Găng tay chịu nhiệt là loại găng tay bảo hộ với khả năng cách nhiệt tốt, nhằm để bảo vệ cho tay của người lao động không bị bỏng hoặc có thể gây ra những vết thương khá nghiêm trọng khác do phải tiếp xúc với nhiệt độ cao và loại găng tay này còn có khả năng chống cháy an toàn.

Ngày nay với tính chất công việc đòi hỏi người công nhân lao động phải tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau, nhất là trong ngành cơ khí. Việc phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao là điều không tránh khỏi, từ đó là những tai nạn về bỏng cũng tiềm ẩm gây hại cho bản thân người lao động.

Găng tay chịu nhiệt ra dời nhằm khắc khục những điều trên, với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng thì loại găng tay này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, áp dụng được với nhiều ngành nghề hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về loại găng tay chịu nhiệt này, quý khách hàng hãy cùng đồng hành với METROTECH qua bài viết hữu ích dưới đây nhé!

GĂNG TAY CHỊU NHIỆT LÀ GÌ ?

Găng tay chịu nhiệt là gì ?
Găng tay chịu nhiệt là gì ?

Găng tay chịu nhiệt hay găng tay chống nhiệt là loại sản phẩm bảo hộ lao động này chịu được nhiệt độ cao giúp cho tay của người công nhân lao động không bị bỏng nhiệt trong khi làm việc ở những nơi có nhiệt độ cao.

Loại găng tay này thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hàn xì hay công nghiệp hóa chất,…

Xem thêm:

Găng tay bảo hộ và một số lưu ý cần biết khi sử dụng và bảo quản

LÝ DO NÊN DÙNG GĂNG TAY CHỊU NHIỆT

Lý do nên dùng găng tay chịu nhiệt
Lý do nên dùng găng tay chịu nhiệt

Để đảm bảo một cách tốt nhất cho đôi bàn tay của người lao động nói riêng và người sử dụng nói chung thì việc lựa chọn cho mình những đôi găng tay chịu nhiệt chính hãng, có nguồn gốc và chất lượng tốt là một điều quan trọng và rất cần thiết.

Ngoài ra, người dùng cũng cần phải lựa chọn những sản phẩm găng tay phù hợp và chuyên dụng với tính chất công việc mà mình đang làm.

Hiện nay, găng tay chịu nhiệt đa số chịu được nhiệt độ cao đặc biệt chúng rất quan trọng đối với những người lao động đang phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, không khí nóng và cực nóng như: những công nhân, kỹ sư hay chuyên viên kỹ thuật trong các nhà máy xí nghiệp.

Ngoài ra, đối với những công việc có liên quan đến quá trình nấu chảy kim loại thì lựa chọn tốt nhất là nên chọn găng tay chống chóng, chịu nhiệt chính hãng, chất lượng cao thì mới có thể đảm bảo được mức độ an toàn và bảo vệ tối đa cho người lao động.

CHẤT LIỆU LÀM NÊN GĂNG TAY CHỊU NHIỆT

Chất liệu làm nên găng tay chịu nhiệt
Chất liệu làm nên găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt hay bao tay cách nhiệt là sản phẩm bảo hộ thường được làm từ những chất liệu thông dụng như từ da, sợi amiang, sợi dệt hay sợi thủy tinh.

Một vài sản phẩm găng tay chịu nhiệt khác còn có phủ thêm một lớp nhôm và nhằm để gia tăng khả năng chống nóng, từ đó có thể bảo vệ an toàn cho người lao động.

Găng tay chịu nhiệt thông thường sẽ có nhiều kích thước, chiều dài khác nhau giúp người tiêu dùng có thể tùy theo những nhu cầu của mình mà chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay sẽ không khó để tìm kiếm được những sản phẩm găng tay chống nóng, găng tay chịu nhiệt chất lượng cao, chính vì thế các doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ cho người lao động của mình để có thể hạn chế đến mức thấp nhất những vấn đề có thể không may xảy ra cho sức khỏe của người lao động.

MỘT SỐ LOẠI GĂNG TAY CHỊU NHIỆT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Một số loại găng tay phổ biến mà quý khách hàng có thể tham khảo như:

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng bạc

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ - màu trắng bạc
Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng bạc

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng bạc là sản phẩm găng tay bảo hộ có chức năng giúp bảo vệ đôi tay của người lao động khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao.

Găng tay chịu nhiệt  này thường làm bằng vật liệu không dệt và có khả năng cách nhiệt đến khoảng 572 độ F ở cả 2 mặt.

Găng tay chịu nhiệt 300 độ này với chất liệu làm bằng sợi Meta và lá nhôm giúp chống cắt, chống cháy và chịu được nhiệt độ cao một cách hiệu quả. Găng tay này còn giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi các tác nhân gây hại như: cháy, tiếp xúc nhiệt cao, sức nóng đối lưu, bức xạ của nhiệt và sự nóng chảy của các loại kim loại.

Sợi Meta là loại sợi nhân tạo có chất lượng cao và có một số tính chất nổi bật hơn so với các loại sợi tổng hợp khác như độ bền cao, chống mài mòn tốt. chống các dung môi hữu cơ, chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và không nóng chảy và chỉ bắt đầu phân hủy ở nhiệt độ 500°C.

Ngoài ra còn có khả năng cháy chậm và ổn định được hình dạng của găng tay ở nhiệt độ cao.

Đặc điểm nổi bật của găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng bạc như:

 • Chiều dài là 33 cm, rộng là 18 cm,có thiết kế vừa vặn để ôm lấy bàn tay.
 • Bao tay chịu được ở nhiệt 300 độ Castong này được xử lý giúp chống khuẩn, không nấm mốc, khử được mùi và bên trong được xử lý có thể chống dính tạo cảm giác dễ chịu trong khi sử dụng.
 • Chất liệu kết hợp với sợi Meta và lá nhôm giúp chống cắt, chống cháy và chịu được nhiệt độ cao.
 • Găng tay bảo hộ này đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE EN407.

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ - màu trắng
Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu trắng

Găng tay chịu nhiệt cao cấp Castong 300°C màu trắng, với chiều dài là 33cm, được làm từ vật liệu chính là sợi vải tổng hợp Meta – Aramid chịu được nhiệt độ cao lên đến 300°C.

Găng tay cách nhiệt này được chế tạo từ nhiều lớp chống nhiệt, có thể hấp thụ mồ hôi tốt, đảm bảo được độ bền cao dù trong môi trường nhiệt. Thành phần hóa học của vật liệu với tiêu chuẩn EU: EN407, EN388.

Chiều dài của găng tay là 33 cm, vật liệu chính làm nên găng tay này là sợi vải tổng hợp Meta chịu nhiệt độ cao, màu sắc là trắng, chịu nhiệt độ lên đến 300°C thời gian chịu mỗi lần từ 20 đến 30 giây. Có thể chống mài mòn và chống cắt tốt.

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu xám

Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ - màu xám
Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu xám

Hiện nay, Găng tay chịu nhiệt Castong 300 độ – màu xám là loại găng tay đặc biệt quan trọng với những người công nhân lao động làm việc trong môi trường có không khí nóng và cực nóng như những công nhân, kỹ sư hay chuyên viên kỹ thuật thường xuyên làm việc trong các nhà máy xí nghiệp.

Ngoài ra, đối với những công việc có liên quan đến quá trình nấu chảy kim loại thì việc lựa chọn găng tay chống cháy, chịu nhiệt chính hãng, chất lượng cao thì sẽ đảm bảo được độ an toàn và bảo vệ cho người lao động.

Loại găng tay này là sản phẩm thường được cấu tạo từ chất liệu thông dụng như từ da, sợi amiang, sợi dệt hay sợi thủy tinh.

Ngoài ra, một vài sản phẩm khác còn có phủ thêm một lớp nhôm và nhằm để gia tăng khả năng chống nóng qua đó có thể bảo vệ an toàn cho người công nhân lao động.

Găng tay chịu nhiệt có nhiều kích thước khác nhau, người tiêu dùng có thể tùy theo nhu cầu riêng của mình mà chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Găng tay này tạo nên với vật liệu chính là từ sợi tổng hợp Para chịu nhiệt độ cao lên đến 300°C và còn được chế tạo từ nhiều lớp chống nhiệt, từ đó giúp hấp thụ mồ hôi tốt, đảm bảo được độ bền lâu dài trong những môi trường nhiệt.

Thành phần hóa học của vật liệu này đạt tiêu chuẩn EU: EN407, EN388.

Sợi tổng hợp Para (như Kevlar) là loại sợi có độ chịu kéo rất cao và chịu modulus – biến dạng vật liệu bằng tác dụng lực. Sợi này được sản xuất bằng dry-jet, kéo ướt dẫn đến thành sợi, sợi bao gồm một chuỗi tinh thể dày đặc được hình thành dọc theo trục sợi với một mật độ cao làm tăng sức chịu lực của sợi.

Loại găng tay chịu nhiệt cao cấp Castong 300°C này có chiều dài là 33cm và vật liệu chính là làm bằng sợi vải tổng hợp Para – Aramid chịu được nhiệt độ cao lên đến 300°C.

Sợi Para có một số tính chất nổi bật hơn so với các loại sợi tổng hợp khác như có độ bền cao, chống mài mòn tốt, chống các dung môi hữu cơ, chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt, không bị nóng chảy (chỉ bắt đầu phân hủy ở nhiệt độ 500°C). Ngoài ra còn có khả năng cháy chậm và ổn định hình dạng ngay khi ở nhiệt độ cao.

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu trắng vàng

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ - màu trắng vàng
Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu trắng vàng

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu trắng vàng là loại sản phẩm bảo hộ lao động được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như luyện kim, công nghiệp hàn xì và công nghiệp hóa chất,…

Trong đó, để đảm bảo một cách tốt nhất cho đôi bàn tay của công nhân lao động thì việc lựa chọn cho mình những đôi găng tay chịu nhiệt chính hãng, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng tốt nhất là điều quan trọng và rất cần thiết.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần phải lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp và chuyên dụng với tính chất công việc mình đang làm.

Găng tay chịu nhiệt 500°C được làm bằng chất liệu có khả năng chống nóng, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, được kết hợp kết hợp sợi Para và lá nhôm như loại găng tay trên có tác dụng chịu được nhiệt, chống cắt và chống cháy tốt.

Găng tay chịu nhiệt này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhà máy luyện kim, nhà máy sản xuất máy móc ở nhiệt độ cao hay quá trình đun nấu trong sản xuất,…

Loại găng tay này có chiều dài là 34 cm, rộng là 18 cm, với thiết kế vừa vặn giúp ôm lấy bàn tay.

Bao tay bảo hộ 500 độ Castong này được xử lý với công nghệ chống khuẩn, không nấm mốc, khử được mùi mùi, bên trong còn được xử lý thêm chống dính tạo cảm giác dễ chịu trong khi sử dụng.

Chất liệu kết hợp cùng với sợi Para và lá nhôm chống cắt, chống cháy cũng như chịu nhiệt độ cao và đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu CE EN407

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu vàng

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ - màu vàng
Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu vàng

Găng tay chịu nhiệt Castong 500 độ – màu vàng với chiều dài là 34cm và được làm từ vật liệu chính là sợi vải tổng hợp Para chịu được nhiệt độ cao như những loại trên.

Sản phẩm găng tay bảo hộ chuyên dụng cho ngành công nghiệp này có thể tiếp xúc nhiệt độ cao đến 500°C, được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Castong là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chịu được nhiệt chất lượng cao, đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Chiều dài của găng tay là 34 cm, vật liệu chính làm ra loại găng tay này là sợi vải tổng hợp Para, găng tay có màu vàng.

Chịu nhiệt lên đến 500°C và thời gian chịu mỗi lần từ 20 đến 30s. Có khả năng chống mài mòn và chống cắt một cách hiệu quả nhất.

ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA GĂNG TAY CHỊU NHIỆT

Ứng dụng phổ biến của găng tay chịu nhiệt
Ứng dụng phổ biến của găng tay chịu nhiệt

Đúng như với tên gọi của chúng, găng tay chịu nhiệt là loại găng tay được thiết kế để có thể bảo vệ cho đôi tay của người dùng tránh bị thương tích khi phải tiếp xúc với những vật có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề khác nhau và có môi trường nhiệt độ cao, loại găng tay này cũng được ứng dụng nhiều hơn, dưới đây là một số ứng dụng phổ biến như:

Sản xuất thủy tinh

Đối với ngành nghề này phải thường xuyên sử dụng mức nhiệt độ cao để có thể làm nóng chảy được thủy tinh.

Bởi chỉ khi đó mới có thể dễ dàng tạo hình, còn nếu như thủy tinh ở trạng thái như ban đầu thì người công nhân lao động sẽ không thể thiết kế sản phẩm được một cách dễ dàng, bởi nó giòn và có thể vỡ ngay lập tức dù chỉ với một vài thao tác nhỏ nhất.

Do đó mà đôi tay của họ luôn phải chịu ảnh hưởng khi phải làm việc ở nhiệt độ cao và cần phải được bảo vệ kỹ càng bằng những loại găng tay này.

Rèn, đúc kim loại

Cũng giống như với việc sản xuất thủy tinh, để rèn và đúc hay tạo hình cho một khối kim loại bất kỳ nào đó thì cũng cần phải đặt những khối kim loại này trong một môi trường có nhiệt độ cao có khi lên đến 400 hoặc 500°C, trong đó thì đôi tay được xem là bộ phận dường như là sẽ tiếp xúc trực tiếp với những vật nóng này.

Phòng cháy chữa cháy

Nói đến những ngành nghề liên quan đến việc tiếp xúc với nhiệt độ cao thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công việc phòng cháy chữa cháy, đây là một trong những ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với lửa nóng.

Ngoài việc sử dụng những bộ quần áo chống cháy ra thì găng tay chịu nhiệt cũng là một thiết bị rất cần thiết và không thể thiếu vì chúng vừa giúp cho những người lính bảo vệ được bản thân cũng như vừa giúp họ có thể cứu được thêm nhiều nạn nhân bị mắc kẹt trong các vụ hỏa hoạn hơn.

Thực phẩm đông lạnh và nghiên cứu phòng lạnh

Bên cạnh nhiệt độ cao thì khi nhiệt độ quá lạnh cũng có thể sẽ gây ra nhiều tổn thương cho đôi tay của người nghiên cứu nhất là những ngành nghề có liên quan đến sản xuất ra sản phẩm đông lạnh hay thiết bị làm lạnh.

Bởi những đặc thù của ngành này mà tại những môi trường làm việc như trên thì người lao động cần phải sử dụng đến găng tay chịu nhiệt để bảo vệ bản thân và phục vụ tốt cho quá trình làm việc.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GĂNG TAY CHỊU NHIỆT

Lưu ý khi sử dụng găng tay chịu nhiệt
Lưu ý khi sử dụng găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt thông thường sẽ được làm từ chất liệu đặc biệt để có thể cách nhiệt một cách hiệu quả nhất. Vậy nên khi sử dụng loại găng tay này thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau nhằm có thể đảm bảo găng tay được hoạt động tối đa hiệu quả của nó.

Một số lưu ý khi sử dụng như:

 • Tránh để những vật dụng có độ sắc nhọn cao như là dao, kéo hay bị kim đâm thủng, việc này sẽ khiến găng tay bị giảm chức năng khi sử dụng.
 • Nên có nơi để có thể cất giữ găng tay một cách an toàn như tủ, kệ, hộp,…
 • Tránh đưa găng tay trực tiếp vào lửa.
 • Lựa chọn loại găng tay có kích cỡ phù hợp nhất để có thể tối ưu hóa chức năng của chúng.

QUY TẮC LỰA CHỌN GĂNG TAY CHỊU NHIỆT HIỆU QUẢ NHẤT

Quy tắc lựa chọn găng tay hiệu nhiệt hiệu quả nhất
Quy tắc lựa chọn găng tay hiệu nhiệt hiệu quả nhất

Găng tay bảo hộ chịu nhiệt hay cách nhiệt là những thiết bị bảo hộ được thiết kế nhằm để bảo vệ cho đôi tay của người công nhân lao động không bị bỏng hoặc bị các vết thương do nhiệt, tia lửa hay ngọn lửa gây ra.

Hiện nay, thị trường sản xuất, phân phối loại găng tay bảo hộ này khá đa dạng. Chính vì thế, nếu muốn tìm kiếm một loại sản phẩm để có thể chắc chắn rằng công nhân của doanh nghiệp không bị thương trong quá trình làm việc thì người tiêu dùng cần biết cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là những quy tắc chọn găng tay mà khách hàng có thế tham khảo:

Đo nhiệt độ của môi trường và vật tiếp xúc

Quy tắc này cực kỳ quan trọng để có thể quyết định rằng khách hàng đã lựa chọn đúng loại găng tay hay chưa.

Bởi mỗi dòng găng tay khác nhau sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau và thường thì nhiệt độ của từng môi trường cụ thể sẽ có những sự chênh lệch so với những gì có trên lý thuyết.

Do đó hãy chắc chắn rằng găng tay bảo hộ của đã chọn có thể chịu được mức nhiệt của môi trường làm việc hay vật tiếp xúc trong quá trình lao động.

Khách hàng có thể sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để có thể thực hiện việc này. Chúng sẽ giúp biết chính xác nhiệt độ của môi trường làm việc hay vật tiếp xúc để từ đó lựa chọn được dòng găng tay phù hợp.

Đảm bảo rằng găng tay bảo hộ có mức chịu nhiệt phù hợp

Điều này có nghĩa là sau khi đã thực hiện việc đo nhiệt độ và chọn loại găng tay có mức bảo vệ phù hợp nhất thì khách hàng hãy thử nghiệm chúng cùng với từng mức nhiệt khác nhau cho đến khi đạt mức cao nhất ở môi trường làm việc.

Nguyên nhân là vì người dùng sẽ không thể biết được trong quá trình thực hiện việc, thì găng tay đó sẽ có những thay đổi như thế nào. Chính vì thế, tốt nhất là hãy thử nghiệm chúng trước đó.

Hiện nay ở nhiều quốc gia đã áp dụng thử nghiệm loại găng tay này theo tiêu chuẩn CHAR – việc kiểm tra dựa theo tiêu chuẩn ASTM F1060-87.

Hiểu một cách đơn giản hơn, thử nghiệm này cho biết được nhiệt độ tối đa mà người dùng có thể giữ một vật trong thời gian 40s trước khi cảm thấy đau và khoảng 15s trước khi bị bỏng ở cấp độ 2.

Khi áp dụng việc thử nghiệm này sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn được loại găng tay chịu nhiệt phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Kiểm tra nhiệt độ của vật liệu ở bên ngoài găng tay

Hiện nay, loại găng tay bảo hộ chịu nhiệt này có khá nhiều loại khác nhau và được làm từ các chất liệu riêng biệt, mỗi loại sẽ tương ứng với một mức độ chống nóng khác nhau.

Chính vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động trong một thời gian dài làm việc, thì nhà sản xuất cần chắc chắn rằng chất liệu chống nhiệt bên ngoài sẽ được làm bằng chất liệu tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ sản xuất ra những sản phẩm bảo hộ có chất lượng cao. Chính vì vậy, khi lựa chọn, người dùng hãy để ý đến chất liệu bên ngoài của găng tay để có thể đảm bảo chúng đạt mức độ chịu nhiệt tốt.

Dưới đây là bảng mức độ chịu nhiệt của những chất liệu thường được sử dụng để làm găng tay mà khách hàng có thể tham khảo:

Chất liệuĐộ CĐộ F
Da205°C400°C
Len100°C212°C
Cotton205°C400°C
Kevlar426°C800°C
Sợi Nomex370°C700°C
Cacbon1650°C3000°C
PBI480°C900°C

Độ khéo léo của găng tay

Khi đã đáp ứng được những tiêu chí an toàn khi lựa chọn một đôi găng tay bảo hộ chịu nhiệt, sau đó hãy để ý đến mức độ khéo léo của đôi găng tay.

Điều này có nghĩa là chúng có được độ vừa vặn phù hợp, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và không ảnh hưởng đến chất lượng của công việc. Tốt nhất hãy để người công nhân lao động mang thử chúng và làm việc để có thể kiểm tra mức độ khéo léo này.

Xem xét những mối nguy hiểm còn lại

Không chỉ nhiệt độ, môi trường làm việc của người lao động còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm nào, hãy liệt kê ra chúng và triển khai tìm phương án giải quyết tốt nhất.

Ví dụ như nếu công việc cần xử lý kim loại nóng chảy, thì người dùng cần đến một loại găng tay chịu nhiệt có mặt sau được làm sáng lên để giảm sự truyền nhiệt bức xạ và bảo vệ cho người lao động và quần áo khỏi bị văng kim loại.

Thị trường găng tay chịu nhiệt khá là đa dạng, tùy thuộc vào mức độ chịu nhiệt thì chúng sẽ tương ứng với những công việc khác nhau và môi trường khác nhau.

Chính vì vậy, để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn, do việc thiếu hiểu biết về găng tay, cách tốt nhất là người dùng nên tìm hiểu về đặc tính của từng dòng găng tay khác nhau, từ đó mà cân nhắc xem đâu mới là loại găng tay phù hợp nhất.

METROTECH – ĐẠI LÝ CUNG CẤP GĂNG TAY CHỊU NHIỆT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Với những thông tin hữu ích về găng tay chịu nhiệt cũng như những quy tắc chọn găng tay mà METROTECH đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể hiểu thêm về loại găng tay bảo hộ này hay cũng như chọn lựa được một đôi găng tay chất lượng nhất.

METROTECH tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại găng tay chịu nhiệt hay găng tay bảo hộ chống nhiệt đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn và những cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm như:

✅ Cung cấp những sản phẩm đảm bảo ưu tiên về mặt chất lượng cũng như những sản phẩm uy tín nhất, được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

✅ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm sự cố trong vòng 7 ngày.

✅ Đội ngũ kỹ sư về kỹ thuật – chuyên viên tư vấn với trình độ kiến thức chuyên môn cao sẽ  sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình để giải đáp được thắc mắc, đồng thời có thể nhanh chóng đưa ra được nhiều thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

✅ Là nơi để khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.

✅ Có đầy đủ chế độ bảo hành của công ty (12 tháng), những chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

✅ Sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, nhanh nhất khi có sự cố xảy đối với sản phẩm.

✅ Cung cấp những sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

✅ Dịch vụ giao hàng tiện lợi, nhanh chóng và tận tay khách hàng một cách an toàn nhất cùng mức phí giao hàng ưu đãi và đặc biệt miễn phí giao hàng cho một vài trường hợp trên quy định của METROTECH.

Để biết thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm của METROTECH – được tư vấn miễn phí 24/7 bởi các chuyên gia tư vấn và đặt mua ngay sản phẩm bây giờ, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trực tiếp qua Website này hoặc qua địa chỉ:

 • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00

METROTECH rất mong nhận được phản hồi cũng như những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn