Tìm hiểu về áo bảo vệ

Áo bảo vệ nói riêng và đồng phục bảo vệ nói chung là một trong những trang phục phổ biến nhất hiện nay mà ta dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu như ở các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, công ty, nhà máy,…

Ngày nay hầu hết các công ty đều đã trang bị đồng phục cũng như áo bảo vệ cho nhân viên bảo vệ công ty mình để tạo được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như vận hành của công ty.

Vậy áo bảo vệ là gì? Áo bảo vệ có ý nghĩa như thế nào? Để giải đáp được những thắc mắc này, quý khách hàng hãy cùng đồng hành với METROTECH qua bài viết dưới đây nhé!

TÌM HIỂU CHUNG VỀ ÁO BẢO VỆ

Tìm hiểu chung về áo bảo vệ
Tìm hiểu chung về áo bảo vệ

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng và đi lên của xã hội thì nhu cầu tiêu dùng kèm theo như những dịch vụ hàng hóa hay ăn uống, tiêu dùng phát triển, các spa, nhà hàng hay shop thời trang mọc lên ngày càng nhiều hơn các chủ shop cũng nhận thức được tầm quan trọng từ những người bảo vệ.

Ngoài ra cũng sự phát triển này cũng giúp nhận thức được sự khó lường của một số vấn đề trộm cắp, do đó mà ai cũng thuê cho mình một nhân viên bảo vệ với mục đích là để bảo vệ tài sản của đơn vị mình và bảo vệ cho khách hàng.

Trước tình trạng nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ ngày càng cao, những công ty dịch vụ bảo vệ, bảo hộ lao động cũng khá phát triển và nhằm tăng được tính chuyên nghiệp cũng như tăng khả năng quảng bá cho thương hiệu mình cũng như giúp cho nhiều doanh nghiệp biết đến, các công ty bảo vệ sẽ trang bị những bộ đồng phục cũng như áo bảo vệ chất lượng ấn tượng cho nhân viên bảo vệ của công ty mình.

Xem thêm:

Những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động

ĐẶC ĐIỂM CỦA ÁO BẢO VỆ

Đặc điểm của áo bảo vệ
Đặc điểm của áo bảo vệ

Mỗi ngành nghề, công việc đều sẽ có những bộ đồng phục riêng biệt về đặc điểm, chất lượng hay thiết kế và những bộ đồng phục hay áo bảo vệ cũng vậy. Mỗi một bộ quần áo bảo vệ được coi là đạt được tiêu chuẩn khi nó mang lại một sự khác biệt cho từng doanh nghiệp và mang đến được sự thoải mái cho người mặc trong khi làm việc.

Về kiểu dáng

Đồng phục hay áo bảo vệ thường được thiết kế khá giống với đồng phục của công an, cảnh sát nên nó cũng tạo nên được một vẻ uy nghiêm và không kém phần mạnh mẽ, đĩnh đạc nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Hiện nay, các loại áo bảo vệ thường được gắn thêm hàm, túi áo, đối với quần sẽ có túi quần thường to, thắt lưng loại bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc như bộ đàm.

Đặc biệt là đối với các thiết kế đồng phục bảo vệ như hiện nay còn được gắn thêm huy hiệu để người nhìn có thể dễ dàng phân biệt được cấp bậc của từng người bảo vệ.

Về chất lượng

Quần áo bảo vệ phải có được chất lượng tốt, độ bền cao và chắc hơn các loại đồng phục khác bởi những người bảo vệ sẽ phải thường xuyên hoạt động nhiều cũng như tiếp xúc với nắng gió ngoài trời. Vì vậy, chất lượng của áo bảo vệ hay toàn bộ đồng phục phải đảm bảo được màu sắc và độ bền.

Với những đặc điểm đã nêu trên, các công ty bảo vệ cần chú trọng đến việc may hoặc trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ để người nhân viên được làm việc cùng với một bộ trang phục chắc chắn, thoải mái nhất.

Ngoài ra, độ hay áo bảo vệ còn gồm các thiết bị đi kèm khác như: bộ đàm, găng tay, giày, ủng,… để đảm bảo được hiệu quả trong công việc và tạo được sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động tại công ty.

Ý NGHĨA CỦA ÁO BẢO VỆ

Ý nghĩa của áo bảo vệ
Ý nghĩa của áo bảo vệ

Ngày nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, từ những công ty bảo việc có quy mô từ nhỏ đến quy mô lớn hay từ những cửa hàng, quán nhỏ đến những trung tâm thương mại lớn. Những nơi này đều chú trọng đến việc trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ của mình bởi chính những trang phục bảo vệ này lại mang một ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp.

Áo bảo vệ thể hiện được quy mô và tính chuyên nghiệp của tổ chức

Bảo vệ là những người không chỉ bảo vệ cho nhân viên và tài sản của doanh nghiệp mà họ còn có nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Khi 1 khách hàng đến công ty hay cửa hàng, người đầu tiên họ gặp và tiếp xúc đó chính là nhân viên bảo vệ.

Khách hàng sẽ có cảm giác an tâm hơn, tin tưởng hơn khi thấy công ty hay cửa hàng có đội ngũ bảo vệ trang nghiêm, lịch sự trong bộ đồng phục bảo vệ gọn gàng, đẹp. Từ đó khách hàng đã có được ấn tượng đầu tiên với công ty, cửa hàng và đây là một điều rất quan trọng.

Ngoài ra, bộ đồng phục, áo của nhân viên bảo vệ cũng phần nào có thể nói lên được quy mô lớn hay nhỏ của tổ chức, doanh nghiệp bởi chỉ có ở những công ty lớn, có nhiều chi phí để vào đầu tư cho đội ngũ nhân viên bảo vệ có những bộ đồng phục đẹp.

Từ đó, khách hàng hay những người đối tác có được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp, cũng như sự đầu tư của tổ chức, doanh nghiệp và tin tưởng hợp tác.

Áo đồng phục bảo vệ giúp quảng cáo cho hình ảnh, thương hiệu của tổ chức

Khi những người bảo vệ mặc chiếc áo bảo vệ có in Logo, tên thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp thì sẽ giúp cho mọi người nhận biết được một  người nhân viên bảo vệ đó làm việc cho công ty nào, cấp bậc gì.

Không chỉ vậy, những thông điệp được in trên áo bảo vệ còn sẽ được truyền tới cho mọi người xung quanh, đây được xem là một phương thức quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp. Khi mọi người thường xuyên nhìn thấy được Logo và tên thương hiệu này, theo một lẽ tự nhiên chúng sẽ đi vào trí nhớ cũng như nhận thức của mọi người.

Tạo cảm giác bình đẳng

Trong một đội bảo vệ cũng thường sẽ có người lớn tuổi, người trẻ tuổi hay có người vùng này vùng khác, nhưng một khi cùng nhau mặc lên bộ đồng phục thì chỉ còn là 1 đội bình đẳng với nhau, không phân biệt người này hay người khác. Từ đó mà mọi người trong lực lượng bảo vệ sẽ có được cảm giác thân thiện, gần gũi với nhau hơn cũng như hòa đồng trong quá trình làm việc.

Giúp khách hàng nhận biết được đâu là nhân viên bảo vệ của tổ chức

Trong các trung tâm thương mại lớn, những cửa hàng lớn, nhỏ đông người hay ở những bãi đậu xe chật kín, khách hàng thường sẽ không có được cảm giác yên tâm và luôn lo sợ sẽ mất đồ. Nhưng khi thấy ở những nơi đó có những người bảo vệ mặc đồng phục hay áo bảo vệ sẽ giúp khách hàng có cảm giác tin tưởng và an tâm hơn khi mua hàng.

Như vậy, áo bảo vệ giúp cho khách hàng nhận biết được người bảo vệ với những người khác để nếu cần đến trợ giúp sẽ tìm một cách nhanh chóng hơn. Lúc này đồng phục bảo vệ không chỉ đơn thuần là một bộ quần áo bảo vệ nữa mà nó còn chứa đựng được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.

Áo bảo vệ mang lại một cảm giác kiêu hãnh, yêu nghề của người bảo vệ

Khi mặc lên người một bộ đồng phục bảo vệ, các nhân viên bảo vệ không chỉ có cảm giác thoải mái, tiện ích mà còn có được cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề. Bởi khi mặc bộ đồng phục này lên người rồi thì nhân viên sẽ thấy được mình trong một tập thể và sẽ tự thấy mình có trách nhiệm, tự hào và có ý thức hơn trong tập thể.

Từ đó mà những người nhân viên bảo vệ mới làm việc sẽ có trách nhiệm hơn và hoàn thành tốt công việc được giao.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM VỚI ÁO BẢO VỆ

Phụ kiện đi kèm với áo bảo vệ
Phụ kiện đi kèm với áo bảo vệ

Người bảo vệ có nhiệm vụ quan trọng chính là bảo vệ cho sự an ninh trật tự của các doanh nghiệp, công ty. Đồng thời là những người để lại hình ảnh ấn tượng cho khách hàng đầu tiên.

Chính vì thế ngoài trang bị quần áo bảo vệ thì phụ kiện đi kèm với đồng phục bảo vệ là phần không thể thiếu. Phụ kiện đồng phục bảo vệ bảo gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé !

Theo thông tư 45/2009/TT-BCA thì việc quy định về trang phục của người bảo vệ rất rõ ràng cũng như về những phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm:

Cầu vai + ve áo: phụ kiện này sẽ có màu sắc cùng màu của quần bảo vệ, có vạch ngang bằng nỉ màu vàng và hai cạnh dọc cầu vai có viền lé màu đỏ. Phía đầu nhỏ của cầu vai còn có gắn thêm cúc bằng kim loại màu trắng bạc.

Trên mỗi chiếc cúc sẽ có đúc nổi hình ngôi sao năm cánh và thêm hai bông lúa vắt chéo ôm lấy hình ngôi sao này ở giữa.

Cầu vai thường có kích thước chiều dài là 125mm, chiều rộng phía đầu lớn là 50mm và chiều rộng phía đầu nhọn là 40mm. Vạch vàng ở cầu vai có chiều rộng là 7mm, mỗi vạch cách nhau là 2,5mm.

Cầu vai sẽ được phân các cấp khác nhau dựa theo số vạch vàng:

 • 1 vạch: đây là những nhân viên bảo vệ.
 • 2 vạch: đây là chỉ huy của cấp đội.
 • 3 vạch: chỉ huy của cấp phòng.
 • 4 vạch: phó chủ tịch hội đồng quản trị hoặc phó giám đốc.
 • 5 vạch: chủ tịch hội đồng quản trị hoặc giám đốc doanh nghiệp.

Ngoài phụ kiện trên áo bảo vệ, các phụ kiện khác có thể kể đến như:

Mũ 3 cạnh: có màu sắc cùng với màu của quần, thường màu xanh đen, mũ đội dạng lưỡi trai, phần trước mũ sẽ được chia làm 3 cạnh, phía sau có thể điều chỉnh được kích thước sao cho phù hợp với từng người. Phía trước mũ có gắn sao cành tùng được kẹp bằng kim loại màu trắng liền một khối và có kích thước cao là 54mm và rộng 64mm.

Chi tiết bên trong sẽ có ngôi sao được làm bằng kim loại hình tròn có nền đỏ có đường kính là 36mm, ở giữa in nổi ngôi sao năm cánh màu vàng. Phía bên ngoài hình tròn màu đỏ là viền màu xanh thẫm và có hai bông lúa màu vàng bao quanh. Phía dưới ngôi sao sẽ có hình nửa vành bánh xe có đề chữ “bảo vệ”.

Logo: phụ kiện này được gắn trước ngực áo bên trái của áo bảo vệ, chúng có hình tròn cách miệng túi áo khoảng từ 2 đến 3cm, một Logo to kích thước dài là 9cm và rộng 6cm, có nền màu xanh nhạt, kiểu dáng hình khiên, có hoa văn và dòng trên cùng có ghi tên của doanh nghiệp hay công ty bằng chữ in hoa màu gạch đỏ, phía dưới sẽ ghi họ tên của nhân viên bảo vệ bằng chữ in hoa màu đen và được may cách cầu vai 5 đến 6cm được gắn ở phía tay trái của áo bảo vệ.

Cà vạt và thắt lưng: cà vạt sẽ có màu cùng với màu của quần và mũ bảo vệ, hoặc có thể là màu đen. Thắt lưng da màu nâu, có mặt làm bằng kim loại màu bạc, trên mặt sẽ có khắc nổi hình ngôi sao năm cánh.

Ngoài những phụ kiện gắn trên quần áo nói trên thì đồng phục bảo vệ cần được trang bị thêm giày bảo vệ, gậy bảo vệ hay bộ đàm để đảm bảo được đầy đủ nhất những trang thiết bị để phục vụ cho công tác bảo vệ an ninh của doanh nghiệp, công ty.

CHẤT LIỆU ĐỂ LÀM NÊN MỘT CHIẾC ÁO BẢO VỆ ĐẠT CHUẨN

Chất liệu để làm nên một chiếc áo bảo vệ đạt chuẩn
Chất liệu để làm nên một chiếc áo bảo vệ đạt chuẩn

Từ tháng 5 năm 2016, đồng phục hay áo bảo vệ phải được may theo quy định đặt ra của thông Tư 08- Bộ Công An. Các doanh nghiệp không được tùy tiện may áo bảo vệ theo ý thích của mình mà cần phải tuân thủ theo quy định trên. Điều này đảm bảo cho những trang phục bảo vệ thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm chỉnh trong khi làm việc.

Chất liệu vải để may cho bộ quần áo bảo vệ phải đảm bảo sao cho phù hợp với từng tính chất của công việc cũng như thời tiết. Ví dụ như vào mùa đông thì chọn chất vải ấm áp và dày dặn hơn, còn mùa hè thì cần đến sự thoáng mát và thấm mồ hôi hơn.

Sau đây là một số mẫu vải phổ biến được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để may áo bảo vệ, có thể kể đến như:

 • Vải thô biên đỏ

Loại vải thô biên đỏ này được dệt từ những sợi tự nhiên như bông, gai,… Nhìn kỹ thì sẽ thấy có thêm lớp sợi bông nhẹ và chúng có khả năng thấm mồ hôi tốt.

Ưu điểm của loại vải này là không bị nhăn và không bị nhàu kể cả khi bị vò nát hay cho vào máy giặt. Hơn nữa, loại này còn có nhiều màu sắc khác nhau và được lựa chọn nhiều để may áo sơ mi cho nhân viên bảo vệ.

 • Vải Kaki Nam Định

Kaki Nam Định là loại vải không bị xổ lông và chúng cũng sẽ không bị nhàu nát. Ngoài ra, chúng còn có khả năng là hút ẩm rất tốt và mang lại cảm giác thoải mái trong khi mặc. Những ưu điểm của loại vải Kaki Nam Định này là một loại chất liệu đáng để cho doanh nghiệp lưu tâm.

 • Vải lon USA

Vải lon USA khá mềm mại, đặc biệt là thấm mồ hôi rất tốt, nhanh khô khi giặt và giúp cho việc là ủi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 • Vải Kaki Pangrim

Loại vải này có khả năng hút ẩm tốt và khả năng thấm mồ hôi nhẹ, khi mặc đem lại cho cảm giác mát mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, nó vẫn mang đến sự an toàn cho các nhân viên bảo vệ. Vải Kaki Pangrim không bị xổ lông hay bục chỉ, mà còn tạo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

 • Vải Kate

Kate có ưu điểm là hút ẩm tốt, mặt vải khá là mịn và giúp cho việc giặt là cũng dễ dàng. Vải gồm có Tuytsi I 35% Cotton 65 % P.E.

Loại vải Kake này được đánh giá cao bởi bề mặt mềm mịn của chúng, ít bị nhăn và màu sắc cũng như mẫu mã khá là đa dạng. Vì trong thành phần của nó có nhiều nilon nên sẽ hơi nóng khi mặc và có giá thành rất hợp lý.

 • Vải Kaki Nhật

So với những chất liệu đã nêu trên thì vải Kaki Nhật sẽ cứng và dày hơn. Ưu điểm của chúng là ít nhăn, bề mặt khá mịn và dễ cho việc giặt là. Khi mặc sẽ có cảm giác mát, thoải mái và khó bị phai màu, rất phù hợp khi làm áo bảo vệ cho công nhân hoặc những đồng phục bảo hộ lao động khác.

 • Cashmere Sài Gòn

Đặc điểm của Cashmere Sài Gòn chính là mềm và không bị nhăn, không bị xổ lông và khá bền bỉ. Nó được dùng nhiều và phổ biến để may áo bảo vệ hay những bộ đồng phục trong các ngành như điện tử, y tế,…

Xem thêm:

Áo phản quang và một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ ÁO BẢO VỆ

Quy định chung về áo bảo vệ
Quy định chung về áo bảo vệ

Một số quy định chung về áo bảo vệ cũng như những phụ kiện kèm theo mà bạn nên biết:

Quy định về quần, áo bảo vệ

Quần, áo bảo vệ xuân hè

Quần có màu xanh đen, kiểu âu phục, thân trước của quần có xếp 2 ly, thân sau phía trên sẽ có 1 túi mổ bên phải.

Áo bảo vệ là áo sơ mi màu xanh da trời hoặc màu trắng, là áo ngắn tay hoặc dài tay, cổ bẻ, thân trước của áo có hai túi may ốp ngoài và có nẹp viền nổi ở giữa túi, nẹp áo bong cùng với 2 vạt áo có nẹp nổi được chạy dọc ở giữa, cổ tay áo nẹp bong, thân sau có đố ngang vai, tay áo bên trái có gắn thêm Logo của doanh nghiệp cách mép cầu vai khoảng từ 5cm đến 6cm, trước ngực áo bên trái có gắn thêm 1 Logo của doanh nghiệp, cách miệng của túi áo từ 2cm đến 3cm.

Lưu ý Logo của doanh nghiệp đã được đăng ký với cơ quan Công an có thẩm quyền.

Quần, áo bảo vệ thu đông

Quần sẽ giống như quần xuân hè.

Áo bảo vệ thu đông sẽ có bề ngoài kiểu veston dài tay, trùng với màu của quần, thân trước có túi áo được may ốp ngoài, trước ngực áo bên trái có gắn thêm Logo của doanh nghiệp đã được đăng ký với cơ quan Công an có thẩm quyền, cách miệng túi áo từ 2cm đến 3cm, phía tay áo bên trái có gắn thêm một Logo cách mép cầu vai từ 5cm đến 6cm, cúc áo được làm bằng nhựa màu đen, bên trong có áo sơ mi dài tay giống như trang phục mùa hè, cổ đứng và có thắt cà vạt màu xanh đen.

Giày và mũ bảo vệ gồm có:

 • Giày da màu đen.
 • Mũ được làm bằng chất liệu mềm, có lưỡi trai và màu trùng với màu quần.

Cầu vai, phù hiệu và biển hiệu

 • Cầu vai

Cầu vai được làm bằng chất liệu vải cứng, trùng với màu quần, có vạch ngang làm bằng nỉ màu vàng, hai cạnh dọc cầu vai có viền lé màu đỏ, đầu nhỏ của cầu vai có gắn cúc áo bằng kim loại màu trắng bạc, nên trên có hình nổi ngôi sao năm cánh và 2 bông lúa bắt chéo nhau ôm lấy hình ngôi sao.

