Thước đo góc vạn năng 150mm – 187-907 – Mitutoyo

Tìm hiểu về thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Ngày nay, thước đo góc vạn năng từ lâu đã không còn là thuật ngữ mới lạ đối với chúng ta, đặc biệt nếu như bạn là dân kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế nội thất, nhà cửa,… thì lại càng quen thuộc với dụng cụ này. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là thước đo góc vạn năng được dùng để làm gì? Tại sao chúng lại được ứng dụng rất nhiều trong quá trình thi công, xây dựng, chế tạo hoặc thiết kế? Và trên thị trường hiện nay có những thương hiệu thước đo góc vạn năng nào phổ biến, đảm bảo chất lượng?

Việc lựa chọn các công cụ cần thiết, hữu dụng để hỗ trợ công việc, rồi từ đó biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả là một điều vô cùng quan trọng, đồng thời vấn đề về việc lựa chọn, đặt niềm tin vào hãng sản xuất, thương hiệu sáng chế ra loại công cụ đó cũng là một mối quan tâm cấp thiết người tiêu dùng cần phải cân nhắc một cách kỹ càng.

Qua bài viết sau đây, Metrotech xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những thông tin chi tiết, cơ bản về thước đo góc vạn năng Mitutoyo – sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Mitutoyo và cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm một cách đúng đắn, mang lại hiệu quả cao nhất!

Tìm hiểu chung về thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo
Thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo là gì?

Trước hết, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem thước đo góc vạn năng là gì.

Thước đo góc vạn năng là công cụ đo lường cần thiết góp phần hỗ trợ việc kiểm tra, đo đạc kích thước của các góc vuông, góc nhọn,… một cách chính xác nhất theo yêu cầu của người tiêu dùng. Trên thực tế, ngày nay, thước đo góc vạn năng đang là một trong những thiết bị được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong công việc.

Thước đo góc vạn năng có cấu tạo cơ bản như sau:

 • Thiết bị được gắn vào một quy tắc thép không gỉ và cho phép đo các mẫu vật đo lường có kích thước nhỏ khác nhau.
 • Thước đo góc vạn năng được sản xuất từ chất liệu cao cấp, là loại công cụ chất lượng, đảm bảo tuổi thọ, độ bền cao, thoải mái cho người tiêu dùng sử dụng trong khoảng thời gian dài
 • Kết quả đo trên thước hiển thị dạng vạch chia cơ khí

Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều các thương hiệu thước đo góc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định rằng thước đo góc vạn năng Mitutoyo vẫn giữ vững vị thế của mình trên thương trường và trở thành một trong những loại thước đo góc được các kĩ sư công nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng, chào đón nhất.

Nguyên lý hoạt động của thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo hoạt động theo nguyên lý chiều kim đồng hồ, cả thuận theo chiều kim đồng hồ và ngược lại với chiều kim đồng hồ với phạm vi đo là 3×90 độ. Các biện pháp được áp dụng với thước đo góc vạn năng nhằm mục tiêu xác định vị trí của một phôi một cách chính xác hoặc lặp lại cắt góc cụ thể.

Sở hữu phổ thước đo góc có một quay số và một built – in kính lúp, thước đo góc vạn năng Mitutoyo được sáng chế nhằm mục đích đọc số liệu của từng mức độ, trong đó cụ thể là một thang vernier cho độ phân giải mỗi 5 phút và một quy mô 6.

Built-in kính lúp có chức năng readouts tương ứng với mỗi mức độ 1 nhằm tăng độ chính xác của thước đo góc, kết hợp với độ phân giải lên đến 5 phút cùng quy mô bao gồm kẹp khóa và núm tinh chỉnh cho phép điều chỉnh chế độ đo sao cho thích hợp với người sử dụng.

Ngoài ra, thân xe được sản xuất từ chất liệu chrome cao cấp và thép không gỉ, mang đặc tính chống ăn mòn từ đó làm tăng tuổi thọ lên mức tối đa cho thiết bị. Thước đo góc vạn năng Mitutoyo còn được sử dụng để gắn vào một gage chiều cao nhằm tạo ra khả năng đo bổ sung.

Về cơ bản, thước đo góc vạn năng Mitutoyo hỗ trợ và cho phép người dùng đo lường các góc cụ thể và tạo nên các góc như mong muốn của mình, đồng thời sở hữu cả khả năng tích hợp được với các ứng dụng khác nhau chẳng hạn như đo đúc vương miện hoặc lắp đặt ván của chân tường.

Đặc trưng riêng biệt của thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo là sản phẩm đa năng và tích hợp cùng một lúc vô số những ưu điểm nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời và sự tiện ích đối đa cho người sử dụng.

Thiết bị đo lường này có những đặc trưng riêng biệt, nổi bật như sau:

 • Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản và đã được các chuyên gia kiểm nghiệm, giám sát quy trình sản xuất một cách kỹ càng
 • Các kí hiệu, khoảng cách phân chia được thiết kế chính xác tuyệt đối, xứng đáng với thương hiệu sản xuất thước đo góc hàng đầu trên thế giới
 • Có tác dụng trong việc đo lường máy móc, các loại thép, khuôn đúc,… và cho kết quả đo chính xác
 • Kết quả đo được hiển thị dưới dạng vạch chia cơ khí
 • Khuyến khích dân kỹ thuật sử dụng loại thước đo góc này
 • Kết quả đo hiển thị nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian
 • Sở hữu thao tác đơn giản và thông số đo hiển thị rõ ràng, dễ đọc
 • Công năng chính của thiết bị là để đo các góc, cạnh của nhiều loại máy cơ khí và các khuôn giá đỡ máy
 • Độ bền cao, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, tiện dụng cho người dùng, cụ thể: Thước đo góc vạn năng Mitutoyo được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, hoàn toàn không có tình trạng hoan gỉ kể cả người dùng có sử dụng công cụ dài lâu. Ngoài ra, những tác động xấu từ môi trường bên ngoài cũng không ảnh hưởng đến thiết bị, thước đo góc vạn năng vẫn đảm bảo giữ vững độ chính xác của kết quả đo một cách tuyệt đối 
 • Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản, dễ dàng cầm nắm, mang theo, có tính cơ động cao

Công dụng chính của thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Như đã chia sẻ ở trên, thước đo góc vạn năng Mitutoyo là một loại dụng cụ hỗ trợ tất yếu của những người đang làm trong ngành kỹ thuật, xây dựng. Không giống với các loại thước đo thông thường khác, công năng chính của thước đo góc Mitutoyo cho phép người dùng có thể đo đạc những nơi góc cạnh khó khăn nhất và được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng kết quả đo hoàn toàn chính xác đồng thời các thao tác đo cũng hoàn toàn đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, không chỉ cho phép đo đạc trên những mẫu nhỏ khác nhau mà thước đo góc vạn năng Mitutoyo còn cho phép đo lường các loại máy móc, thép, khuôn đúc cho ra thông số kết quả chính xác nhất.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến chất lượng cao của Nhật Bản, loại thước này có độ bền cao, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, tiện dụng cho người dùng, cụ thể: Thước đo góc vạn năng Mitutoyo được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, hoàn toàn không có tình trạng hoan gỉ kể cả người dùng có sử dụng công cụ dài lâu. Ngoài ra, những tác động xấu từ môi trường bên ngoài cũng không ảnh hưởng đến thiết bị, thước đo góc vạn năng vẫn đảm bảo giữ vững độ chính xác của kết quả đo một cách tuyệt đối.

Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều các thương hiệu thước đo góc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định rằng thước đo góc vạn năng Mitutoyo vẫn giữ vững vị thế của mình trên thương trường và trở thành một trong những loại thước đo góc được các kĩ sư công nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng, chào đón nhất bởi sự đa dạng trong tính năng và độ bền cực kỳ cao.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại thước đo góc khác nhau tương ứng với các phạm vi đo khác nhau.

Một vài nét về thương hiệu Mitutoyo

Là hãng sản xuất máy móc, thiết bị nổi tiếng của Nhật Bản, Mitutoyo chuyên sản xuất các loại thước đo góc uy tín, đạt chất lượng cao. Các dòng sản phẩm của Mitututo luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và được biết đến với đặc tính là sản phẩm đa năng, tiện ích trên cả tuyệt vời. Chính vì vậy, thương hiệu Mituoyo đã chiếm trọn vẹn được sự tin tưởng của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt các sản phẩm như thước đo góc vạn năng Mitutoyo.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG THƯỚC ĐO GÓC VẠN NĂNG MITUTOYO

Các bộ phận cấu tạo chính của thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo
Thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng có các chức năng cơ bản như sau:

 • Thiết bị được gắn vào một quy tắc thép không gỉ và cho phép đo các mẫu vật đo lường có kích thước nhỏ khác nhau.
 • Sở hữu phổ thước đo góc có một quay số và một built – in kính lúp nhằm mục đích đọc số liệu của từng mức độ, trong đó cụ thể là một thang vernier cho độ phân giải mỗi 5 phút và một quy mô 6
 • Kết quả đo trên thước hiển thị dạng vạch chia cơ khí

Cấu tạo của loại thước đo góc này cho phép người sử dụng có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng, thuận tiện, không tốn thời gian. Cụ thể như sau:

 1. Square Head: có tác dụng thiết lập quy tắc ở 90 º hoặc 45 º tới mép của phôi
 2. Centre: có tác dụng xác định vị trí trung tâm của phôi tròn
 3. Protractor Head: có tác dụng thiết lập các quy tắc để đo một góc mong muốn

Hướng dẫn sử dụng thước đo góc vạn năng Mitutoyo

Nhằm mang lại hiệu quả cao sau mỗi lần đo, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng thước đo góc vạn năng Mitutoyo tuần tự theo quy trình sau:

 • Bước thứ nhất: Chú ý đặt mép trong thân thước sao cho trùng với một cạnh cần đo, đồng thời tâm thước cũng phải trùng với đỉnh góc
 • Bước thứ hai: Tiến hành di chuyển thanh gạt để làm sao cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh cần đo còn lại
 • Bước cuối cùng: Tại vị trí khe hở của thanh gạt, đọc số đo của góc trên cung chia độ 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN THƯỚC ĐO GÓC VẠN NĂNG MITUTOYO

Tuy thước đo góc vạn năng Mitutoyo là loại công cụ đo lường hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và được làm từ chất liệu thép không gỉ nhằm tăng tối đa khả năng chống thấm và chống mài mòn. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng sản phẩm và có cách bảo quản máy tốt nhất có thể nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc khi sử dụng thước đo góc vạn năng Mitutoyo. Cụ thể:

 • Tránh việc thường xuyên để dụng cụ trong môi trường ngoài trời, ẩm ướt vì nó rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích người dùng nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, tránh các chỗ có nước, chất lỏng
 • Cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng thiết bị nhằm đảm bảo độ chính xác cho kết quả đo. Người dùng có thể dử dụng khăn bông mềm thấm ướt để vệ sinh. lau chùi, không dùng các loại khăn lau, rẻ lau có bề mặt thô ráp vì nó sẽ khiến độ sai số của thước gia tăng
 • Chú ý đặt đúng vị trí các bộ phận của thước ở trong hộp, không đặt chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước đo góc 
 • Kiểm tra điểm 0 là điểm quyết định phần lớn tới độ chính xác của kết quả đo. Chính vì vậy, nếu điểm 0 bị lệch thì dù có thực hiện thao tác đo chính xác thì cũng không cho kết quả đúng được. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra điểm 0 thật kỹ trước khi tiến hành quá trình đo lường
 • Chú ý đặt mép trong thân thước sao cho trùng với một cạnh cần đo, đồng thời tâm thước cũng phải trùng với đỉnh góc cần đo. Hạn chế để lệch độ dài đường thẳng so với thước vì nó sẽ gia tăng khả năng sai số
 • Không được để các thông số, số đo bị bào mòn hoặc bị bụi bặm bao phủ. gây khó khăn trong việc đọc kết quả. Người tiêu dùng cần lau chùi thiết bị thường xuyên

MỘT SỐ LOẠI THƯỚC ĐO GÓC VẠN NĂNG MITUTOYO PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B
Thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B

Thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B có những ưu điểm sau:

 • Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép đúc cứng cáp, chịu được va chạm và chống mài mòn, thoải mái sử dụng bền lâu mà không lo hư hỏng
 • Thước được phủ lớp sơn chống mài mòn nhằm kéo dài tuổi thọ và không làm mờ chữ số trên thước dù có sử dụng lâu năm
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mang theo trong công việc hoặc cất đi khi không sử dụng
 • Cực kỳ phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam
 • Thao tác dễ dàng để sử dụng, kết quả đọc dựa trên vạch chia của thước cho độ chính xác cao giúp tiết kiệm được thời gian hao phí và hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc tốt
 • Chức năng của thiết bị là đo góc vuông, góc 450 độ hoặc đo độ song song của chi tiết,… một cách chính xác và nhanh chóng nhất
 • Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí,…. góp phần không nhỏ trong việc phụ trợ đo đạc các thông số kỹ thuật của các loại thiết bị, vật liệu hay máy móc

Là sản phẩm mang tên thương hiệu Mitutoyo nổi tiếng của Nhật Bản, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng của thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B. Không còn nghi ngờ gì, Mitutoyo 180-907B sẽ mang đến trải nghiệm tốt đẹp cho bạn!

Thước đo góc vạn năng 150mm – 187-907 – Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng 150mm – 187-907 – Mitutoyo
Thước đo góc vạn năng 150mm – 187-907 – Mitutoyo

Về cơ bản, cũng giống như thước đo góc vạn năng Mitutoyo 180-907B, thước đo góc Mitutoyo 187-907 đã chiềm được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng nhờ những ưu điểm sau:

 • Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép đúc cứng cáp, chịu được va chạm và chống mài mòn, thoải mái sử dụng bền lâu mà không lo hư hỏng
 • Thước được phủ lớp sơn chống mài mòn nhằm kéo dài tuổi thọ và không làm mờ chữ số trên thước dù có sử dụng lâu năm
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mang theo trong công việc hoặc cất đi khi không sử dụng
 • Cực kỳ phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam
 • Thao tác dễ dàng để sử dụng, kết quả đọc dựa trên vạch chia của thước cho độ chính xác cao giúp tiết kiệm được thời gian hao phí và hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc tốt

Đặc điểm riêng biệt của thước đo góc vạn năng Mitutoyo 187-907 như sau:

 • Chiều dài của lá thước là: 150/150mm
 • Độ chia của thước là: 5mm
 • Kích thước sản phẩm là: 6″

Thước đo góc vạn năng điện tử 150mm – 187-501 – Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng điện tử 150mm – 187-501 – Mitutoyo
Thước đo góc vạn năng điện tử 150mm – 187-501 – Mitutoyo

Cùng là dòng thước đo góc điện tử vạn năng đến từ thường hiệu Mitutoyo, thước đo góc vạn năng điện tử 150mm – 187-501 – Mitutoyo có những tính năng tiện ích như sau:

 • Chiều dài của lá thước là: 150mm
 • Độ chia của thước: 1min (0.01°)
 • Độ chính xác của kết quả đo: ± 2min (± 0.03°)
 • Thiết kế gọn nhẹ, chuẩn xác, dễ dàng sử dụng
 • Công năng chính là để đo máy móc, khuôn đúc,… và luôn cung cấp số đo chính xác nhất
 • Tích hợp cả chức năng đo chiều cao khi cố định thước
 • Cho phép theo dõi và đọc kết quả trên màn hình điện tử

Thước đo góc vạn năng 150/300mm – 187-901 – Mitutoyo

Thước đo góc vạn năng 150/300mm – 187-901 – Mitutoyo
Thước đo góc vạn năng 150/300mm – 187-901 – Mitutoyo

Cũng giống như những người anh em, họ hàng của mình, thước đo góc vạn năng 150/300mm – 187-901 Mitutyo mang những tính năng vượt trội đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như sau:

 • Công năng chính là để đo máy móc, khuôn đúc,… và luôn cung cấp số đo chính xác nhất
 • Tích hợp cả chức năng đo chiều cao khi cố định thước
 • Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép đúc cứng cáp, chịu được va chạm và chống mài mòn, thoải mái sử dụng bền lâu mà không lo hư hỏng
 • Thước được phủ lớp sơn chống mài mòn nhằm kéo dài tuổi thọ và không làm mờ chữ số trên thước dù có sử dụng lâu năm
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mang theo trong công việc hoặc cất đi khi không sử dụng
 • Cực kỳ phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam
 • Thao tác dễ dàng để sử dụng, kết quả đọc dựa trên vạch chia của thước cho độ chính xác cao giúp tiết kiệm được thời gian hao phí và hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tiến độ công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc tốt
 • Chiều dài của lá thước là: 150/300 mm
 • Độ chia của thước là: 5 min

METROTECH – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP THƯỚC ĐO GÓC VẠN NĂNG MITUTOYO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Như đã chia sẻ ở trên, thước đo góc vạn năng Mitutoyo là một loại dụng cụ hỗ trợ tất yếu của những người đang làm trong ngành kỹ thuật, xây dựng. Không giống với các loại thước đo thông thường khác, công năng chính của thước đo góc Mitutoyo cho phép người dùng có thể đo đạc những nơi góc cạnh khó khăn nhất và được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng kết quả đo hoàn toàn chính xác đồng thời các thao tác đo cũng hoàn toàn đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc, thuận tiện cho công việc.

Metrotech hi vọng sau bài viết này, quý khách hàng đã phần nào trang bị thêm cho mình những thông tin, kiến thức cần thiết về sản phẩm thước đo góc vạn năng Mitutoyo, đồng thời nếu khách hàng còn có nhu cầu muốn đặt mua thước đo góc vạn năng Mitutoyo đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp trên thị trường, hãy đừng ngần ngại mà tìm đến chúng tôi!

Metrotech – Đại lý cung cấp máy móc thiết bị uy tín của Việt Nam, sau nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, luôn sẵn sàng chào đón khách hàng cùng những cam kết vững bền sau:

 • “Chất lượng là sự bảo đảm tốt nhất lòng trung thành của khách hàng” luôn là phương châm được đề cao
 • Giá cả thước đo góc vạn năng Mitutoyo phù hợp, có tính cạnh tranh trên thị trường
 • Metrotech luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn vì các bạn là những vị đối tác quan trọng nhất của chúng tôi
 • Metrotech cam kết đảm bảo dịch vụ lợi ích tối đa như: Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và dịch vụ; Sẵn sàng chủ động tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ; Giải quyết mọi vấn đề, khúc mắc một cách nhanh chóng; Tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc; Cung cấp các dịch vụ ưu đãi của Công ty….
 • Lợi ích của khách hàng là lớn nhất
 • Trung thực và minh bạch luôn song hành trong mọi hoạt động của chúng tôi

Tại Metrotech, quý khách hàng sẽ đảm bảo nhận được sự các dịch vụ ưu đãi, sự hỗ trợ dài lâu và uy tín, không sợ thiết bị, máy móc bị hư hỏng trong thời gian bảo hành!

Nếu quý khách hàng có bất kì ý kiến đóng góp hoặc không hài lòng về cung cách phục vụ cũng như xảy ra các vấn đề không mong muốn xoay quanh hàng hóa, vận chuyển, bảo hành,…  Xin hãy vui lòng liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của MetroTech theo địa chỉ sau:

 • Tư vấn bán hàng: 0888203779 
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0888203779 
 • Email: lienhe@metrotech.vn
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là tài sản vô giá để Metrotech cải thiện khâu phục vụ của mình nhằm mang đến dịch vụ bán hàng tuyệt vời nhất!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Nhận xét
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline