Trong các đồ dùng, vật dụng không thể thiếu của lĩnh vực y tế, chắc hẳn bạn đọc đã nghe đến găng tay y tế. Găng tay y tế thường có 2 loại chính là găng tay y tế có bột và găng tay y tế không bột. Trong bài viết sau đây, hãy cùng METROTECH tìm hiểu về sản phẩm găng tay y tế không bột nhé!

KHÁI NIỆM GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT

Khái niệm găng tay y tế không bột
Khái niệm găng tay y tế không bột

Có thể nói, găng tay y tế không bột là một sự cải tiến vượt trội trong ngành sản xuất y tế, ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng trong găng tay y tế có bột. Có 2 loại găng tay y tế không bột phổ biến hiện nay, đó là găng tay y tế không bột latex và nitrile.

  • Găng tay Latex:

Latex là một loại nhựa cây được lấy từ những cây cao su thiên nhiên nên Latex còn thường được gọi là cao su, găng tay Latex được hình thành khi trong quá trình chế biến cùng với nhiệt độ với hóa chất (được cho phép sử dụng).

Nó làm thành một lớp bảo vệ cực kì tốt, vừa vặn khi chúng ta đeo găng tay y tế không bột và rất dẻo dai. Loại cao su này được sử dụng rất rộng rãi trong việc sản xuất các thiết bị y tế, và đặc biệt trong việc sản xuất găng tay như găng tay Latex có bột, không bột và găng tay phẫu thuật.

  • Găng tay Nitrile:

Nitrile (Latex Free) là loại cao su tổng hợp, và được hình thành giống hệt như Latex nhưng lại không chứa Latex nên không gây dị ứng ở một số người bị mẫn cảm với Latex, có tính chống nước, khả năng kháng dầu tốt nên găng tay nitrile thường được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề đòi hỏi việc vệ sinh cao như kiểm nghiệm, hay nha khoa và chăm sóc sức khoẻ cũng như các ngành nghề ngoài y khoa như công nghiệp, hoặc chế biến thực phẩm,…

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về bao tay y tế màu xanh

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT

Ưu nhược điểm của găng tay y tế không bột
Ưu nhược điểm của găng tay y tế không bột

Bất kỳ một vật dụng nào cũng có ưu nhược điểm của nó, vậy ưu nhược điểm của găng tay y tế không bột là gì?

Ưu điểm của sản phẩm găng tay y tế không bột:

Do không có bột, vì vậy ưu điểm đầu tiên của loại găng tay y tế này là không gây dị ứng với da người sử dụng.

Ngoài ra việc hoàn toàn an toàn với việc chế biến thực phẩm, không gây lo lắng vấn đề bột rơi vào đồ ăn chính là ưu điểm thứ hai của sản phẩm này.

Nhược điểm của sản phẩm găng tay y tế không bột:

  • Với găng tay y tế không bột Latex:

Có mùi của Chlo và sau khi xử lý sẽ có phản ứng khiến găng tay có màu vàng.

Khi tiếp xúc với Chlo sẽ làm tuổi thọ của găng tay bị giảm đi so với găng tay có bột.

Giá thành cao hơn 20% so với găng tay có bột.

  • Với găng tay y tế không bột Nitrile:

Độ co giãn và đàn hồi kém hơn so với găng tay Latex gây ra vấn đề khó cầm nắm. Điều này khiến cho nó ít khi được các chuyên gia sử dụng trong quá trình làm phẫu thuật bởi yếu tố cầm nắm sẽ được các bác sĩ chú trọng hơn.

Giá thành cao hơn 20% so với Latex, vì vậy cũng không được các doanh nghiệp sử dụng do nguy cơ độn chi phí.

SỰ RA ĐỜI CỦA GĂNG TAY Y TẾ

Sự ra đời găng tay y tế không bột
Sự ra đời găng tay y tế không bột

Vào năm 1889, nữ y tá trưởng của phòng phẫu thuật Caroline Hampton khi còn làm việc và công tác tại Bệnh viện Johns Hopkins, bà đã phát triển nên một phản ứng da với dung dịch thủy ngân thường được sử dụng cho bệnh asepsis.

Chồng bà là ông William Halsted đã yêu cầu công ty Goodyear sản xuất ra găng tay y tế mỏng để bảo vệ vợ mình. Từ đó đến năm 1894, Halsted đã thực hiện việc sử dụng những chiếc găng tay y tế tiệt trùng tại Johns Hopkins nhằm bảo vệ bàn tay của các y bác sĩ khỏi bị nhiễm khuẩn khi tiếp xúc trực tiếp với da người bệnh.

Vào năm 1964, Ansell đã lần đầu tiên sản xuất loại găng tay y tế Latex, loại găng tay này được ứng dụng với hàng loạt các ứng dụng lâm sàng khác nhau, từ xử lý phân của con người cho đến các ứng dụng nha khoa, giúp bảo vệ và đảm bảo cho sự an toàn về sức khỏe đối với những người đang khỏe mạnh.

CÔNG DỤNG CỦA GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT

Công dụng của găng tay y tế không bột
Công dụng của găng tay y tế không bột

Khi sử dụng găng tay y tế không bột thường mang lại sự vừa vặn, khéo léo và không có cảm giác bị cản trở khi chúng ta sử dụng chúng. Đó cũng là lý do mà loại găng tay này được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm việc của các bác sĩ.

Ngoài ra, loại găng tay y tế này còn dùng để bảo vệ người sử dụng và bảo vệ cho đôi tay khỏi hóa chất độc hại, giúp cho da tay khi mang găng có cảm giác thoải mái và an toàn khi làm việc ở môi trường độc hại.

Găng tay y tế dùng để nhằm bảo vệ bàn tay người sử dụng, do đó hiện nay được ứng dụng phổ biến với tác dụng chính đó là để phòng chống hóa chất và phòng nhiễm khuẩn với các tác nhân như: vi khuẩn, vi rút, hay máu, ký sinh cơ thể.

Đây có thể được xem là một món đồ để bảo hộ lao động thiết yếu được được sử dụng cho tất cả người tiêu dùng bao gồm: dược sĩ, nha sĩ, hoặc nhân viên trong ngành y tế.

Hiện tại, găng tay y tế cũng không chỉ trong lĩnh vực y tế, nha khoa mà còn lấn sân sang cả các ngành như thực phẩm, phòng thí nghiệm và cả trong 1 số ngành công nghiệp nhẹ khác.

CÁCH SỬ DỤNG GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT

Cách sử dụng găng tay y tế không bột
Cách sử dụng găng tay y tế không bột

Bao tay y tế không bột là loại bao tay chỉ sử dụng 1 lần sau khi khám bệnh hoặc phẫu thuật. Trước khi sử dụng bạn nên xác định rõ kích thước bàn tay người sử dụng để có thể lựa chọn size găng tay chính xác tránh bị rách.

Nên lựa chọn 1 đôi găng tay bất kỳ, với tính năng sử dụng linh hoạt được cho cả 2 tay. Trước khi mang bao tay, hãy thực hiện việc phẩy nhẹ bao tay nhằm giúp cho bao tay thẳng lại, không bị kết dính các ngón vào lòng bàn tay.

Mang bao tay vào cho các ngón tay trước và kéo từ từ nhẹ nhàng vào phía lòng bàn tay. Sau đó từ lòng bàn tay kéo toàn bộ bao tay ra phía sau cổ tay, đảm bảo rằng cổ của bao tay ra đến cổ tay. Và bạn không nên kéo trực tiếp bao tay từ lòng bàn tay ra cổ tay vì sẽ rất dễ rách nếu kéo mạnh.

Cách bảo quản găng tay y té không bột đúng cách: bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Hộp bao tay khi đã mở để sử dụng, phải cất kỹ để tránh ánh sáng mặt trời và ánh điện. Và bạn nên tránh sử dụng trực tiếp với hóa chất. Nếu da bị mẫn cảm, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến từ các chuyên gia.

Xem thêm:

Găng tay y tế và những điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng

NÊN SỬ DỤNG GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT VÀO THỜI ĐIỂM NÀO

Nên sử dụng găng tay y tế không bột vào thời điểm nào
Nên sử dụng găng tay y tế không bột vào thời điểm nào

Phiên bản đầu tiên của dòng găng y tế đó chính là găng tay y tế không bột. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì người dùng hay gặp khó khăn khi đeo và tháo bởi vậy nên nhà sản xuất đã thêm bột vào găng tay để giúp giảm ma sát giúp thao tác này trở nên dễ hơn.

Mặc dù vậy thì găng tay y tế không bột vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng, và đặc biệt là trong những trường hợp như sau.

1/ Găng tay y tế không bột là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người có cơ địa dị ứng.

Găng tay y tế có bột ra đời nhằm khắc để phục tình trạng khó khăn trong quá trình đeo găng và tháo gỡ găng tay. Tuy nhiên, bột trong găng tay lại là một “khắc tinh” của những người có vấn đề về da liễu, hay dị ứng, và đặc biệt là dị ứng với protein.

Cụ thể hơn, bột trong găng tay có chứa protein và cả các hóa chất dư, với một số chất như lưu huỳnh, kẽm, hoặc chất chống oxy hóa. Nếu găng tay chứa protein cao thì sẽ dẫn đến dị ứng Latex.

Một số vấn đề người sử dụng có thể sẽ gặp phải khi sử dụng găng tay cao su y tế có bột như là:

Da khô nứt nẻ do bị bột hút độ ẩm. Đặc biệt là tiềm ẩn tình trạng viêm, chàm ở tay, hay các bệnh liên quan đến dị ứng.

Một lượng nhỏ các phân tử bột có trong găng tay phát tán vào không khí sẽ có thể được aerosol hóa, khi hít vào sẽ gây ra kích ứng thành dị ứng về đường hô hấp.​

2/ Găng tay y tế không bột được ưu tiên hơn khi chế biến thức ăn, thực phẩm, hay phẫu thuật…

Găng tay y tế có bột sẽ không được khuyến khích thậm chí là cấm sử dụng ở trong một số lĩnh vực, hoạt động như là khi chế biến thức ăn, phẫu thuật, hay một số môi trường chuyên biệt.

Cụ thể, bột trong găng tay sẽ có thể phân tán vào thức ăn gây mất vệ sinh và thậm chí là tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe. Dụng cụ và thiết bị y tế cũng sẽ có thể bị nhiễm bẩn khi sử dụng găng tay y tế có bột, và gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Đặc biệt đối với các dụng cụ như là máy nội soi, kính hiển vi phẫu thuật… thì găng tay cao su không bột vẫn là ưu tiên hàng đầu để giúp tránh những rủi ro. Đối với môi trường ở phòng thí nghiệm, các hạt bột găng tay cao su y tế có bột sẽ có thể làm nhiễm bẩn các mẫu dẫn đến việc kết quả xét nghiệm không chính xác.

3/ Găng tay y tế không bột thường phù hợp với môi trường ẩm thấp

Trong môi trường ẩm thấp, thì bột trong găng tay sẽ hút hơi ẩm trên da tay và gây ra tình trạng da khô, bong tróc. Chính vì vậy, găng tay cao su y tế không bột vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các công việc ở trong môi trường ẩm thấp so với dùng dòng găng tay cao su y tế có bột.

Xem thêm:

Găng tay y tế xuất khẩu và một số lưu ý về thủ tục hải quan

NÊN CHỌN GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT LATEX HAY NITRILE

Nên chọn găng tay y tế không bột Latex hay Nitrile
Nên chọn găng tay y tế không bột Latex hay Nitrile

Hiện nay găng tay cao su y tế có bột hay không bột thì đều được làm bằng 2 nguyên liệu chính là Latex và Nitrile, với mỗi nguyên liệu thì sẽ có những ưu nhược điểm riêng, và tùy thuộc vào đó mà người sử dụng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Loại găng tay cao su y tế không bột Latex:

Điều mọi người lo lắng nhất khi sử dụng găng tay y tế Latex đó là tình trạng dị ứng với một số trường hợp người có cơ địa dị ứng. Tuy nhiên, ưu điểm của dòng găng tay Latex chính là tính khéo léo và độ nhạy – một trong những yếu tố sẽ vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế, và đặc biệt là phẫu thuật.

Hiện nay, một số dòng găng tay y tế Latex có sử dụng khí Chlorine nhằm giảm tính kích ứng. Tuy nhiên, thì điều này vô tình làm giảm độ bền của găng tay đi ít nhiều.

Loại găng tay cao su y tế không bột Nitrile:

Ưu điểm của găng tay cao su y tế không bột Nitrile (găng tay y tế tổng hợp) là không gây kích ứng. Tuy nhiên, thì dòng găng tay này lại có độ bền và độ nhạy thua xa so với găng tay Latex, chưa kể giá thành của chúng cũng khá cao. Do đó, găng tay cao su y tế Nitrile khó để có thể thay thế găng tay cao su y tế Latex.

Trên đây là những lý do đã cho thấy, việc lựa chọn găng tay cao su y tế Latex hay Nitrile sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất công việc, cũng như cơ địa của mỗi người.

Găng tay cao su y tế không bột thì thường chứa ít hóa chất và protein. Chính vì vậy chúng ít khi gây dị ứng, giảm thiểu các rủi ro cho vấn đề sức khỏe, và giảm được nhiều chi phí trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu như bạn không gặp vấn đề gì về da tay thì găng tay y tế có bột vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu giúp cho việc đeo và tháo gỡ găng tay y tế trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về găng tay y tế Nitrile

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT

Vì sao nên sử dụng găng tay y tế không bột
Vì sao nên sử dụng găng tay y tế không bột

Giá thành thấp hơn nhiều so với găng tay có bột, việc mang và tháo ra cũng sẽ dễ dàng, nhanh chóng, và không gặp khó khăn gì trong việc cầm nắm, hay thao tác yêu cầu chính xác cao, găng tay cao su y tế không bột được sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.

Găng tay không bột còn giúp chúng ta giảm thiểu tối đa tình trạng kích ứng da, vì nguyên nhân gây kích ứng là do Protein có trong găng tay cao su y tế (đặc biệt là găng tay cao su Latex) đễ có thể kết hợp với các loại bột bám lâu trên găng tay, và việc này gây kích ứng da nhanh cũng như nghiêm trọng hơn nếu không xử lý sớm.

Độ an toàn của găng tay cao su không bột thường cao hơn găng tay có bột, bởi đối với các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, phẫu thuật, xăm hình, hay phòng sạch…thì việc dùng găng tay cao su có bột sẽ có thể dẫn đến nhiễm trùng, và phát tán mầm bệnh,…lý do là vì bột trong găng tay sẽ có thể rơi vào trong quá trình sử dụng.

Luôn giữ cho da tay bạn mềm mịn khi làm việc trong môi trường ẩm thấp, hay đối với những người có bị chứng ra mồ hôi tay. Bởi vì khi sử dụng găng tay có bột, thì bột có thể hút ẩm và làm cho da tay chúng ta bị khô ráp, nứt nẻ.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết về găng tay y tế có bột

GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT VGLOVE

Găng tay y tế không bột Vglove
Găng tay y tế không bột Vglove

VGLOVE là một trong những dòng găng tay y tế được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên chúng có 2 loại là dòng có bột và dòng không bột, khiến cho nhiều người dễ nhầm lẫn khi mua. Mỗi sản phẩm đều sẽ có ưu và nhược điểm sử dụng khác nhau, hãy cùng METROTECH tìm hiểu rõ hơn về dòng găng tay không bột của hãng này.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Đúng như tên gọi của nó, dòng găng tay VGLOVE hoàn toàn sẽ không chứa bột nên có thể sử dụng trong mọi ngành nghề và có thể đảm bảo quá trình vệ sinh nhất định khi chúng ta làm các công việc như xăm mình, phẫu thuật, hay nghiên cứu, ngành thực phẩm…

Thêm vào đó, vì không hề chứa bột bắp nên dòng găng tay này có thể được sử dụng cho mọi làn da, chính vì thế bạn hãy an tâm mà sử dụng lâu dài. Cùng với đó còn phòng tránh tình trạng ô nhiễm môi trường từ bột gây ra, và mang đến một cuộc sống trong lành hơn.

Nhược điểm:

Những chiếc găng tay y tế VGLOVE không bột mới tinh thì sẽ khó mang vào tay hơn so với dòng có bột. Thêm vào đó khi sử dụng ở trong điều kiện nhiệt độ cao sẽ toát ra mồ hôi, và tăng độ bám dính vào găng tay nên gây ra cảm giác khá khó chịu, bức bối cho cơ thể.

Đặc điểm chung

1. Cổ tay se viền

Viền găng chính là phần nằm ngay phần bao quây cổ tay. Viền sẽ được se lại cuộn tròn theo chiều từ trong ra ngoài. Điều này giúp khi mang vào tạo cảm giác dễ chịu mà sẽ không bị cuộn ngược vào phía trong.

2. Dùng được cho cả hai tay

Hiểu được nhu cầu khi sử dụng của người dân, các nhà thiết kế đã sản xuất nên dòng găng tay y tế Vglove có tính năng cực kỳ linh hoạt vì nó có thể mang được cả hai tay.

Thay vì như trước đây chúng ta thường thấy rằng một đôi găng tay sẽ có 2 bên trái và bên phải tách biệt. Nhưng với dòng găng tay y tế này thì cả 2 chiếc găng như nhau, giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian mang.

Mặc dù thiết kế đặc biệt này rất tiện lợi nhưng nó lại có nhược điểm nhỏ chính là không tạo độ khít ôm chặt đối với tay người mang. Tuy nhiên dòng sản phẩm này vẫn thường dùng để mang khi khám bệnh hoặc làm các công việc tại văn phòng nên có thể chấp nhận được.

3. Khả năng chống được đâm thủng gấp 3 lần

Các sản phẩm găng tay Vglove đều được làm từ chất liệu là cao su Latex nên có độ bền vượt trội. Chúng được chứng minh có một khả năng chống rách, chống đâm thủng tốt hơn nhiều so với găng y tế bằng cao su Nitrile.

4. Đầu ngón tay nhám

Các đầu ngón tay của găng sẽ được tạo độ nhám để tăng độ bám khi tiếp xúc và cầm nắm các dụng cụ.

5. Tại sao găng lại có màu vàng?

Màu vàng của găng là do trong quá trình cao su tiếp xúc với dung dịch Clorine trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng và mua

Để sử dụng găng tay y tế Vglove một cách tốt nhất thì bạn cần lưu ý những điều sau:

– Sản phẩm chỉ thiết kế để dùng 1 lần/1 bệnh nhân. Phải thay liên tục để tránh việc lây nhiễm virus, vi khuẩn.

– Khi phát hiện găng tay Vglove đã bị thủng hay rách thì phải thay mới ngay để có thể tự bảo vệ sức khỏe bản thân và bệnh nhân.

– Khi mang găng tay nếu như thấy có dấu hiệu mẫn ngứa, khó chịu, hay sưng tấy thì nên ngưng sử dụng ngay để tránh cho tình trạng diễn ra nặng hơn.

– Không mang găng tay Vglove khi tiếp xúc trực tiếp với xăng, hoặc dầu, dung môi hay tất cả các hóa chất gây hại khác.

– Không nên mang găng tay Vglove một cách bừa bãi, tránh phung phí.

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, và nhiệt độ cao.

– Nên sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất ngay sau khi mở hộp.

Để mua được các dòng sản phẩm găng tay y tế không bột VGLOVE chất lượng thì bạn phải tham khảo các yếu tố như sau:

– Nên đến trực tiếp cửa hàng để có thể kiểm tra sản phẩm.

– Nếu mua online thì nên chọn địa điểm có uy tín, và được khách hàng đánh giá cao.

– Tham khảo các mức giá bán tại nhiều cửa hàng khác nhau trước khi mua.

Thương hiệu Vglove

VGlove là một thương hiệu găng tay y tế của công ty VRG Khải Hoàn – một trong hai đơn vị sản xuất găng tay y tế lớn nhất Việt Nam chúng ta hiện nay. Các sản phẩm găng tay y tế VGlove thường được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là các thị trường khó tính ví dụ như Mỹ và châu Âu.

Xem thêm:

Găng tay y tế Vglove và một số tiêu chuẩn chất lượng mà bạn cần biết

METROTECH – NƠI CHUYÊN CUNG CẤP GĂNG TAY Y TẾ KHÔNG BỘT CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Bài viết trên đây là những thông tin ngắn gọn, nhưng cũng là những kiến thức chúng tôi cho rằng cần thiết nhất về sản phẩm găng tay y tế không bột mà METROTECH mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Mong rằng mọi người đã có thêm những hiểu biết bổ ích về dòng thiết bị sản phẩm này.

Trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau, từ đó gây nên những khó khăn và thách thức cho người tiêu dùng khi họ phải tự mình đưa ra quyết định rằng đâu mới là nơi nên gửi gắm trọn niềm tin của bản thân.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng vốn có của sản phẩm được thiết kế từ phía nhà sản xuất thiết bị thì việc lựa chọn, xem xét xem nên mua ở đâu cũng rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi vì nó có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, cũng như trải nghiệm sau này từ phía người sử dụng.

Chính vì vậy, khâu chọn lựa địa điểm mua hàng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn trước quyết định trên, hay bạn vẫn còn có những thắc mắc về sản phẩm găng tay y tế không bột thì tại sao lại không lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp và tư vấn cho mình nhỉ.

METROTECH – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, kiểm tra và tự động hóa uy tín. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới. 

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, bảo hành, bảo mật thông tin và cả dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là điều thu hút khách hàng của METROTECH.

Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là trách nhiệm số một của METROTECH.

METROTECH luôn lắng nghe khách hàng của mình, giải quyết nhanh chóng các vấn đề cũng như thấu hiểu nhu cầu nơi người tiêu dùng, chủ động và đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, METROTECH cũng luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và có chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam, cũng như quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về mặt kiến thức chuyên môn cũng như thái độ khi phục vụ khách hàng phải nhiệt tình, chu đáo, và hòa nhã nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hậu mãi tốt, trợ giúp tận tình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại METROTECH, bên cạnh đó là hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng thực hiện mua hàng hóa.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm này và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi nhỉ?

Hãy liên hệ với METROTECH ngay hôm nay để có thể có được những ưu đãi tốt nhất từ phía chúng tôi nhé! Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:

  • Giờ mở cửa: ( từ 8:00 đến 17:00 )
  • Email: lienhe.metrotech@gmail.com
  • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
  • Tư vấn kỹ thuật: 0838 616 667
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Xem thêm:

Tìm hiểu tổng quan về xưởng sản xuất găng tay y tế

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo
Hotline
Tawkto
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Tawkto Chat tư vấn