Kích thước của cầu vai và gạch ngang trên cầu vai sẽ được quy định như sau:

Kích thước cầu vai: chiều dài của cầu vai là 125mm, chiều ngang: phần đầu lớn là 50mm và phần đầu nhọn là 40mm.

Vạch ngang: được làm bằng chất liệu vải, có màu vàng nhạt, chiều rộng một vạch là 7mm, các vạch cách nhau là 2,5mm.

 • Phù hiệu

Phù hiệu gắn trên mũ: làm bằng chất liệu kim loại có hình tròn, đường kính là 36mm, ở giữa có ngôi sao 5 cánh màu vàng nổi trên nền đỏ, liền với nền đỏ này là nền xanh thẫm, có cánh tùng kép bao quanh ngôi sao. Phía dưới ngôi sao sẽ có nửa vành bánh xe răng cưa và đề chữ “BẢO VỆ”.

Phù hiệu gắn trên ve áo được sử dụng cho lãnh đạo doanh nghiệp là hình bình hành, kích thước lần lượt là 5,5cm x 3,5cm, chất liệu làm bằng vải có màu sắc trùng màu với màu của quần quy định tại Điều này.

Biển hiệu nhân viên bảo vệ: kích thước là 8,5cm x 5,5cm, nền có màu xanh nhạt. Dòng trên cùng ghi tên của doanh nghiệp vớ kiểu chữ in hoa màu đỏ, phía dưới có ghi họ, tên của nhân viên bảo vệ bằng kiểu chữ in hoa màu đen và có thêm ảnh của người được cấp biển, dưới cùng là số biển.

Đối với nhân viên làm dịch vụ bảo vệ thực hiện công việc tại các mục tiêu cần bảo đảm được sự an toàn, vệ sinh lao động và có thể sử dụng thêm trang phục hay thiết bị bảo hộ lao động theo quy định của pháp luật về mức độ an toàn, vệ sinh lao động.

Xem thêm:

Áo thun công nhân và một số ưu điểm cần biết về sản phẩm

METROTECH – ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ÁO BẢO VỆ ĐẠT CHUẨN

Với những thông tin hữu ích về áo bảo vệ cũng như những phụ kiện đi kèm mà METROTECH đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể nhận biết được những loại áo bảo vệ được sử dụng phổ biến hiện hay cũng như chọn lựa được loại áo bảo vệ đạt chuẩn nhất.

METROTECH tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại áo bảo vệ đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn nhất và cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm như:

✅ Cung cấp những sản phẩm cam kết đảm bảo về mặt ưu tiên chất lượng cũng như những sản phẩm uy tín nhất, nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

✅ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm bị sự cố trong vòng 7 ngày.

✅ Đội ngũ kỹ sư về kỹ thuật và chuyên viên tư vấn với trình độ kiến thức chuyên môn cao sẽ hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình để giải đáp được những thắc mắc, đồng thời có thể nhanh chóng đưa ra nhiều thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

✅ Cam kết là nơi để khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình nhất.

✅ Thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành của công ty (12 tháng), những chính sách hấp dẫn giúp đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

✅ Sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất khi có sự cố xảy đối với sản phẩm.

✅ Cung cấp những sản phẩm có giá thành hợp lý và cạnh tranh.

✅ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tận tay quý khách hàng một cách an toàn nhất cùng mức phí giao ưu đãi và đặc biệt có dịch vụ miễn phí giao hàng dành cho một vài trường hợp trên quy định của METROTECH.

Ngoài ra, METROTECH còn có nhiều loại sản phẩm kỹ thuật khác như thiết bị phòng thí nghiệm, máy móc đo lường hay đo môi trường cùng nhiều loại dụng cụ dành cho phòng thí nghiệm,…

Nếu vẫn còn những thắc mắc khác hoặc để biết thêm một số thông tin chi tiết về METROTECH cũng như được tư vấn miễn phí 24/7 bởi chuyên gia tư vấn và đặt mua ngay sản phẩm bây giờ, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Website này hoặc qua:

 • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

METROTECH rất mong nhận được những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Áo gile bảo hộ và một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline