Tìm hiểu chung về quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch làm trang phục được sử dụng thường xuyên khi phải làm việc với môi trường nghiên cứu sạch sẽ như phòng sạch.

Phòng sạch là nơi để làm việc mà trong đó những thông số như nhiệt độ, độ ẩm và áp suất được kiểm soát. Đây là một phòng được xây dựng để có thể giảm thiểu được sự ra vào và lưu trữ các hạt có trong không khí để đảm bảo rằng không có sự tĩnh điện hay ô nhiễm đến thiết bị.

Vậy quần áo phòng sạch là gì? Phân loại chúng như thế nào? Để có thể giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng METROTECH tìm hiểu một cách tổng quát về quần áo phòng sạch trong bài viết dưới đây nhé !

QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH LÀ GÌ ?

Quần áo phòng sạch là gì ?
Quần áo phòng sạch là gì?

Quần áo phòng sạch là một thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng dùng để sử dụng trong những môi trường phòng sạch.

Để có thể làm việc được ở trong phòng sạch này thì những bộ quần áo phòng sạch bảo hộ này phải được làm từ những chất liệu đặc biệt và có khả năng đáp ứng trong được những tiêu chuẩn dành cho môi trường phòng sạch để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người lao động cũng như những sản phẩm đang sản xuất trong phòng sạch.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản xuất và ứng dụng khác nhau của phòng sạch mà những tiêu chuẩn ứng cho các phòng sạch cũng không giống nhau.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý mà chắc chắn các những phòng sạch bắt buộc phải đáp ứng và phải giống nhau đó là phải sạch tuyệt đối, dù chỉ một phần rất nhỏ bụi bẩn cũng có thể gây ảnh tưởng đến hiệu quả của công việc trong phòng sạch.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH

Đặc điểm chung của quần áo phòng sạch
Đặc điểm chung của quần áo phòng sạch

Chống tĩnh điện:

 • Đây là đặc điểm được xem là gần như cơ bản nhất của quần áo bảo hộ phòng sạch bởi tĩnh điện này ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường của phòng sạch.
 • Chúng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc hoặc có thể làm hỏng sản phẩm hay thiết bị có trong phòng sạch.
 • Theo nhiều ý kiến của những chuyên gia y tế thì khi làm việc trong môi trường có độ tĩnh điện cao như phòng sạch thì có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hô hấp và tuần hoàn của người lao động.

Không được bông xù:

 • Các loại vải được dùng để sản xuất ra quần áo phòng sạch hay quần áo chống hóa chất sẽ chỉ dùng một lần trong phòng sạch và không được phép có hiện tượng bị bông xù vì khi đó các sợi vải bị xù sẽ phát tán vào trong không khí gây ô nhiễm cho môi trường phòng sạch.

Mềm mại và thoải mái cho người sử dụng:

 • Không chỉ các công việc trong các phòng sạch mà hầu hết những công việc sử dụng đến quần áo bảo hộ thì chúng đều cần phải mềm mại và thoải mái nhất để giúp người lao động có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng cũng như tăng được độ chính xác.

NHỮNG LOẠI QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH PHỔ BIẾN

Dưới đây là một số loại quần áo phòng sạch khá thông dụng mà chúng ta thường thấy như:

1. Áo choàng – áo khoác phòng sạch

Áo choàng - áo khoác phòng sạch
Áo choàng – áo khoác phòng sạch

Đây là những loại quần áo phòng sạch bảo hộ dài trùm từ phần trên xuống đến phần gần đầu gối của người mặc để có thể gia tăng phạm vi bảo hộ.

Về kích thước thì người dùng có thể lựa chọn những size khác nhau miễn tùy thuộc vào cơ thể mỗi người, đảm bảo sao cho vừa vặn và thoải mái nhất, qua đó có thể giúp người lao động trong khi làm việc sẽ không bị ảnh hưởng.

Những chiếc áo khoác bảo hộ trong phòng sạch này thường được cấu tạo từ chất liệu vải chuyên dụng và sử dụng kết hợp cùng với quần áo hộ, mũ bảo hộ trong phòng sạch, giày đi phòng sạch và găng tay phòng sạch, từ đó mà để tạo thành thiết bị bảo hộ trong phòng sạch để bảo vệ sự an toàn khi nhất cho người lao động.

Loại áo này có nhiều kiểu cổ áo để khách hàng có thể lựa chọn lựa theo ý muốn như cổ bẻ hay cổ đai dán,… thích hợp với từng nhu cầu về các ngành nghề khác nhau như trong nhà máy sản xuất thuốc, bệnh viện hay phòng nghiên cứu, đặc biệt là đối với những yêu cầu về chống tĩnh điện.

2. Áo liền quần phòng sạch

Áo liền quần phòng sạch
Áo liền quần phòng sạch

Đây là loại sản phẩm được thiết kế với phần áo và quần được gắn liền với nhau để có thể bảo vệ được cho toàn bộ cơ thể của người lao động.

Bộ quần áo liền quần phòng sạch dùng một lần này thường được sử dụng nhiều trong môi trường phòng sạch cần kiểm soát kỹ càng về độ bụi và yêu cầu về chống tĩnh điện.

Quần áo phòng sạch này được may bằng chất liệu từ vải Polyester 100% không bụi và được dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa những sợi carbon này là 5mm.

Chính những sợi carbon này có khả năng chống được tĩnh điện. Vì thế mà mật độ của sợi carbon càng nhiều, từ đó mà thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm cũng sẽ càng cao, như khi làm việc trong môi trường có chất điện tử đặc biệt là làm việc trong các khu công nghiệp sản xuất những linh kiện điện từ hay sản xuất bo mạch bằng mạch điện tử.

3. Áo liền quần và nón phòng sạch

Áo liền quần và nón phòng sạch
Áo liền quần và nón phòng sạch

Loại quần áo phòng sạch này thường được thiết kế dày đặc với từ 4 đến 6 lớp bảo vệ giúp đem đến khả năng bảo vệ một cách tuyệt vời.

Có thể làm việc linh hoạt trong những môi trường dù là có điều kiện khắc nghiệt nhất. Độ mềm và tính linh hoạt cao giúp đem lại sự thoải mái một cách tối ưu nhất cho người mặc.

Có thể sử dụng cùng với những loại sản phẩm bảo hộ khác như mặt nạ phòng độc, găng tay bảo hộ chống hóa chất  hay giày bảo hộ chống hóa chất và cả thiết bị trợ thở để bảo vệ tốt nhất và phù hợp nhất với nhiều công việc phải tiếp xúc thường xuyên với nhiều hóa chất

LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH

Một số lợi ích mà quần áo phòng sạch bảo hộ mang lại có thể thấy như:

 • Giúp bảo hộ cho người lao động đảm bảo được sự an toàn trong quá trình làm việc.
 • Đối với những lĩnh vực cần phải chống tĩnh điện thì việc sử dụng đến quần áo phòng sạch thì sẽ không gây ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc của người lao động.
 • Đặc biệt việc sử dụng loại sản phẩm bảo hộ này sẽ không gây ra ảnh hưởng hay làm tác động gì đến sản phẩm của doanh nghiệp đang nghiên cứu.
 • Bên cạnh đó việc sử dụng quần áo phòng sạch này còn giúp cho doanh nghiệp cảm thấy toàn hơn, tránh được trường hợp người lạ xâm nhập.
 • Ngoài ra việc sử dụng quần áo bảo hộ phòng sạch còn góp phần giúp thúc đẩy tinh thần thực hiện việc của tập thể, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Bài viết hay: Quần áo điện lực – Hỗ trợ an toàn cho công nhân ngành điện

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN VẢI CHO QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH

Tiêu chí để chọn vải cho quần áo phòng sạch
Tiêu chí để chọn vải cho quần áo phòng sạch

Có 3 loại vải nằm trong tiêu chí được chọn để may quần áo phòng sạch là:

 • Dệt.
 • Đan.
 • Không dệt.

Các yêu cầu riêng về phòng sạch của mỗi công ty, doanh nghiệp,… sẽ được quy định loại vải được sử dụng để may quần áo bảo hộ phòng sạch này.

Ví dụ, các loại vải phòng sạch có thể được tái sử dụng và được sản xuất bằng 100% polyester filament liên tục và sợi có kết hợp polyester carbon filament liên tục để giảm thiểu được sự rung hạt từ sợi.

Ngược lại, quần áo phòng sạch dùng một lần này được còn chế tạo bằng sợi polyolefin.

LOẠI VẢI PHÙ HỢP ĐỂ MAY QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH

Loại vải phù hợp để may quần áo bảo hộ
Loại vải phù hợp để may quần áo bảo hộ

Vải không dệt là loại vải được sản xuất một cách trực tiếp từ sợi hoặc sợi tổng hợp bằng nhiều quy trình khác nhau và còn được gọi chung là loại quy trình.

Những sợi tổng hợp này có thể được sử dụng riêng lẻ một mình hoặc để làm chất nền với màng không xốp hay vi xốp trong cấu trúc cán mỏng và chay gam màu từ những sợi liên kết có tổ chức lỏng lẻo đến các màng và màng này được sắp xếp một cách chặt chẽ.

Tất cả quần áo phòng sạch đều được làm từ vải không dệt và được thiết kế để chỉ sử dụng cho một lần. Các loại sợi hoặc sợi thông thường này được sử dụng trong vải không dệt cho những môi trường phòng sạch như:

 • Polypropylene (polyolefin ).
 • Polyethylene (polyolefin ).
 • Polyester.

Polyolefin là bất kỳ loại polime tổng hợp chuỗi dài nào sẽ bao gồm ít nhất 85% trọng lượng trong đó là etylen, propylen hoặc các đơn vị olefin khác.

Thực hành khuyến nghị đã được công bố gần đây nhất của IEST cho loại hàng may mặc trong phòng sạch, IEST – RP – CC003.4. Cân nhắc về loại hàng may mặc cho phòng sạch và các môi trường được kiểm soát đã khuyến nghị 6 loại vải không dệt là:

 • Vải ngoại quan kéo sợi hay liên kết nhiệt
 • Vải Spun Flash.
 • Vải thổi nóng chảy.
 • Vải được kéo sợi.
 • Vải Laminate phim.
 • Vải Laminate màng Microporous.

Vải quan kéo sợi hay liên kết nhiệt

Vải liên kết nhiệt hoặc kéo thành sợi này được tạo ra giống như sản xuất mì ống tự làm là một khối lớn được ép qua một cái lưới.

Trong quá trình làm ra vải, các vật liệu nghiền hoặc nhựa, sau đó sẽ được nấu chảy và đẩy qua một máy quay khác để tạo ra các sợi giống như chuỗi.

Sau đó, những sợi này hình thành và được sử dụng để tạo ra vải và cuối cùng là áo khoác hay váy yếm hoặc các loại quần áo trong phòng sạch.

Vài liên kết sợi hay liên kết kết nhiệt thường được làm từ polypropylene với một cấu trúc tương đối mở và được sử dụng sản xuất quần lót và vỏ giày.

Các loại vải này thường không chứng minh được hiệu suất rào cản cao như là hiệu quả lọc cao hay khả năng chống văng. Do đó chúng hạn chế sử dụng trong những môi trường quan trọng.

Tuy nhiên thì các loại vải liên kết kéo thành sơn này được làm từ các sợi liên tục có thể giúp tăng độ bền và cung cấp đầy đủ đặc tính chất cho các môi trường ít quan trọng hơn.

Vải Spun Flash

Vải Spun Flash là loại vải kéo sợi nhanh, đây là một loại vải không dệt được tạo thành từ sự rung mảnh – đây là sự tách rời của các sợi dọc theo bề mặt của vải trong màng do sự bay hơi nhanh chóng của dung môi và từ đó tạo ra liên kết trong quá trình ép đùn.

Vải Spun Flash được làm từ sợi liên tục là polyethylene có mật độ cao và có thể được sử dụng cho sản xuất quần yếm, tay áo và tạp dề. Loại vải này có thêm đặc tính rào cản và có khả năng chống nước tốt.

Vải thổi nóng chảy

Vài thổi nóng chảy này được tạo ra khi một chất nóng chảy là polime được đùn qua một vòi phun nhỏ và được bao quanh bởi khí thổi ở tốc độ cao.

Kết quả là các sợi phân bố ngẫu nhiên sẽ tạo thành sản phẩm tấm không dệt.

Loại vải thổi nóng chảy này được làm từ những sợi vi polypropylene liên tục và được sử dụng trong các cấu trúc hỗn hợp của nhiều loại khẩu trang vì hiệu quả lọc tốt và khả năng chống thấm cao của nó. Nó không có đủ độ bền để có thể sử dụng một mình cho các hàng may mặc.

Vải được kéo sợi

Vài kéo sợi liên kết nóng chảy hay kéo sợi (SMS) là một loại vải không dệt trilaminate. Vải SMS này được tạo thành từ một lớp trên cùng của loại polypropylene liên kết kéo sợi và một lớp giữa polypropylene thổi nóng chảy với một lớp dưới cùng là polypropylene liên kết kéo thành sợi.

Loại vải này còn được sử dụng trong sản xuất quần áo yếm, váy yếm và mũ trùm đầu và cung cấp nhiều đặc tính vào cản và tạo sự thoải mái.

Vải Laminate phim

Vải Laminate phim hay vải cán màng là một loại vải có hai hoặc nhiều lớp hơn được cấu tạo bằng một màng polyme được liên kết với vải. Loại vải này thể hiện được các đặc tính của hàng rào hạt cũng như màu và hóa chất nhưng  chúng thiếu tính thẩm không khí và độ ẩm.

Vải Laminate màng Microporous

Vải Laminate màng Microporous hay vải vi xốp là một màng Polypropylene được ép cách nhiệt với loại vải Polypropylene không dệt và tạo ra loại vi xốp mang đặc tính rào cản được cải thiện và còn có khả năng chống văng.

Loại vải này là vật là một hàng rào máu tốt nên được sử dụng trong các khu vực phẫu thuật  và cũng như những môi trường quan trọng khác.

Các loại vải không dệt này có thể được đem đi khử trùng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau và cũng có thể được xử lý giúp chống tĩnh điện.

Quần áo phòng sạch khi được làm bằng polyolefin kéo thành sợi sẽ không tương thích với việc đem đi  khử trùng bằng tia bức xạ ion hóa được lặp đi lặp lại do bị mất  các đặc tính vật lý cũng như sự xuống cấp của vải hay quần áo bảo hộ phòng sạch không thể chấp nhận được.

Có thể chấp nhận khử trùng bằng tia bức xạ ion hóa ở một mức tích lũy không lớn hơn 500 kGy đối với quần áo trong phòng sạch.

Vải làm bằng polyolefin liên kết kéo thành sợi có thể giữ được ổn định trong quá trình tạo nên sợi để mang lại một khả năng tương thích khử trùng bằng tia bức xạ ion hóa cao hơn.

Trên đây là một trong những loại vải phổ biến nhất được sử dụng thường xuyên trong việc sản xuất các loại quần áo phòng sạch. Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại vải khác nhưng chúng lại không được biết đến nhiều do tính chất hoặc do giá thành không phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

LƯU Ý TRONG VIỆC SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH HIỆU QUẢ

Lưu ý trong việc sử dụng và bảo quản quần áo phòng sạch hiệu quả
Lưu ý trong việc sử dụng và bảo quản quần áo phòng sạch hiệu quả

Vì quần áo phòng sạch là loại quần áo bảo hộ dùng một lần và được sử dụng trong những môi trường khá đặc biệt vì thế nên chúng cần được chú trọng đến việc sử dụng và bảo quản sao cho đúng cách nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến các tính năng của chúng.

Dưới đây một vài lưu ý khi sử dụng cũng như bảo quản cho bộ quần áo phòng sạch này mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

 • Bảo quản sản phẩm bảo hộ phòng sạch tại nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Không đặt sản phẩm phòng sạch ở môi trường có nhiệt độ cao.
 • Không tái sử dụng lại sản phẩm vì đây là loại chỉ sử dụng 1 lần.
 • Kiểm tra toàn bộ bề mặt của mặt bên  trong và ngoài sản phẩm trước khi sử dụng.
 • Đảm bảo rằng toàn bộ các phần bo chun của sản phẩm này được ôm sát với các bộ phận người dùng.
 • Loại bỏ ngay nếu sản phẩm có những dấu hiệu xuống cấp như rách, hở hoặc phần bo chun bị giãn.
 • Lựa chọn đảm bảo đúng loại quần áo phòng sạch sao cho phù hợp để mang đến sự bảo vệ tốt nhất.

CÁCH CHỌN LỰA QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH PHÙ HỢP

Cách chọn lựa quần áo phòng sạch phù hợp
Cách chọn lựa quần áo phòng sạch phù hợp

Để lựa chọn loại quần áo phòng sạch thích hợp, chất lượng nhất, dưới đây là một số mẹo mà khách hàng có thể tham khảo như:

1. Dựa vào độ sạch

 • Chất lượng về độ sạch sẽ trong một môi trường được kiểm soát sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi số lượng hạt tạo ra từ quần áo mà nhân viên mặc.
 • Tùy thuộc vào quy trình sản xuất sẽ được sử dụng cho quần áo phòng sạch của người dùng, có thể chúng có không ít hạt.
 • Trên thực tế thì chỉ vì một thứ gì đó vô trùng thì không có nghĩa là nó không chứa chất gây ô nhiễm, sạch và vô trùng vừa là vô trùng và vừa làm sạch trong sản xuất.
 • Cơ sở sản xuất sạch là đảm bảo rằng các biện pháp kiểm soát sẽ được thực hiện để làm giảm khả năng của các chất gây ô nhiễm tồn tại trong quá trình sản xuất.
 • Tài liệu IEST – RP – CC003.4 đã phác thảo tất cả những khía cạnh của hệ thống may mặc các loại hàng trong phòng sạch bao gồm hướng dẫn lựa chọn, đặc điểm của kỹ thuật, bảo trì cũng như thử nghiệm hàng may mặc.
 • Điều quan trọng là phải đảm bảo được rằng nhà sản xuất hàng may mặc được kiểm tra việc tuân thủ theo IEST – RP – CC003.4.

2. Tính chất tĩnh điện

 • Kiểm soát tạo ra tĩnh điện là một điều rất quan trọng trong sản xuất các thiết bị vi điện từ và y tế.
 • Các điện tích tĩnh điện này có thể là do quần áo sử dụng trong phòng sạch và đã được chứng minh là nguyên nhân làm giảm năng suất của sản phẩm, làm gián đoạn thiết bị đang làm việc và gây ra sự tích tụ các hạt trên bề mặt bằng lực hút tĩnh điện (ESA).
 • Do đó mà ESA này là một mối quan tâm ngày càng tăng do nó có thể phá hủy một bộ phận điện tử bằng cách gây sự tăng điện áp trực tiếp hoặc làm kết dính những chất bẩn vào bề mặt của sản phẩm.
 • Khi chọn một bộ quần áo phòng sạch thì hãy xem xét kỹ lưỡng các đặc tính của loại quần áo đó nhằm thúc đẩy sự tuân thủ ESD và hiệu suất.

3. Tính chất sinh học

Do luôn có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn trong môi trường được kiểm soát, Điều này sẽ xảy ra khi các vi sinh vật sống sót tìm được đường vào phòng sạch.

Việc lựa chọn một bộ đồ phòng sạch phù hợp có thể giúp cho người dùng đảm bảo tránh được các mối nguy sinh học, giúp chúng không xâm nhập vào phòng sạch và các sản phẩm. Hãy xem xét trang phục phòng sạch như:

 • Có khả năng chữa được vi sinh vật do con người tạo ra.
 • Mức độ đảm bảo được vô trùng.
 • Sản xuất sạch.
 • Được thiết kế đảm bảo được sự vừa vặn nhất và dễ dàng mặc.

4. Độ bền

Việc phải thực hiện các công việc hàng ngày trong phòng sạch có thể gây khó khăn đối với hàng may mặc. Do đó mà điều quan trọng là người dùng cần phải chọn quần áo phòng sạch sao cho có khả năng chịu được:

 • Thủ tục gửi và xếp đỡ với trọng tâm là giảm được các chuyến du ngoạn.
 • Các chuyển động lặp đi lặp lại thường sẽ liên quan đến quá trình sản xuất.
 • Ứng suất cơ học do ứng dụng ở phòng sạch.

5. Tính thoải mái

Về mặt lịch sử thì bộ quần áo phòng sạch được thiết kế để có thể bảo vệ cho người mặc cũng như phòng sạch khỏi các mối nguy hiểm và nhiễm khuẩn mà không cần quan tâm đến sự thoải mái.

Tuy nhiên, ngày nay trang phục phòng sạch hiện đại còn cung cấp một số điều chỉnh trong sản xuất để cải thiện sự thoải mái cho người lao động bao gồm:

 • Dễ dàng mặc.
 • Tính linh hoạt trong vải, giúp cải thiện được sự tự do di chuyển.
 • Raglon đặt tay áo để có thể di chuyển nhiều hơn.
 • Kích thước được khuyến nghị một cách nhất quán ANSI / ISEA 101-2014.
 • Thiết kế trên thực tế với các sửa đổi tính năng để đảm bảo phù hợp với ứng dụng trong phòng sạch.

6. Hiệu quả lọc hạt

Quần áo phòng sạch phải cung cấp về hiệu quả lọc hạt (PFE). Việc thử nghiệm PFE giúp đánh giá khả năng lưu giữ những hạt không tồn tại của phương tiện lọc.

Lọc là một điều cần thiết để giúp ngăn ngừa sự ô nhiễm do con người tạo ra tiếp cận và ảnh hưởng đến những sản phẩm hoặc quy trình phòng sạch, nhưng đồng thời qua đó nó phải cho phép cơ thể thở được.

Quần áo phòng sạch phải có khả năng giữ lại được các chất gây ô nhiễm bên trong quần áo đồng thời có thể duy trì mức độ thoải mái và thoáng khí cho người sử dụng.

7. Sự xâm nhập của vi sinh vật

 • Khi lựa chọn bộ quần áo phòng sạch thì điều quan trọng nhất là trang phục đó có khả năng cung cấp một hàng rào bảo vệ thích hợp với môi trường vĩ mô của con người. Đồng thời có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của cả một số hạt sống sót và không tồn tại.
 • Bất cứ nơi nào có người hoạt động trong phòng sạch thì đều có nguy cơ bị nhiễm vi sinh vật. Việc bảo vệ phòng sạch vô trùng khỏi bất kỳ những sự xâm nhập nào của vi sinh vật là một điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho sản phẩm được sản xuất.
 • Đánh giá cấu trúc hay mức độ sạch sẽ và vật liệu để đảm bảo cho trang phục phòng sạch được hoạt động hiệu quả.

9. Sự tương thích hóa học

Quần áo trong phòng sạch có thể phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất hay hợp chất và điều kiện nguy hiểm khác nhau.

Do đó mà cả vải dệt thoi và vải không dệt sử dụng trong phòng sạch phải chắc chắn, có độ bền và cung cấp cho người sử dụng một mức độ bảo vệ.

Vải phòng sạch  khi phải tiếp xúc với các vật liệu nguy hiểm thì phải chống lại được:

 • Hóa chất rơi vãi như axit hoặc kiềm.
 • Nguồn nhiệt cao.
 • Lửa Flash không đánh thường xuyên.
 • Thuốc đẩy HyPergolic.
 • Phòng tĩnh điện.
 • Tích lũy hạt.

Lưu ý: quần áo phòng sạch sẽ không bảo vệ người mặc khỏi những nguồn nhiệt cao hoặc các ngọn lửa flash. Quần áo phòng sạch điển hình sẽ không chống cháy.

10. Kháng chất lỏng

 • Các loại quần áo và trang phục phòng sạch phải có được khả năng chịu sự xâm nhập hoặc đi qua của các chất lỏng hoặc chất dạng hạt.
 • Các loại vải không dệt sẽ cung cấp khả năng chống thấm các chất lỏng vượt trội và sẽ là ứng cử viên nổi bật nếu đây là yêu cầu quan trọng trong ứng dụng sản xuất.

METROTECH – ĐẠI LÝ CUNG CẤP CÁC LOẠI QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH ĐẢM BẢO UY TÍN

METROTECH tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại quần áo phòng sạch đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất cũng như đạt được những tiêu chuẩn nhất và cam kết về chất lượng sản phẩm như:

✅ Cung cấp sản phẩm đảm bảo ưu tiên về chất lượng cũng như những sản phẩm uy tín nhất, hàng được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

✅ Hỗ trợ đổi trả dịch vụ trong vòng 7 ngày.

✅ Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật, chuyên viên tư vấn với trình độ kiến thức chuyên môn sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp được những thắc mắc và nhanh chóng đưa ra thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

✅ Cam kết là nơi để khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình nhất.

✅ Chế độ bảo hành của công ty (12 tháng), cùng những chính sách hấp dẫn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

✅ Sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, nhanh nhất khi có sự cố xảy đối với sản phẩm.

✅ Cung cấp những sản phẩm với giá thành hợp lý, cạnh tranh.

✅ Dịch vụ giao hàng nhanh và tận tay quý khách hàng an toàn nhất cùng mức phí giao ưu đãi. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho một vài trường hợp quy định của METROTECH.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline