏ, vật nuôi hay cây cối nhạy cảm với nhiệt độ.

Còn loại analog là một lựa chọn kinh tế vì không cần sử dụng pin. Mặc dù khó để có thể xác định những thông số nhiệt độ và độ ẩm một cách chi tiết ở khoảng cách xa, nhưng bạn vẫn có thể nhận dạng những thông số này một cách tương đối. Loại máy đo này sở hữu vô vàn kiểu dáng thiết kế đẹp để phù hợp với thiết kế căn phòng và không gian sống của bạn. Nếu bạn chỉ cần sử dụng máy đo độ ẩm không khí ở những nơi có máy điều hòa để dễ dàng cho căn chỉnh, một chiếc máy đo analog là đủ cho nhu cầu này.

  • Đối với độ ẩm ở trong nhà, sai số trong phạm vi ± 5% là tiêu chuẩn:
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Độ sai số của máy đo độ ẩm không khí thay đổi tuỳ theo sản phẩm. Tuy nhiên, dù bạn mua ở giá nào, hãy chắc chắn rằng sự sai số của máy chỉ nằm trong phạm vi ± 5% . Nếu bạn sử dụng loại máy này trong môi trường doanh nghiệp và muốn kiểm tra giá trị chính xác nhất có thể, hãy chọn máy chiếc có phạm vi sai số trong mức ± 1%. Tuy nhiên, độ chính xác càng cao thì giá thành sản phẩm cũng sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, sai số chỉ là những điều nhà sản xuất công bố và thông số này có thể sẽ khác xa so với tình hình thực tế. Nếu bạn lo lắng, hãy chọn cho mình những nhà sản xuất đáng tin cậy như Tanita hoặc Citizen. Ngoài ra, vì mẫu máy analog cần có thời gian cho việc nhận diện nhiệt độ nên máy đo điện tử sẽ là sự lựa chọn được khuyến khích cho những ai muốn cập nhật tình hình nhiệt độ và độ ẩm thật chi tiết.

  • Chú trọng sự chính xác khi đặt máy:
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Những phương pháp chính để cài đặt máy đo độ ẩm không khí là chân đế, treo tường và nam châm. Khi chọn một giá đỡ, hãy đảm bảo rằng vị trí đặt máy sẽ không gây cản trở và bất tiện cho những hoạt động khác. Nếu bạn muốn chọn loại giá treo tường, hãy xem xét về việc phải tạo một lỗ trên tường.

Ngoài ra, do giá trị của máy đo là đọc từ một khối không khí gần đó, giá trị thông số có thể sẽ khác nhau khi bạn đặt máy ở các tầng khác nhau của một kệ sách. Vì lý do này, những trị số chính xác sẽ không được đo từ nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không khí từ máy điều hoà hay gần máy làm ẩm, sưởi ấm.

Một vị trí lí tưởng sẽ cao ở mức 1,5m và tránh những nơi kể trên. Nếu bạn có một chiếc bàn hay kệ sách, hãy chọn mua loại máy có chân đế.

  • Các chức năng khác như cảnh báo say nắng, đồng hồ và mức độ môi trường:
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ
CÁCH LỰA CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ

Ngoài đo độ ẩm không khí, máy đo độ ẩm còn được trang bị nhiều chức năng bổ sung khác nhau. Hiển thị mức độ môi trường cũng là điểm đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, những sản phẩm khác còn được trang bị khả năng đo cảm giác dễ chịu của nhiệt độ và độ ẩm, cảnh báo cúm và hiện tượng say nắng. Do đó, hãy kiểm tra những chức năng này ngay khi bạn chọn mua sản phẩm.

Với loại máy đo kĩ thuật, những chức năng thường được trang bị ví dụ như đồng hồ, lịch, báo thức,… sẽ vô cùng hữu ích. Nếu bạn sử dụng máy trong phòng khách hay phòng ngủ, bạn sẽ có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ.

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dưới đây là gợi ý top những chiếc máy đo độ ẩm không khí METROTECH mong muốn đem đến cho bạn. Hy vọng rằng bạn có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân để đảm bảo cho không gian sống luôn luôn ở trạng thái tốt nhất nhé.

Máy Đo Độ Ẩm HTC1

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chiếc máy nhỏ gọn, tiện dụng, với giá thành rẻ sở hữu chân đứng giúp dễ dàng đặt ở nhiều vị trí thích hợp trong phòng ngủ hay phòng khách. Máy hỗ trợ người xem những thông số của nhiệt độ, độ ẩm và bạn còn có thể dùng thiết bị như một chiếc đồng hồ để bàn vô cùng tiện lợi.

Sở hữu tông màu trắng cùng thiết kế vuông vức, thích hợp để bố trí bất kì nơi đâu nhưng vẫn giữ lại được vẻ đẹp của không gian sống do sự kết hợp hài hòa trong màu sắc. Nếu bạn thích cố định máy vào tường để tiết kiệm cho không gian, phần sau của thiết bị có hỗ trợ ốc treo dễ dàng. Máy sử dụng 1 pin loại AAA nên rất tiết kiệm cho người dùng.

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm HTC ver 2

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với HTC 2, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ, độ ẩm bên ngoài cũng như trong nhà mà không cần phải bước ra ngoài để cảm nhận. Với hai thông số tách biệt, sẽ rất tiện lợi để biết chính xác tình hình thời tiết bên ngoài trước khi ra đường, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

Máy còn được trang bị chức năng hiển thị giờ ở góc bên phải, bạn không cần phải vừa đặt đồng hồ, vừa đặt máy đo nhiệt độ, đo độ ẩm nữa, chỉ cần một chiếc máy là đủ.

Máy Đo Độ Ẩm Kỹ Thuật Số

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sản phẩm được là một thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ tí hon với kích thước chiều dài chưa đầy 5 cm và chiều rộng không đến 3 cm. Do kích thước nhỏ gọn, màn hình máy chỉ đủ để hiển thị thông số nhiệt độ và độ ẩm hiện tại, không bổ sung được thêm chức năng phụ nào khác.

Máy sử dụng pin LR nên vô cùng tiết kiệm. Đây là phụ kiện tiện ích để đặt trên xe ô tô, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ trong xe để điều chỉnh điều hòa sao cho hợp lý hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích, không lo lắng rơi vỡ.

Máy Đo Nhiệt Độ, Độ Ẩm 608H2

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thuộc phân khúc máy đo độ ẩm không khí chất lượng cao, đây là thiết bị thích hợp để sử dụng cho các phòng thí nghiệm, kho hàng, bảo tàng, những nơi đòi hỏi nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm không khí. Với thiết bị này, bạn không chỉ cập nhật chính xác nhiệt độ và độ ẩm mà còn cài đặt ngưỡng tối đa cho hai thông số này. Nếu nhiệt độ và độ ẩm không khí vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu thông báo nhắc nhở điều chỉnh.

Với mức giá khá cao, bạn có thể yên tâm về độ chính xác cũng như sự bền bỉ của máy. Máy được trang bị cảm biến điện dung giúp giữ cho độ chính xác ổn định, kéo dài trong nhiều năm. Loại cảm biến này sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ngưng tụ trong không khí. Đây là dòng máy giới doanh nghiệp và văn phòng có thể cân nhắc trang bị.

Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Mini

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thuộc loại máy đo độ ẩm không khí mini nhỏ gọn chỉ vừa trong lòng bàn tay, được thiết kế theo phong cách hình tròn khá đáng yêu. Đây là sự lựa chọn cho những ai sử dụng ít diện tích lắp đặt cho máy đo nhiệt độ, độ ẩm.

Sử dụng loại pin LR vô cùng tiết kiệm, bạn sẽ có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá dài mà không phải thường xuyên thay pin. Đây cũng là sản phẩm phù hợp để mang theo trên ô tô, bạn sẽ không sợ rơi vỡ hay chiếm không gian trong xe.

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Kỹ Thuật Số DC103

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy đo độ ẩm không khí DC103 giúp cập nhật tình hình nhiệt độ và độ ẩm ở trong và ngoài phòng nhờ dây cảm biến đi kèm. Khả năng hiển thị nhiệt độ ở cả trong lẫn ngoài nhà giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ trong nhà thích hợp nhất, tránh tình trạng sốc nhiệt khi từ trong nhà bước ra ngoài.

Máy có khả năng thay đổi đơn vị đo lường từ độ C sang độ F và ngược lại. Màn hình hiển thị số to và rõ ràng, giúp bạn có thể đọc được từ xa, đồng thời người lớn tuổi trong nhà cũng có thể đọc được mà không cần dùng đến kính.

Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm TH101B

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đồng hồ đo độ ẩm không khí này hoạt động nhờ nguyên tắc giãn nở của kim loại thiết kế đặc biệt trong máy, không cần sử dụng pin. Với hỗ trợ chân chống, bạn có thể đặt đồng hồ trên bàn làm việc hoặc kệ sách như một vật dụng trang trí độc đáo.

Thiết bị được thiết kế theo dạng tròn với hai vòng kim to và nhỏ, bạn có thể theo dõi độ ẩm ở vòng tròn nhỏ và nhiệt độ ở vòng tròn lớn với độ chính xác lên đến ± 1.0 ° C . Một sản phẩm có thiết kế đơn giản với mức giá phải chăng, vì đồng hồ không dùng pin nên bạn còn có thể tiết kiệm được số tiền mua pin, rất kinh tế.

Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Kỹ Thuật Số Đa Năng

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với những ai có niềm yêu thích màu sắc và hình minh hoạ trực quan, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể nhận biết thời tiết ngày hôm nay thông qua hình minh hoạ đáng yêu được hiển thị khá to trên màn hình.

Hệ thống phím chức năng được bố trí phía bên dưới màn hình cho phép bạn chuyển đổi độ sang độ F, từ đồng hồ 24 giờ sang đồng hồ 12 giờ thật nhanh chóng. Thiết bị còn hỗ trợ việc ghi lại nhiệt độ, độ ẩm ở mức cao nhất và thấp nhất giúp dễ dàng so sánh và điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất có thể, hạn chế mắc nhiều loại bệnh về hô hấp.

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Kèm Đồng Hồ PD-WDJ-01

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với màn hình LCD, máy hiển thị thông số to hơn, rõ hơn với nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Đặc biệt, với khả năng tự động làm mới dữ liệu chỉ sau mỗi 10 giây, thiết bị sẽ mang đến cho bạn thông số chính xác nhất.

Với kích thước nhỏ gọn, mỏng chỉ 0.9cm, bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ đâu, thậm chí có thể dán lên tường một cách dễ dàng mà không sợ rơi. Do đó, thiết bị thích hợp cho những ai có mong muốn treo tường nhưng không cần đục lỗ làm hỏng bức tường nhà.

Máy Đo Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Mijia 2

NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy đo độ ẩm không khí thông minh Xiaomi có giá mềm nhưng rất nhiều tính năng nổi bật. Khả năng đo cụ thể đến 0.1℃, 1%RH sẽ giúp bạn nắm được nhiệt độ, độ ẩm chính xác hơn. Ngoài ra, máy còn có khả năng kết nối với ứng dụng điện thoại để bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ, độ ẩm dễ dàng hơn.

Ngoài việc lưu trữ dữ liệu về nhiệt độ và độ ẩm, còn có ứng dụng đi kèm chế độ cho bé, sử dụng cho những gia đình đang có con nhỏ. Khi nhiệt độ, độ ẩm vượt ra khỏi vùng thoải mái cho trẻ, ứng dụng sẽ tự động nhắc bạn để điều chỉnh kịp thời. Màn hình hiển thị biểu tượng mặt cười, mặt mếu cũng sẽ giúp bạn dễ nhận ra trạng thái không khí trong căn phòng hơn nữa đấy.

Xem thêm:

Máy đo độ ẩm Aqua Boy – sản phẩm tiện dụng và chất lượng

NÊN THAY ĐỔI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ SAU BAO LÂU

NÊN THAY ĐỔI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ SAU BAO LÂU
NÊN THAY ĐỔI MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ SAU BAO LÂU

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn mua một chiếc máy đo độ ẩm không khí mới hoặc bạn đã sở hữu loại sản phẩm này, hãy thường xuyên kiểm tra tuổi thọ của thiết bị. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều nếu thiết bị chỉ đơn thuần là một máy đo nhiệt độ nhưng đối với một máy đo độ ẩm, ẩm kế thì sẽ suy giảm sau thời gian sử dụng từ 2 đến 5 năm. Nếu nhanh hơn, một chiếc ẩm kế sẽ chỉ mất 1 năm sử dụng là đã có thể xuống cấp.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khá khó để nhận ra sự xuống cấp của máy đo độ ẩm vì nó không ngừng hoạt động như một chiếc đồng hồ thông thường. Do đó, sau 2 – 5 năm sử dụng, nên cân nhắc đến việc thay thế một thiết bị mới hơn, đảm bảo độ chính xác hơn. Tuổi thọ của sản phẩm cũng là một điều cần cân nhắc đến trước khi quyết định ngân sách chọn mua.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

METROTECH – ĐẠI LÝ CUNG CẤP MÁY ĐO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ HÀNG ĐẦU

Mong rằng bạn đọc đã có cho mình những hiểu biết cần thiết về máy đo độ ẩm không khí. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, hay có như cầu mua sắm cho mình một sản phẩm đo mong muốn, xin liên hệ với METROTECH thông qua những cách thức sau:

  • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00
  • Email: info@metrotech.vn
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn