HOT!
6.554.000
HOT!
1.085.000
HOT!
HOT!
6.136.000
HOT!
10.856.000
HOT!
15.707.000
HOT!
3.072.000
HOT!
12.204.000

Kính hiển vi Optika là một trong những dòng kính hiển vi điển hình chuyên bổ trợ cho việc quan sát có thương hiệu đến từ Italia. Với thiết kế vô cùng khác biệt cùng với những ứng dụng thiết thực trong các công việc như: kiểm tra, sửa chữa các mẫu linh kiện điện tử. Đây còn là sản phẩm được tin dùng và sử dụng phổ biến trong việc giảng dạy, học tập tại các cơ sở giáo dục, đào tạo nghề hiện nay.

Ngoài ra, Optika còn là một trong những thương hiệu kính hiển vi soi vi khuẩn được người dùng biết đến nhiều nhất hiện nay. Với cấu tạo vô cùng chắc chắn cố định dạng đặt bàn, kính mang cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KÍNH HIỂN VI OPTIKA 

Đa phần, các sản phẩm kính hiển vi đến từ thương hiệu Optika đều sẽ được biết đến với những đặc điểm chung sau đây:

 • Thiết bị có hiệu suất quang học chất lượng cao cùng nhiều phụ kiện và thông số kỹ thuật được kết hợp một cách đa dạng để có thể đáp ứng được các yêu cầu về độ chính xác cao trong ngành nghề như hiện nay. Ta có thể thấy rõ, các sản phẩm đến từ thương hiệu Optika hầu như thường được sử dụng để phục vụ cho các công việc liên quan đến kỹ thuật. 

 • Kính còn được cấu tạo dạng 2 mắt kính hoặc 3 mắt kính nhằm phục vụ các mục đích quan sát của người sử dụng. Đối với các loại kính được thiết kế dạng 2 mắt kính, chúng thường hỗ trợ tùy chỉnh để có thể quan sát vật mẫu một cách dễ dàng, thoải mái nhất. Sản phẩm Kính hiển vi Optika – Ý 7x-45x SZM-1 là một trong những ví dụ điển hình, kính được thiết kế dạng 2 mắt với góc nghiêng là 45 độ chúng cho phép người dùng quay 360 độ. Hơn hết, kính thường phục vụ cho các công việc quan sát hay sửa chữa các mẫu vật đơn giản hoặc là công cụ dùng trong giảng dạy và giới thiệu sản phẩm.

 • Độ phóng đại của kính thường được trang bị phù hợp để làm việc với những mẫu vật cần độ phóng đại ở mức khá trở lên. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy, hầu hết các sản phẩm kính Optika đều có độ phóng đại đạt từ 7 cho đến 45 lần, kính còn được cấu tạo theo dạng 3 mắt, thích hợp cho việc sử dụng kết nối với camera hoặc cho phép 2 người có thể quan sát trong cùng một lúc. Kính dạng 3 mắt Optika này thường sẽ được ứng dụng trong các công việc như kiểm tra mẫu vật có bề mặt khó xuyên qua hay những chi tiết sửa chữa có độ khó.

 • Thông thường, ánh sáng được sử dụng trong các sản phẩm kính Optika đều là ánh sáng Led có hiệu năng cao. Cùng với những đặc điểm của kính, hình ảnh tạo nên là hình ảnh 3D cho người dùng trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng kính phục vụ cho công việc của mình. 

 • Đặc biệt hơn, một số kính còn sử dụng 2 nguồn sáng đó chính là từ dưới lên và từ trên xuống, điều này tạo nên sự đặc biệt khi dùng kính quan sát các vật mẫu. Hình ảnh 3D vô cùng rõ nét hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quan sát được gần với hình ảnh mà mắt thường nhìn thấy.

CẤU TẠO CHUNG CỦA KÍNH HIỂN VI OPTIKA  

Về mặt cấu tạo, thiết bị này được thiết kế với thân được làm bằng nhôm đúc, cùng với vỏ sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng và thao tác cho người dùng. Đây là một trong những điểm đặc biệt nhất ở dòng kính này giúp kính có sự nổi trội hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Bàn đặt mẫu vật thường được thiết kế một cách linh hoạt, người dùng có thể điều chỉnh chúng một cách chủ động và dừng ở những vị trí mong muốn. Điều này giúp bổ trợ cho chất lượng quan sát, thao tác và sử dụng thiết bị trở nên tốt nhất.

Chân đế của kính thường được thiết kế chắc chắn với tụ sáng Abbe condenser, sliding-in, N.A. 1.25 cùng với hệ thống định tâm có chất lượng tốt hỗ trợ việc sử dụng và các thao tác thuận tiện cũng như dễ dàng hơn. Đồng thời kính còn có đèn Led với tuổi thọ 6500 giờ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng và thao tác trong suốt quá trình làm việc.

Bộ phận làm việc của kính có chất lượng tốt kết hợp cùng mâm kính dạng cơ, giúp người dùng có thể chủ động xoay chỉnh một cách dễ dàng. Hơn hết, phần thị kính của máy có thị trường rộng WF10X/20 với thị trường 18, độ tụ cao. Ổ lắp vật kính có 4 vị trí lắp vật kính với hệ thống bi giúp xoay tròn và thao tác trở nên thuận tiện nhất. 

Ngoài ra, kính còn có độ phóng đại là 1000 lần, cho phép người dùng làm rõ mẫu vật với độ chi tiết và chính xác cao nhất. Lấy nét thủ công ở sản phẩm kính dạng 2 mắt và lấy nét tự động với kính dạng 3 mắt có lắp camera hỗ trợ ghi lại quá trình quan sát một cách thuận tiện hơn.

Cấu tạo chung của kính hiển vi Optika
Cấu tạo chung của kính hiển vi Optika

ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA KÍNH HIỂN VI OPTIKA 

Các sản phẩm kính hiển vi soi nổi thuộc dòng kính Optika thường có một số ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực, ngành nghề như sau:

 • Trong Công nghiệp, với độ phóng đại tối đa đạt từ 40 cho đến 45 lần, Optika đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp về sửa chữa hay lắp ráp hiện nay. Với các hình ảnh được tái hiện 3D giúp cho việc quan sát và thao tác với các vật mẫu được dễ dàng hơn.

 • Trong Giáo dục, kính hiển vi Optika đã trở thành một trong những công cụ chuyên hỗ trợ trong việc học tập, giảng dạy. Nhờ những ứng dụng mà kính mang lại, học sinh, sinh viên được tiếp cận gần hơn với những kết cấu cũng như chi tiết của các vật mẫu.

 • Trong y học, kính có thể tạo ra hình ảnh lập thể nên thường được dùng trong việc quan sát các mẫu vật nổi hoặc mẫu vật lập thể. Ví dụ điển hình như: Quan sát phôi, ấu trùng, cá thể côn trùng, mẫu thực vật. Kính cho phép quan sát ảnh với độ sâu cực kì lớn. Zoom tỉ lệ hình ảnh 5:1, đặc biệt còn có giá thành vô cùng phải chăng và hợp lý khi sử dụng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MUA KÍNH HIỂN VI ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU OPTIKA 

Kính hiển vi Optika là một trong những dòng kính có xuất xứ từ Italia. Các sản phẩm kính thương hiệu Optika thường có thiết kế theo dạng đặc biệt với thân được làm bằng kim loại chắc chắn, tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng kính. 

Sản phẩm kính hiển vi 2 mắt Optika với các vật kính được xử lý chống mốc. Cùng thao tác tùy chỉnh trên 2 mắt kính  vô cùng dễ dàng và thuận tiện giúp người dùng chủ động hơn trong việc quan sát.

Độ tương phản cao, vật kính với khả năng nhúng dầu và hỗ trợ quá trình làm việc, quan sát với các mẫu sinh học được dễ dàng.

Phần thân của kính hiển vi sinh học Optika này được làm bằng nhôm đúc vô cùng chắc chắn, tạo nên sự thuận tiện và ổn định cao khi làm việc với kính. Đồng thời độ phóng đại của kính đạt tới 1000x cùng với thao tác zoom đơn giản, giúp người dùng dễ dàng hơn trong suốt quá trình thực hiện. 

Ngoài ra, kính còn sử dụng nguồn sáng loại X-Led có điều chỉnh và điều khiển nguồn sáng một cách chủ động bằng núm xoay. Hơn hết, loại đèn này còn có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Ánh sáng đèn Led tạo sự thoải mái khi làm việc và sử dụng kính với một thời gian dài.

Không chỉ vậy,  là sản phẩm được tin dùng trong các công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo, đặc biệt hơn sản phẩm còn được sử dụng nhiều và phổ biến trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện hay trong các viện nghiên cứu. 

GỢI Ý BẠN TOP 3 KÍNH HIỂN VI OPTIKA ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY 

Kính hiển vi sinh học Optika B – 292

 • Kính hiển vi sinh học Optika B – 292 là một trong những sản phẩm được thiết kế với thân làm bằng nhôm đúc cùng với nguồn sáng truyền qua bằng đèn Led ánh sáng trắng. Trường quan sát vô cùng rộng và linh hoạt, chúng hỗ trợ cho người dùng tiến hành quan sát một cách dễ dàng. Với bộ phận quang học của kính hỗ trợ làm rõ những hình ảnh của vật mẫu, cùng ánh sáng dịu nhẹ hạn chế việc mỏi mắt khi sử dụng.

 • Độ phóng đại của kính hiển vi Optika thường đạt được lên tới 1000x, hỗ trợ sử dụng với dầu soi cho phép người dùng có thể thao tác quan sát vật mẫu được dễ dàng. Đồng thời, thao tác zoom trên kính một cách dễ dàng, do vậy kính sẽ cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng.

 • Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm hay trong các bệnh viện.

Kính hiển vi sinh học Optika B-159

 • Kính hiển vi sinh học Optika B-159 là một trong những sản phẩm kính hiển vi 2 mắt Optika với các vật kính được xử lý chống mốc. Cùng thao tác tùy chỉnh trên 2 mắt kính một cách dễ dàng và thuận tiện giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc quan sát. Cùng độ tương phản cao, vật kính với khả năng nhúng dầu, hỗ trợ quá trình làm việc và quan sát với các mẫu sinh học được dễ dàng hơn.

 • Phần thân kính hiển vi sinh học Optika thường được làm bằng nhôm đúc chắc chắn, tạo nên sự thuận tiện và ổn định cao khi làm việc với kính. Độ phóng đại của kính đạt tới 1000x cùng với các  thao tác zoom đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, kính còn sử dụng nguồn sáng loại X-Led có thể dễ dàng điều chỉnh, điều khiển nguồn sáng một cách chủ động bằng núm xoay. Đèn này thường có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Ánh sáng của đèn Led tạo nên sự thoải mái khi làm việc và sử dụng kính trong một thời gian dài.

 • Sản phẩm kính hiển vi thường được tin dùng trong các công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo, đặc biệt chúng còn là thiết bị được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện hay trong các viện nghiên cứu. 

Kính hiển vi sinh học Optika B-159
Kính hiển vi sinh học Optika B-159

Kính hiển vi sinh học Optika B-192 

 • Kính hiển vi sinh học Optika B-192 là loại kính hiển vi 2

  mắt được cấu tạo với thân kính được làm bằng nhôm đúc, cùng với sự thuận tiện và độ ổn định cao, việc quan sát được thực hiện với nguồn sáng truyền qua. Cùng hệ thống vật kính của kính hiển vi được xử lý chống mốc, nhằm hỗ trợ cho quá trình bảo quản kính được dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Optika B-192 còn được trang bị thêm hệ thống đèn Led, giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng. Đồng thời độ phóng đại của kính còn đạt tới 1000 lần giúp cho việc quan sát và thao tác với kính được đơn giản và dễ dàng hơn.

Kính hiển vi sinh học Optika B-192
Kính hiển vi sinh học Optika B-192

METROTECH – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG LOẠI KÍNH HIỂN VI OPTIKA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CỰC KỲ ƯU ĐÃI 

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn cho mình những công ty hay đơn vị chuyên cung cấp các loại kính hiển vi Optika uy tín, chất lượng nói riêng hay các thiết bị, dụng cụ chuyên dùng trong phòng thí nghiệm nói chung luôn luôn là một trong những vấn đề được người tiêu dùng để ý và quan tâm nhất. Thông thường, họ sẽ rất khó trong việc so sánh chất lượng hay dịch vụ cũng như giá thành giữa các công ty, đơn vị cung cấp với nhau. METROTECH hiểu được mong muốn đó, đồng thời chúng tôi luôn luôn tự tin khi nói rằng mình là một trong những Website thương mại điện tử (hay công ty ) uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm- dụng cụ phòng thí nghiệm. Cùng với sự đa dạng về kích thước,mẫu mã hay chủng loại.

METROTECH còn mang đến cho người dùng những mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cùng chất lượng tuyệt vời để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để lựa chọn. Cung cấp các loại kính hiển vi từ thương hiệu Optika như Kính hiển vi quang học, kính hiển vi cầm tay, kính hiển vi sinh học,…

Sở hữu đội ngũ nhân sự tốt, dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, kèm theo đó  là các dịch vụ hậu mãi siêu tốt nhằm mang lại sự tin cậy tuyệt đối trong suốt quy trình tư vấn- thiết kế- lắp đặt- bảo hành/bảo trì chuẩn theo đúng như những mong muốn mà khách hàng đặt ra.

Hơn hết, METROTECH luôn đề ra những phương châm nhằm hướng tới chất lượng tuyệt đối của sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu hay mong muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm có chất lượng,chính hãng, uy tín thì METROTECH chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline
Chat Chat tư vấn