Súng bắn nhiệt độ tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu các loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất thị trường hiện nay

Ngày nay, súng bắn nhiệt độ hay với cách gọi khác là nhiệt kế hồng ngoại đều có thể coi là máy đo nhiệt độ với khoảng cách từ xa vô cùng tiện lợi. Chỉ với thao tác sử dụng một nút bấm, sau đó ngắm tia laser vào nguồn nhiệt, bạn đã có cho mình ngay kết quả mong muốn. Nhưng hiển nhiên không phải loại súng bắn nhiệt độ nào cũng đảm bảo độ chính xác. Các kỹ thuật sư hàng đầu đã lựa chọn ra top những loại súng bắn nhiệt độ hồng ngoại tốt nhất ngày nay.

NHỮNG LOẠI SÚNG BẮN NHIỆT ĐỘ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sau đây, METROTECH sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về những sản phẩm súng bắn nhiệt độ chất lượng và được nhiều người tin dùng.

Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 63

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 63 là một loại nhiệt kế không tiếp xúc có trọng lượng cực kỳ nhẹ, khả năng di động, do vậy vô cùng lý tưởng để đo nhiệt độ trên bề mặt từ -32 độ C đến 535 độ C nhờ công nghệ IR. Số đọc chuẩn xác đến 1% và nhiệt kế hồng ngoại Fluke 63 biểu thị nhiệt độ tối đa có thể phát hiện để người sử dụng nhận được thông báo. Ngoài ra đây còn là dòng súng bắn nhiệt độ hồng ngoại được nhiều các chuyên gia đánh giá rất cao. Thậm chí nó hiển nhiên chiếm vị trí thứ nhất.

Với tỷ lệ khoảng cách là 12 trên 1, Fluke 63 cho phép người sử dụng đo các vật thể nhỏ từ 1 khoảng cách xa, do đó làm cho tính an toàn tăng cao. Bên cạnh đó cài đặt phát xạ 0,95 là vô cùng lý tưởng để đo gần như toàn bộ các vật liệu hữu cơ trong công nghiệp. Trên màn hình kỹ thuật số có đèn nền của Fluke 63, các bài đọc được hiển thị lên và phép đo chính xác sẽ được tô sáng nhờ vào laser để sự chính xác không bị ảnh hưởng bởi việc đo từ xa. Người sử dụng có thể hoàn toàn dễ dàng chuyển đổi giữa 2 dạng độ C và độ F tùy theo mong muốn cá nhân.

Chiếc giá đỡ ba chân ở phần dưới cùng của nhiệt kế hồng ngoại Fluke 63 cho phép nó đứng vững và dây đeo cổ tay được cung cấp đi kèm giúp Fluke 63 trở nên dễ sử dụng cũng như dễ vận chuyển hơn. Ngoài ra nó cũng được tặng kèm với pin cùng hộp đựng cứng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Phạm vi đo từ -32 độ C đến 535 độ C;
 • Đo nhiệt độ bề mặt không cần tiếp xúc;
 • Đọc chính xác đến 1%;
 • Có thể hiển thị nhiệt độ tối đa phát hiện được;
 • Sở hữu tỷ lệ khoảng cách 12 trên 1;
 • Có laser chỉ điểm đo;
 • Có cài đặt phát xạ 0,95;
 • Có đèn nền cho màn hình kỹ thuật số;
 • Có giá đỡ ba chân, dây đeo cổ tay và bao đựng cứng.

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 300

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 300 sở hữu tầm nhìn laser kép là một công cụ chính dùng để chẩn đoán cũng như kiểm tra bất kỳ loại nhiệt độ nào cùng ưu điểm là việc sử dụng công nghệ không tiếp xúc. Nó có thể đo trong phạm vi đo từ -50 độ C đến +1850 độ C.

Kimo Ray 300 sử dụng phép đo ở một khoảng cách xa, với dải nhiệt rộng cùng độ chuẩn xác cực kỳ cao. Được sản xuất tại nước Pháp với công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết bị này có thiết kế cực đẹp mắt và có độ bền bỉ. Những aii đã từng dùng thử Kimo rồi chắc hẳn sẽ nhớ mãi trải nghiệm đó. Và không còn nghi ngờ gì nữa, nó nắm giữ vị trí thứ 2 trong top súng bắn nhiệt độ hồng ngoại tốt nhất ngày nay.

Đặc điểm nổi bật:

 • Có phạm vi đo từ -50 độ C đến +1850 độ C;
 • Có phản ứng quang phổ 8 – 14;
 • Quang học: 50 trên 1;
 • Nhìn thấy laser kép: chiều dài sóng 630 – 670 nm;
 • Độ phát xạ: điều chỉnh được từ 0,10 đến 1,00 (đặt trước ở mức 0,95);
 • Đầu dò K / cặp nhiệt độ cao, thấp.

Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại Extech IR270

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Khả năng phản ứng nhanh cùng sự chính xác cao, Extech IR270 là sự lựa chọn lý tưởng để kiểm tra nhanh nhiều điểm khác nhau trong một quy trình hoặc dùng để bắt được các đột biến về nhiệt độ trong quá trình. Phần báo động Cao / Thấp có thể được lập trình một cách dễ dàng nhờ vào màn hình ba màu cùng báo động âm thanh khi kết quả đo được nhiệt độ không tiếp xúc lên tới 1202 đọ F (hay 650 đọ C).

Đặc điểm nổi bật:

 • Các phép đo nhiệt độ không tiếp xúc từ -4 đến 1202 độ F (-20 đến 650 độ C);
 • Độ phân giải tối đa là 0,1 độ F / độ C, độ chính xác cơ bản là ± (1% số đọc + 2 độ F / 1 độ C);
 • Tỷ lệ khoảng cách 12 trên 1 đến điểm mục tiêu;
 • Có con trỏ laser tích hợp để xác định vùng mục tiêu bằng cách dùng nút bật / tắt;
 • Có báo thức Hi / Low lập trình với tiếng bíp và màn hình LCD với ba màu;
 • Độ phát xạ điều chỉnh được (0,10 đến 1,00) giúp làm tăng độ chính xác cho phép đo;
 • Ghi nhớ tới 20 bài đọc;
 • Giữ dữ liệu tự động trong khi kích hoạt phát hành;
 • Có các chức năng MAX / MIN / AVG / DIF;
 • Đèn nền trắng sáng dùng chiếu sáng để lấy được số đo vào ban đêm hay ở khu vực có mức sáng nền thấp;
 • khả năng tự động tắt nguồn;
 • Chỉ báo khi pin thấp.

Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại Fluke 62 MAX IR

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Dù khi bạn chưa từng nghe đến dòng nhiệt kế hồng ngoại Fluke trước đây, bạn vẫn hoàn toàn có thể đồng ý rằng tuy các đơn vị này nhỏ, song chúng lại vô cùng mạnh và cứng. Thiết bị đa năng này được dùng nhiều bởi các chuyên gia cũng như người sử dụng nghiệp dư trong việc đo nhiệt độ của động cơ, bảng, hay các loại máy bơm, máy biến áp, máy nén, và máy cắt, cùng ống dẫn, van, hay lỗ thông hơi, đường hơi cùng các khu vực khó có thể tiếp cận khác.

Chẳng có gì là ngạc nhiên cả khi nhiệt kế Fluke 62 Max IR được liệt kê nằm trong các tùy chọn nhiệt kế IR xếp hạng top đầu có sẵn trực tuyến cùng ngoại tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chiếc nhiệt kế nhỏ nhắn này sẽ cho độ chính xác, độ bền của nó. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình với một phạm vi đo nhiệt độ rộng thích hợp và độ phát xạ điều chỉnh được. Vô cùng dễ dàng để có thể tiến hành thiết lập, sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Fluke 62 Max IR. Còn chần chờ gì mà không bắt đầu ngay khi nhận được giao hàng nhỉ.

Bên cạnh đó, tay cầm có đệm sẽ cho phép bạn giữ chắc dụng cụ mà không sợ bị trơn trượt. Ngoài ra, bạn có thể ghi nhớ lại nhiệt độ bằng độ F hoặc độ C, đồng thời tính năng đèn nền sẽ cho phép đọc chỉ số nhiệt độ trong vùng có ánh sáng nền hạn chế.

Đặc điểm nổi bật:

 • Có phạm vi đo nhiệt độ từ -30 độ C đến > 500 độ C (-20 độ F đến > 932 độ F);
 • Độ chính xác là + – 1,5 độ C (+ – 1,5% số đọc);
 • Tỷ lệ khoảng cách là 10 trên 1, có đèn laser để tăng độ chính xác trong quá trình nhắm mục tiêu hoặc vùng đo;
 • Khả năng trình bày nhiệt độ tối đa, tối thiểu và nhiệt độ trung bình cũng như sự khác biệt giữa nhiệt độ tối đa, tối thiểu;
 • Được chứng nhận chống văng chất lỏng, bụi;
 • Bền, có thể chịu được cú ngã lên tới 3 mét;
 • Dễ dàng để kẹp trên vành đai công cụ hay vòng lặp vì nhẹ, nhỏ.

Nhiệt kế hồng ngoại trực quan Flir TG165

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Thay vì chỉ hiển thị lên nhiệt độ ở một khu vực cụ thể nào đó, camera nhiệt điểm FLIR TG165 sẽ hiện lên cho bạn những điểm nóng hơn so với những điểm mát trên toàn bộ bất kỳ một bề mặt nào thông qua màn hình hiển thị màu vô cùng dễ dàng để đọc.

Súng bắn nhiệt độ trực quan này rất có ích cho các khu vực quét nhằm dùng để xác định những điểm nóng, lạnh ngay tức khắc, ví dụ như cung cấp cho ta một điểm nóng trên bảng ngắt điện hay xác định giúp chúng ta các sự cố thiết bị ở trong các thiết bị cùng hệ thống HVAC. Tuy nhiên thay vì phải đầu tư nhiều cho một máy ảnh nhiệt đắt đỏ, TG165 đã có thể cung cấp những dữ liệu cần thiết ngay trong sản phẩm thiết bị cầm tay trực quan này.

Với tỷ lệ kích thước có khoảng cách là 24 trên 1, camera nhiệt tại chỗ có phạm vi đo nhiệt độ từ -13 độ F đến 716 độ F (-25 độ C đến 380 độ C). Bản thân chính chiếc máy ảnh thực tế này còn có công cụ tạo hình sáng tạo Lepton IR của FLIR với độ phân giải 80×60, độ nhạy 150mK và tốc độ làm mới 9hz.

Bạn có thể lưu trữ dữ liệu và hình ảnh từ camera nhiệt tại chỗ trên thẻ USB hoặc thẻ SD rồi sau đó chuyển chúng sang máy tính của bạn để phân tích thêm hoặc gửi chúng cho người khác. Một thẻ micro SD 8 gigabyte và cáp USB cũng được bao gồm trong sản phẩm.

Các máy ảnh nhiệt tại chỗ đã được thử nghiệm bằng cách thả xuống 2 mét làm cho nó bền và lâu dài hơn. Nó cũng trở nên nhỏ gọn, dễ vận chuyển và trực quan để sử dụng, không cần đào tạo để vận hành nhạc cụ.

FLIR rất tự tin vào sản phẩm của họ đến mức họ đã ủng hộ nó với bảo hành 10 năm cho thiết bị dò hồng ngoại và bảo hành 2 năm cho các bộ phận và nhân công.

Đặc điểm nổi bật:

 • Tỷ lệ khoảng cách 24 trên 1;
 • Phạm vi nhiệt độ từ -13 độ F đến 716 độ F;
 • Công cụ chụp ảnh IR Lepton IR cải tiến của FLIR với độ phân giải 80×60, độ nhạy 150mK và tốc độ làm mới 9hz;
 • Lưu hình ảnh, dữ liệu vào thẻ SD hoặc USB. Bao gồm thẻ micro SD 8 gigabyte và cáp USB;
 • Thử nghiệm thả 2 mét;
 • Bảo hành 10 năm cho đầu dò hồng ngoại và bảo hành 2 năm cho các bộ phận và nhân công.

Nhiệt kế hồng ngoại Amprobe IR-750

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Súng nhiệt kế hồng ngoại cầm tay này sở hữu phạm vi đo khoảng cách cực kỳ dài và nó là một trong những nhiệt kế hồng ngoại có độ chính xác nhất trên thị trường. Bạn có thể ở cách đối tượng bạn đang kiểm tra tới 50 feet mà vẫn có thể đọc được nhiệt độ chính xác. Nó cũng có khả năng đo nhiệt độ cực cao cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Amprobe IR-750 có thể đọc được nhiệt độ từ -58 độ F đến 2822 độ F (-50 độ C đến 1550 độ C).

Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng với máy móc công nghiệp nơi bạn không thể đến gần và thân mật với thiết bị bạn đang đo. Súng nhiệt độ laser có thể điều chỉnh độ phát xạ và có đầu vào cặp nhiệt điện để khiến độ chính xác cao hơn nữa.

Màn hình có đèn nền LCD (cũng cho phép nó hoạt động trong bóng tối) liên tục hiển thị nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ tối đa cùng nhiệt độ tối thiểu. Amprobe IR-750 cập nhật bốn lần một giây và giữ mỗi lần đọc trong tám giây trên màn hình tự động. Điều này sẽ cho phép bạn quét các điểm nóng và lạnh trên động cơ xe hơi (ví dụ).

Cổng USB nằm ở bên cạnh Amprobe IR-750 cho phép bạn tải dữ liệu xuống máy tính của mình và có thể lưu trữ tối đa lên tới 99 điểm dữ liệu cùng một lúc.

Đây là một sản phẩm có tất cả trong một, nó đi kèm với mọi thứ bạn cần khi mua. Đi kèm gồm có pin 9 volt, cặp nhiệt điện loại K, cáp USB, phần mềm, túi đựng mềm và hộp đựng bằng nhựa cứng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Tỷ lệ khoảng cách 50 trên 1;
 • Điều chỉnh độ phát xạ;
 • Các phép đo chính xác từ mục tiêu đến 50 feet;
 • Có thể đọc nhiệt độ cực cao. Phạm vi đo là -58 độ F đến 2822 độ F (-50 độ C đến 1550 độ C);
 • Đầu vào cặp nhiệt điện (có bao gồm cặp nhiệt điện loại K);
 • Bảo hành của Amprobe không bao gồm Hassle, ủy quyền cho các đại lý thay thế các bộ phận có thể sửa chữa tại chỗ, không có phí chờ đợi hoặc vận chuyển.

Nhiệt kế hồng ngoại Amprobe IR-730

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Bạn cũng có thể sẽ thích nhiệt kế hồng ngoại Amprobe IR-730 cung cấp tốc độ đọc chính xác nhanh chóng. Và bạn có thể tìm thấy sự lựa chọn này trong số các nguồn cung cấp súng nhiệt độ laser tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm này bắt nguồn từ một loạt các công cụ hiệu suất cao cũng được sử dụng trong các ứng dụng chẩn đoán. Nhiệt kế hồng ngoại này tốt nhất khi để sử dụng tại nhà, bảo trì các thiết bị công nghiệp, các bộ phận điện và ô tô, hay phát hiện rò rỉ, phòng chống cháy nổ và cho sở thích. Mỗi công cụ Amprobe đều phải trải qua một bài kiểm tra mệt mỏi để đảm bảo rằng nó đã tuân thủ các quy định an toàn CE và IEC gần đây nhất.

Không chỉ có màn hình LCD có đèn nền (màn hình kép) cho phép hiển thị liên tục nhiệt độ hiện có so với nhiệt độ cao nhất hay thấp nhất, nó còn đo năng lượng được phát ra, truyền và phản xạ. Thiết bị này rất nhẹ đồng thời khá dễ sử dụng, hoàn hảo ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhanh chóng đo nhiệt độ và cung cấp kết quả chuẩn xác mà không cần phải chạm vào đối tượng. Bài đọc được điều chỉnh bốn lần mỗi giây;
 • Có thể sử dụng khi chuẩn bị thức ăn, nướng ngoài trời, chẩn đoán xe của bạn, bảo dưỡng HVAC, thực hiện khắc phục sự cố điện và các nhiệm vụ bảo trì khác;
 • Phạm vi đo nhiệt độ từ -26 độ F đến 2282 độ F (-32 độ C đến 1250 độ C);
 • Độ phát xạ có thể điều chỉnh từ 0,10 đến 1,00.

Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561 HVAC Pro

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Bạn có muốn sở hữu một nhiệt kế đơn giản mà chính xác như nó dễ vận hành? Không cần tìm đâu xa hơn nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561. Quản lý HVAC Pro đòi hỏi ba bước quan trọng đó là nhắm, kéo cò và đọc màn hình được cung cấp. Bạn sẽ được cung cấp ba cài đặt đặt sẵn để lựa chọn với súng nhiệt kế hồng ngoại này và điều này thực hiện thông qua bộ chọn phát xạ được thiết kế độc đáo. Bài đọc có thể được cung cấp cho bạn bằng độ C hoặc F, tùy theo sở thích của bạn. Fluke 561 chỉ có sẵn ở Canada và Hoa Kỳ và đã được chế tạo đặc biệt cho thị trường HVAC. 561 của Fluke chễm chệ ngồi vị trí thứ 8 trong top những loại súng đo nhiệt độ hồng ngoại tốt nhất hiện nay.

Nhiều tính năng được sở hữu bởi HVAC Pro khiến nó nổi bật giữa đám đông mỗi khi sử dụng. Một vài trong số chúng bao gồm chênh lệch nhiệt độ, tối thiểu / tối đa, giữ màn hình, quét / giữ, đọc nhiệt độ kép, đầu vào cặp nhiệt điện loại K.

Tính năng làm cho chiếc nhiệt kế này lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng HVAC chính là đầu dò bọc ống, một hằng số trong thiết kế của mô hình này. Fluke HVAC Pro có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, nhờ vào bộ chọn phát xạ độc đáo của nó. Đó là một lựa chọn làm món quà tặng tuyệt vời cho những người làm việc trong thị trường HVAC, những người yêu thích cuộc sống máy móc đơn giản. Một công cụ hoàn hảo bạn sẽ muốn có trong hộp công cụ của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Tỷ lệ khoảng cách đến điểm hồng ngoại 12 trên 1;
 • Nhiệt kế kép hồng ngoại và cặp nhiệt điện;
 • Đo nhiệt độ từ -40 đến +550 độ C;
 • Dấu CE cho thấy việc tuân thủ các chỉ thị hiện hành của EU, có khả năng chống nước;
 • Độ phát xạ có thể điều chỉnh thủ công từ 0,1 đến 1,00;
 • Tỷ lệ 12 trên 1 D / S.

Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại GEO-FENNEL FIRT1000

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

FIRT1000 Datavision đặc biệt tích hợp camera độ phân giải cao. Giúp người dùng dễ dàng quan sát và định vị nguồn nhiệt nhanh chóng và tiện lợi. Màn hình màu 2,2″ TFT. Kết nối với máy tính thông qua cổng giao tiếp USB để lưu trữ và phân tích số liệu đo.

Đặc điểm nổi bật:

 • Đo nhiệt độ không tiếp xúc, định vị bằng điểm laser và lấy thông tin nhiệt độ bằng tia hồng ngoại;
 • Thời gian đáp ứng nhanh 150ms và độ chính xác ±1%;
 • Màn hình LCD có màu 2,2” TFT;
 • Quay phim và chụp ảnh nguồn nhiệt có độ phân giải cao;
 • 2 điểm laser định vị nguồn nhiệt cho sự chính xác cao;
 • Chức năng đo liên tục không cần giữ cò;
 • Có thể sử dụng cùng với các đầu đo trực tiếp kiểu K;
 • Chuyển số liệu vào máy tính một cách dễ dàng với đầu nối USB;
 • Khe cắm thẻ nhớ Micro-SD;
 • Tích hợp camera cho ra hình ảnh chuẩn JPEG và video chuẩn AVI;
 • Chức năng ngày giờ được hiển thị trên ảnh chụp và video;
 • Đo độ ẩm, nhiệt độ môi trường;
 • Xác định được điểm sương (dew point);
 • Xác định được nhiệt độ lớn nhất / nhỏ nhất (Max / Min);
 • Xác định được độ chênh lệch nhiệt độ (Dif);
 • Xác định được giá trị nhiệt độ trung bình (Avg);
 • Thể hiện tình trạng pin.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Smart Sensor AS530

Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường
Những loại súng bắn nhiệt độ tốt nhất trên thị trường

Nhiệt kế hồng ngoại Smart Sensor AS530 có cảm biến hồng ngoại không tiếp xúc. Có khả năng đo dải nhiệt độ từ -32 độ C đến + 550 độ C, có thể chuyển đổi đơn vị đo độ F và độ C. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Smart Sensor AS530 đo nhiệt độ bề mặt với tỷ lệ là 12 trên 1. Phổ đáp ứng là 8-14 µm và độ phát xạ đặt trước 0,95 cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dải nhiệt độ từ -32 độ C đến + 550 độ c / -26 độ F ~ 1022 độ F;
 • Chuyển đổi sang đơn vị đo độ C hoặc độ F;
 • Độ chính xác cao;
 • Tỷ lệ khoảng cách tới điểm đo là 12 trên 1;
 • Màn hình LCD Blacklit lớn và dễ đọc;
 • Tự động tắt nguồn và tiết kiệm pin;
 • Chức năng lưu giữ dữ liệu;
 • Dễ dàng để sử dụng, có thể ứng dụng trong nấu nướng, bảo trì…;
 • Đo nhiệt độ bề mặt tin cậy.

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

METROTECH – ĐẠI LÝ CUNG CẤP SÚNG BẮN NHIỆT ĐỘ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sau bài viết này, mong rằng bạn đọc đã có thể tìm được cho mình một loại súng bắn nhiệt độ ứng ý. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với METROTECH – Đại lý cung cấp súng bắn nhiệt độ chất lượng và uy tín để sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau đây:

 • Email: info@metrotech.vn
 • Tư vấn bán hàng: 0888 203 779
 • Tư vấn kỹ thuật: 0826 636 667
 • Địa chỉ: 618, Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: từ 8:00 đến 17:00
Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline